อ๊อคโทเบอร์ ฟัน เฟส ณ เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday September 28, 2011 12:19
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท

เชอราตัน พัทยา รีสอร์ทกับเทศกาล Oktober fun fest หนึ่งในเทศกาลยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แน่นอนว่าไฮไลท์ของเทศกาล Oktoberfest นั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องเบียร์ โดยมีเบียร์ชื่อดังประจำท้องถิ่น ได้แก่ Hoegaarden, Miller Genuine Draft, Paulaner, Corona, Coopers, Warsteiner, Weihenstephan, Erdinger , Clausthaler (non-alcoholic beer), โดยคุณสามารถเลือกของที่นิยมทานคู่กับเบียร์ ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่า สลัด พาสต้า และไก่อบได้ที่อินฟินิติ ห้องอาหารสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียน ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยและเกาะล้านแบบพาโนรามา

เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณไม่ว่าจะเป็น ค๊อกเทลสูตรพิเศษต่างๆ, ไวน์, แชมเปญ, เบียร์, และอื่นๆ พร้อมกับนั่งรับลมอ่อนๆพลางชมวิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน ณ อินฟินิติ กันได้แล้ว ตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2554 ที่ ในราคาเพียง 150 – 300 บาท ++

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท โทร 038 259888

อีเมล Jintana.siri@sheraton.com. ที่อยู่ 437 ถนน พระตำหนัก พัทยา ชลบุรี 20150

Latest Press Release

สถานที่แต่งงานสุดชิค กับบรรยากาศชวนฝัน ณ โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่

เขาใหญ่ เป็นหนึ่งจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวมักจะเดินทางไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ เนื่องจากตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ประกอบกับบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา ทำให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์พร้อมสูดโอโซนอันบริสุทธิ์ และ ไฮไลท์หลัก...

อโกด้า ชวนเหล่าคนรักการอ่านไปเที่ยว 8 เมืองแห่งวรรณกรรมชื่อดัง เดินตามรอยนักเขียนผู้มีชื่อเสียงที่เมืองบ้านเกิด

หนังสือ เปรียบเสมือนพาหนะที่พาเราท่องไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ หรือแม้กระทั่งโลกใหม่ที่เราไม่เคยสัมผัสพบเจอมาก่อน เนื่องในโอกาสวันหนังสือโลกนี้ (23 เมษายน) อโกด้า(http://www.agoda.com/?site_id=1811392)...

Emaar Hospitality Group ต้อนรับผู้มาเยือนดูไบด้วยแพคเกจที่พักสุดพิเศษรับซัมเมอร์

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Emaar Properties PJSC ซึ่งเป็นผู้พัฒนาตึกระฟ้าบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ห้างสรรพสินค้า The Dubai Mall และสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย...

ภาพข่าว: ครัวการบินไทยลงนามโครงการ จากผืนน้ำสู่ผืนฟ้า ซื้อปลากะพงขาว ผลิตอาหารขึ้นเครื่องบิน

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ สมาคมผู้เพาะเลี้ยงปลาทะเลไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือในการซื้อขายปลากะพงขาว ในโครงการ "จากผืนน้ำสู่ผืนฟ้า" สู่ครัวการบินไทย เพื่อเป็นวัตถุดิบ ในการประกอบอาหารอย่างต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 3 มีระยะเวลา 3 ปี (พ.ศ....

The Eco Tourism Hero

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมแถลงข่าวกิจกรรมรณรงค์การท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อม The Eco Tourism Hero เพื่อส่งเสริมประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตระหนักถึงความสำคัญ...

Related Topics