อ๊อคโทเบอร์ ฟัน เฟส ณ เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday September 28, 2011 12:19
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

เชอราตัน พัทยา รีสอร์ทกับเทศกาล Oktober fun fest หนึ่งในเทศกาลยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แน่นอนว่าไฮไลท์ของเทศกาล Oktoberfest นั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องเบียร์ โดยมีเบียร์ชื่อดังประจำท้องถิ่น ได้แก่ Hoegaarden, Miller Genuine Draft, Paulaner, Corona, Coopers, Warsteiner, Weihenstephan, Erdinger , Clausthaler (non-alcoholic beer), โดยคุณสามารถเลือกของที่นิยมทานคู่กับเบียร์ ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า สลัด พาสต้า และไก่อบได้ที่อินฟินิติ ห้องอาหารสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะล้านแบบพาโนรามา

เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณไม่ว่าจะเป็น ค๊อกเทลสูตรพิเศษต่างๆ, ไวน์, แชมเปญ, เบียร์, และอื่นๆ พร้อมกับนั่งรับลมอ่อนๆพลางชมวิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน ณ อินฟินิติ กันได้แล้ว ตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2554 ที่ ในราคาเพียง 150 – 300 บาท ++

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท โทร 038 259888

อีเมล Jintana.siri@sheraton.com. ที่อยู่ 437 ถนน พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี 20150

Latest Press Release

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Desaru Coast รีสอร์ทมาตรฐานระดับโลกของมาเลเซีย โปรโมทโครงการใหม่ล่าสุดในงาน IT CMA 2018 พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก

กรุงเทพฯ, 24 กันยายน 2561: Desaru Coast รีสอร์ทระดับโลกของมาเลเซียนำเสนอโครงการใหม่ล่าสุดในงาน Incentive Travel & Convention Meetings Asia (IT & CMA 2018) จัดขึ้นที่ห้องประชุมบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์...

สสว. เสริมแกร่งด้านดิจิทัลให้ผู้ประกอบการ SMEs อาเซียน ไทยสาขาท่องเที่ยว

สสว. ผนึกกำลังแบบพหุภาคี 4 ฝ่าย กับสภาที่ปรึกษาธุรกิจสหรัฐอเมริกา-อาเซียน สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการให้ผู้ประกอบการ SMEs อาเซียน ไทยสาขาท่องเที่ยว เพื่อเสริมกลยุทธ์การก้าวสู่ยุคดิจิทัล...

#Lady Trip Koratlicious check in กิน เที่ยว โคราช ชวนสาวๆ เดินทางเรียนรู้วิถีชุมชน วัฒนธรรมหม่อนไหม เมืองปราสาท

ถือเป็นการเปิดประเดิมทริปท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ผู้หญิง ชิม ช้อป เที่ยว เรียนรู้วัฒนธรรม ชุมชนพื้นถิ่น ในเส้นทางเมืองมหานครแห่งภาคอีสาน ถือเป็นการกลับมาโคราช หรือนครราชสีมา อีกครั้งของ "โพสต์พาเที่ยว" โดยการนำทริปการท่องเที่ยวโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

Related Topics