แจกฟรี ตั๋วเข้าชมการแข่งขัน Formula 1 2012 ประเทศมาเลเซีย Free ticket to See F1 Petronas Malaysia Grand Prix

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday March 16, 2012 10:49
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--การท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย

"สำหรับผู้ที่จองแพ็คเก็จ หรือตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย ช่วงการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน 2012 (Formula 1 Petronas Malaysia Grand Prix 2012) 23-25 มีนาคม 2555 ที่สนามแข่งเซปัง สามารถรับตั๋วเข้าชมการแข่งขัน F1 มูลค่า 4,000 บาทฟรี!!"

เงื่อนไข

1. กรุณานำหลักฐานการจองแพ็คเกจหรือตั๋วเครื่องบินมาแสดงที่ สำนักงานการท่องเที่ยวมาเลเซีย กรุงเทพฯ

ที่อยู่
Unit1, 3rd Floor, Zuellig House, 1-7 Silom Road, Bangrak, Bangkok 10500
Tel: 02 - 636 - 3380 Fax: 02-6363384
Office Hours: Monday-Friday (8.30 am - 4.30 pm)
2. ตั๋ว F1 สำหรับเข้าชมการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2555
"รีบด่วน!! ตั๋วมีจำนวนจำกัด"

Latest Press Release

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ประกาศรอบระดมทุน นำโดย TCV

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชั่นนวัตกรรมการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยว ประกาศว่า บริษัทการลงทุน TCV...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The...

สวนสามพรานชวนลอยกระทงรักษ์โลก สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกริมสายน้ำท่าจีน

"วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง พวกเราทั้งหลายชาย หญิง สนุกกันจริง...วันลอยกระทง" ได้ยินเพลงนี้แว่วมา เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เทศกาลลอยกระทง ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับปีนี้ ตรงกับ วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งหลายพื้นที่เตรียมพร้อมจัดงานกันอย่างคึกคัก...

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-อุดรธานี และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น

สายการบินไทยสมายล์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปและกลับในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี และกรุงเทพ-ขอนแก่น โดยเพิ่มเที่ยวบินในช่วงเช้าและค่ำเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารบินสบายแบบฟูลเซอร์วิส เส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี...

ลา ลา ลอย กระทงลอยฟ้า D.I.B Sky Bar Pattaya

ฉลองมื้อค่ำวันลอยกระทงที่ห้องอาหาร ดี ไอ บี สกาย บาร์ รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในย่านจอมเทียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารนานาชาติ มอบความพิเศษให้กับค่ำคืนวันลอยกระทงของคุณ รับฟรีบอลลูนกระทงภายในงาน D.I.B Sky Bar Pattaya บาร์ดาดฟ้าบนชั้น...

Related Topics