Mid Way bike week Phitsanulok Festival 2011

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday November 28, 2011 17:52
กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัส ครั้งแรกกับการเป็นส่วนหนึ่งของงาน Midway Bike Week

การจัดแสดงรถจักรยานยนต์ประเภทต่าง ๆ ทั้ง รถจักรยานยนต์ Custom Made ที่ สร้างด้วยมือทั้งคัน และมีเพียงแบบละ 1 คันในโลก มูลค่า 1–2 ล้านบาท, รถจักรยานยนต์ Vintage, รถโบราณที่มีอายุมากกว่า 70 - 80 ปี ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้ใน ภารกิจสงครามโลกครั้งที่สอง, รถจักรยานยนต์สำหรับพลเรือนที่ใช้ในยุคปี ค.ศ. 1930 และรถจักรยานยนต์ประเภทอื่น ๆ รวมทั้งสิ้นกว่า 50 คัน รวมมูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาท และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ การประกวด Miss Midway , Concert จากศิลปินชื่อดัง , การมอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุกภัย และนักเรียนที่ขาดแคลนทุนการศึกษา , การขับขี่รถจักรยานยนต์ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เส้นทางสายธรรมชาติ ฯลฯ

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Midway Bike Week Phitsanulok Festival 2011 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน-4 ธันวาคม 2554 บริเวณ ลานด้านหน้า และ ลานโปรโมชั่น ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก


Latest Press Release

Booking.com เผย โซเชียลมีเดียจะยังคงมีอิทธิพล ต่อการเดินทางของคนไทยในปี 2019

ในการสำรวจข้อมูลครั้งใหม่ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้สอบถามข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เคยมีใครทราบมาก่อนจากผู้เดินทาง 21,500 คน ใน 29 ประเทศทั่วโลก...

ซีอีโอเวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน ASEAN Business Awards 2018

ในงานประกาศผลรางวัล ASEAN Business Awards 2018 มีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ 2 รางวัลให้แก่นางเหวียน ถิ เฟือง เถา ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินเวียตเจ็ท ในฐานะผู้ประกอบการหญิงดีเด่นแห่งประเทศเวียดนามและในภูมิภาคอาเซียน (Outstanding Female...

ดื่มด่ำกับเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่เมืองหัวหินณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมส่งมอบความสุขเต็มที่ตลอดช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ให้คุณได้เพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมและมื้ออาหารที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ...

เริ่มแล้ววิ่งกินเที่ยวนานาชาติ KILORUN HANOI 2019 ท้าแข่งวิ่งชมเมืองวัฒนธรรมตะลุยกินจานเด็ดเวียดนาม

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จับมือสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญจัดงานวิ่งกินเที่ยวระดับนานาชาติ KILORUN HANOI 2019: RUN EAT FUN IN ONE GO...

ไทยสมายล์ สานต่อรอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life ปี 2 ตอกย้ำจิตวิญญาณผู้ให้ กระตุกความคิด บุญที่ยิ่งใหญ่ ในสังคม

การสานต่อความปรารถนาดีจากผู้ให้ไปสู่มือผู้รับได้อย่างสมบูรณ์ เปรียบได้กับ "สะพานบุญ" ตัวกลางส่งต่อรอยยิ้มจากผู้ให้ เป็นการเติมเต็มรอยยิ้มในหัวใจซึ่งกันและกันไม่รู้จบ ดังเช่นโครงการ "ไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life"...

Related Topics