ลิ้มลองพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ ณ ฟูราม่า จอมเทียนบีช

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday May 22, 2012 13:33
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โรงแรมฟูราม่า จอมเทียนบีช พัทยา

ห้องอาหารฟริกซ์ ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูฝนกับโปรโมชั่น พิซซ่า แสนอร่อยสูตรเฉพาะของทางโรงแรม โดยมีเมนูชูโรงคือ ฟูราม่าพิซซ่า พิซซ่าแท้ๆสไตล์อิตาเลี่ยน ในรูปแบบแผ่นแป้งบางกรอบ ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยมอซซาเรลล่าชีส และ โรยหน้าด้วยปลาแซลมอนรมควัน สำหรับผู้ที่ชอบอาหารทะเล ไม่ควรพลาดกับ ซีฟู้ดส์ พิซซ่า ที่แต่งหน้าด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศสดๆจากทะเล เช่น กุ้ง, ปลาหมึก, หอยเชลล์, และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต รวมไปถึง พิซซ่าหน้าต่างๆมากมาย อาทิ ฮาวายเอี้ยน พิซซ่าไส้กรอกรวม และพิซซ่ามาการิต้า ที่พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ จากเตา ให้คุณมาลองความอร่อยได้ทุกวันตั้งแต่ เดือนมิถุนายน ถึง สิงหาคม ที่ห้องอาหาร ฟริกซ์ โรงแรมฟูราม่า จอมเทียนบีช พัทยา


Latest Press Release

CHIANG RAI DANCING FLOWER 2018 เริงระบำประติมากรรมดอกไม้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ เกษตรจังหวัดเชียงราย ,ท่องเที่ยวและกีฬาเชียงราย ,มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย และวิทยาลัยอาชีวะเชียงราย ต้อนรับลมหนาวขอเชิญชวนทุกท่านเที่ยวชมงาน "Chiangrai Dancing Flowers 2018" งานแสดงดอกไม้ครั้งยิ่งใหญ่...

มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ โครงการช้างเอเชีย จัด Elephant Travel Mart 2018 ยกระดับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศในไทย

งานแรกที่ตั้งเป้าสร้างความตระหนักต่อความนิยมท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่เติบโตทั่วโลก พร้อมสร้างโอกาสให้ช้างไทย สิ่งแวดล้อม และชุมชนท้องถิ่น มูลนิธิอนุรักษ์ช้างและสิ่งแวดล้อม (Save Elephant Foundation) ร่วมกับ โครงการช้างเอเชีย Asian Elephant Projects จัดงาน...

เริ่มแล้ว งานสังคมสุขใจครั้งที่ 5 คนแห่เที่ยวงานงานสุดคึกคัก ร่วมเท่นอกกรอบ ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตสมดุล ห้ามพลาดหนึ่งปีมีครั้งเดียว 7-9 ธ.ค. ที่สวนสามพราน

งานสังคมสุขใจครั้งที่ 5 ภายใต้คอนเซปต์ "เท่นอกกรอบ...ขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์สู่ชีวิตที่สมดุล" จัดโดย สามพรานโมเดล และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับภาคีเครือข่ายทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว ระหว่างวันที่ 7-9...

นกสกู๊ต เปิดรูทบินตรงสู่ เดลี เริ่ม 18 ธันวาคม 2561

พร้อมให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์สู่ตลาดอินเดีย มุ่งหน้าสยายปีกพร้อมเป็นสายการบินระดับสากลจากกรุงเทพ สู่ เอเซียใต้ สายการบินนกสกู๊ต สายการบินร่วมทุนราคาประหยัดระหว่างสายการบินนกแอร์ของคนไทย และสายการบินสกู๊ต จากประเทศสิงคโปร์...

โค้งสุดท้ายปลายปี ....อย่าลืมใช้สิทธิลดหย่อนภาษี !! สูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท ด้วยการเที่ยว 55 เมืองรองกับนกแอร์

เข้าสู่โค้งสุดท้ายปลายปีกันแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัดในปีนี้ ระวังอดรับสิทธิดีๆ แบบนี้กัน แต่ก่อนจะเดินทางไปเที่ยว ขอทบทวนเงื่อนไขของการใช้สิทธิให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจกันอีกครั้งหนึ่ง...

Related Topics