Mid Way bike week Phitsanulok Festival 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday November 28, 2011 17:52
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัส ครั้งแรกกับการเป็นส่วนหนึ่งของงาน Midway Bike Week

การจัดแสดงรถจักรยานยนต์ประเภทต่าง ๆ ทั้ง รถจักรยานยนต์ Custom Made ที่ สร้างด้วยมือทั้งคัน และมีเพียงแบบละ 1 คันในโลก มูลค่า 1–2 ล้านบาท, รถจักรยานยนต์ Vintage, รถโบราณที่มีอายุมากกว่า 70 - 80 ปี ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้ใน ภารกิจสงครามโลกครั้งที่สอง, รถจักรยานยนต์สำหรับพลเรือนที่ใช้ในยุคปี ค.ศ. 1930 และรถจักรยานยนต์ประเภทอื่น ๆ รวมทั้งสิ้นกว่า 50 คัน รวมมูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาท และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การประกวด Miss Midway , Concert จากศิลปินชื่อดัง , การมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุกภัย และนักเรียนที่ขาดแคลนทุนการศึกษา , การขับขี่รถจักรยานยนต์ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เส้นทางสายธรรมชาติ ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Midway Bike Week Phitsanulok Festival 2011 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2554 บริเวณ ลานด้านหน้า และ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก


Latest Press Release

เวียตเจ็ทร่วมงาน Vietnamese Week in Thailand 2019 ปีที่ 4 18 - 22 กันยายน 2019 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ต และ อีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมออกบูธจัดกิจกรรมแจกรางวัลตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน "เวียดนามีส วีค อิน ไทยแลนด์ 2019" ปีที่ 4 (Vietnamese Week in Thailand 2019) จัดขึ้นระหว่าง18 - 22 กันยายน 2019 ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ต และ อีเดน 1...

ดี-แลนด์ เดินหน้าปั้น พอร์โต้ โก จุดแวะพักรูปแบบใหม่สำหรับนักเดินทางพร้อมผุดโปรเจ็คที่สอง พอร์โต้ โก ท่าจีน ควงสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์พร้อมจับมือวราภรณ์ ซาลาเปาและชาตรามือ เปิดไดร์ฟทรูแห่งแรกในไทย

ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าขยายไลน์ธุรกิจ "พอร์โต้ โก" (Porto Go) จุดแวะพักรูปแบบ ใหม่สำหรับนักเดินทาง โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเส้นทางหลวงเชื่อมจังหวัด ล่าสุดทุ่ม 400 ล้าน ผุดโครงการที่ สอง "พอร์โต้ โก ท่าจีน" บนถนนพระราม 2...

Fraser Suites Hamburg ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในย่านการค้าของเมืองฮัมบูร์ก Fraser Suites Hamburg เป็นโรงแรมแห่งที่สามของ Frasers Hospitality ในประเทศเยอรมนี

Frasers Hospitality ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Frasers Property Group ประกาศเปิดตัวโรงแรม Fraser Suites Hamburg ขนาด 154 ห้องอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา จากการนำอาคารอันเก่าแก่ Oberfinanzdirektion ซึ่งแต่เดิมเป็นอาคารสำนักงานภาษีในยุค...

ทราเวลโลก้า ชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวให้มากขึ้น ส่งแคมเปญท่องเที่ยวแห่งปี EPIC SALE ปรา กด การณ์ลดราคาทั้งแอปฯ สูงสุด 80 % 25 29 กันยายน 2562

ทราเวลโลก้า ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (OTA) ชั้นนำ และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวแคมเปญ EPIC SALE แคมเปญลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทราเวลโลก้า...

ภาพข่าว: เคทีซีผนึกไทยเวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมลุ้นบินฟรีทั่วไทย

นางสาวเจนจิต ลัดพลี ผู้อำนวยการ - การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับนายรณน วิพุธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท จัดโปรโมชั่นพิเศษถึง 2 ต่อ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีโดยเฉพาะ...

Related Topics