ลิ้มลองพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ ณ ฟูราม่า จอมเทียนบีช

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday May 22, 2012 13:33
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โรงแรมฟูราม่า จอมเทียนบีช พัทยา

ห้องอาหารฟริกซ์ ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูฝนกับโปรโมชั่น พิซซ่า แสนอร่อยสูตรเฉพาะของทางโรงแรม โดยมีเมนูชูโรงคือ ฟูราม่าพิซซ่า พิซซ่าแท้ๆสไตล์อิตาเลี่ยน ในรูปแบบแผ่นแป้งบางกรอบ ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยมอซซาเรลล่าชีส และ โรยหน้าด้วยปลาแซลมอนรมควัน สำหรับผู้ที่ชอบอาหารทะเล ไม่ควรพลาดกับ ซีฟู้ดส์ พิซซ่า ที่แต่งหน้าด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศสดๆจากทะเล เช่น กุ้ง, ปลาหมึก, หอยเชลล์, และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต รวมไปถึง พิซซ่าหน้าต่างๆมากมาย อาทิ ฮาวายเอี้ยน พิซซ่าไส้กรอกรวม และพิซซ่ามาการิต้า ที่พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ จากเตา ให้คุณมาลองความอร่อยได้ทุกวันตั้งแต่ เดือนมิถุนายน ถึง สิงหาคม ที่ห้องอาหาร ฟริกซ์ โรงแรมฟูราม่า จอมเทียนบีช พัทยา


Latest Press Release

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft ตอบสนองนักเดินทางท่องเที่ยว ที่เน้นความสะดวกสบาย

Sunny Vale Villa Ranong วิลล่าเปิดใหม่ล่าสุดในระนอง สไตล์ Modern Loft บริหารงานโดยนักธุรกิจ – คนรุ่นใหม่ชาวระนอง คุณเมวดี รุจิวิวัฒนกุล (Mawadee Rujiwiwattanakul) หรือคุณเมย์ โดยมีเป้าหมายในการสร้างรีสอร์ท สไตล์ Modern Loft...

Post Malone แร็ปเปอร์ชื่อดังจากอเมริกา เตรียมเขย่าเวทีคอนเสิร์ตหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 Abu Dhabi Grand Prix

Yas Marina Circuit และ FLASH Entertainment เปิดเผยชื่อศิลปินระดับโลกคนที่ 4 ที่จะมาร่วมสร้างความบันเทิงในมหกรรมคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน 2018 ETIHAD AIRWAYS ABU DHABI GRAND PRIX (รูปภาพ:...

สทท. แถลงความเชื่อมั่นผู้ประกอบการท่องเที่ยวไทยไตรมาส ๓ ปี ๒๕๖๑

วันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) แถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)...

อ่างทอง มุมมองอันงดงาม มรดกแห่งสยาม

กว่าจะมาเป็นชื่อจังหวัดให้เราได้ใช้เรียกกันในปัจจุบัน การตั้งชื่อเมืองในอดีตล้วนมากด้วยความหมาย จากเรื่องราวของที่มาที่ไป รวมทั้งทำเลที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น "อ่างทอง" อีกจังหวัดท่องเที่ยวใกล้กรุง...

Green Plus แอพฯเดียว เที่ยว น่าน โหลด เล่น ลุ้นรับรางวัล

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัว Green Plus Application กระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในจังหวัดน่าน ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคน GEN Y ด้วยกิจกรรมที่กระตุ้นจิตสำนึกให้รักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม โดยร่วมสนุกผ่านนวัตกรรม AR Code...

Related Topics