Mid Way bike week Phitsanulok Festival 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday November 28, 2011 17:52
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัส ครั้งแรกกับการเป็นส่วนหนึ่งของงาน Midway Bike Week

การจัดแสดงรถจักรยานยนต์ประเภทต่าง ๆ ทั้ง รถจักรยานยนต์ Custom Made ที่ สร้างด้วยมือทั้งคัน และมีเพียงแบบละ 1 คันในโลก มูลค่า 1–2 ล้านบาท, รถจักรยานยนต์ Vintage, รถโบราณที่มีอายุมากกว่า 70 - 80 ปี ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้ใน ภารกิจสงครามโลกครั้งที่สอง, รถจักรยานยนต์สำหรับพลเรือนที่ใช้ในยุคปี ค.ศ. 1930 และรถจักรยานยนต์ประเภทอื่น ๆ รวมทั้งสิ้นกว่า 50 คัน รวมมูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาท และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การประกวด Miss Midway , Concert จากศิลปินชื่อดัง , การมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุกภัย และนักเรียนที่ขาดแคลนทุนการศึกษา , การขับขี่รถจักรยานยนต์ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เส้นทางสายธรรมชาติ ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Midway Bike Week Phitsanulok Festival 2011 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2554 บริเวณ ลานด้านหน้า และ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก


Latest Press Release

นกแอร์หนุนสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

นกแอร์ลงนามร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนรวม 49 องค์กร ในโครงการ Digital Tourism Platform จับมือสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลการท่องเที่ยว สินค้าและบริการ ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง...

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก ไร้ท์แมน ทุ่มงบ 600 ล้านบาท ประกาศเปิดธีมปาร์ค ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ครั้งแรกของโลกที่เซ็นทรัลภูเก็ต 1 ก.พ. นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต และบริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานออกแบบและนวัตกรรมระดับโลก ในรูปแบบ Creative Event & Theme Park ประกาศความพร้อมเปิดตัว เมกะโปรเจกต์ "ไตรภูมิ...

บินไปเยือน 7 จุดแลนด์มาร์ก กรุงมอสโกพร้อมตื่นตา แสงเหนือ บนน่านฟ้า รัสเซีย กับการบินไทย

นับตั้งแต่ประเทศหลังม่านเหล็กอย่าง "รัสเซีย" หรือสหพันธ์สาธารณรัฐรัสเซียเปิดออก นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกก็หลั่งไหลเดินทางไปเยือนปีละหลายล้านคน เพื่อสัมผัสกับศิลปวัฒนธรรม และศึกษาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ "กรุงมอสโก" เมืองหลวงของรัสเซีย...

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอด รอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องสปาทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องสวีทบริเวณต้อนรับที่กว้างขวางทำให้ดูผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามายัง เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน...

Ride Explorer ร่วมมือส่งเสริมท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมผู้จัด เวเคลิสต้าร์ ไทยรัน - ททท. พันธมิตรทุกภาคส่วน ในโครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ประเดิม จ. พะเยา ในวันที่ 16-18 ก.พ. 2562

เวเคลิสต้าร์ (Vacaylista) ในฐานะผู้จัดฯ โครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local เป็นผู้ออกแบบเส้นทางเที่ยวไปวิ่งไป ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา เป็นจังหวัดแรก ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทั้งนี้ Ride Explorer ในฐานะอีกสื่อพันธมิตรท่องเที่ยว ในโครงการ...

Related Topics