Monday November 30, 2020 02:27

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 26 Jul 2012

ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับแบบฉบับของดุสิต ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

สองโรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลในจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนท่านลิ้มลองความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจากเชฟผู้มีประสบการณ์ของดุสิต เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ จากส่วนผสมที่คัดมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยเนื้อแป้งละเอียดบางเนียนนุ่ม หอมกรุ่น

บริติช แอร์เวย์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักเรียนไทย โดยเด็กไทยที่ไปเรียนอังกฤษจะได้รับสิทธิ์เพิ่มน้ำ ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

บริติช แอร์เวย์ มอบสิทธิพิเศษแก่นักเรียนไทยที่บินไปศึกษาต่อ ณ ประเทศอังกฤษ สำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วเครื่องบินสำหรับนักเรียนผ่านสายการบิน โดยทางสายการบินบริติช แอร์เวย์ ให้สิทธิ์เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเพิ่มขึ้นอีก 23 กิโลกรัมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย จากเดิม 23

อร่อยเด็ดเผ็ดร้อนสไตล์เม็กซิกันกับเทศกาล “ฟาฮิต้ามาเนีย” ตลอดเดือนกันยายน และตุลาคม ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) เปิดประตูสู่ความจัดจ้านของอาหารเม็กซิกันต้นตำรับกับเทศกาล “ฟาฮิต้ามาเนีย” (Fajitas Mania) ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์พร้อมวิวทะเลและขุนเขา 360

“กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย” เผยผลการดำเนินงานเบื้องต้น ไตรมาสที่ 2 ปี งบการเงิน ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

แอร์เอเชีย มาเลเซีย (เอ็มเอเอ) ยังรักษาอัตราส่วนการขนส่งผู้โดยสาร (Load Factor) ไว้ที่ร้อยละ 80 ในไตรมาส 2 ปี 2555 แม้ว่าปริมาณที่นั่ง (Capacity) เพิ่มขึ้นร้อยละ 12 แต่ยังมีอัตราค่าโดยสารในระดับที่แข็งแกร่งในช่วงไตรมาสที่2 นี้

ฉลองเดือนแห่งความรักกับคุณแม่และอิ่มอร่อยไปกับเซตเมนูในสไตล์เทนเฟส ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

โรงแรม เทนเฟส กรุงเทพฯ เชิญชวนให้ท่านฉลองเดือนแห่งความรักต่อคุณแม่กับโปรโมชั่นประจำเดือนสิงหาคม อิ่มอร่อยไปกับเซตเมนูสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารวนารา อีเทอรี่ มาร่วมกันสร้างความประทับใจให้กับคุณแม่ในช่วงเวลาของเดือนแห่งความรักกับเซตเมนูสี่คอร์สสุดพิเศษที่เชฟของเ

การบินไทยเปิดให้บริการบัตรที่นั่งแบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการบัตรที่นั่งแบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศที่ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิท่าอากาศยานเชียงใหม่ และท่าอากาศยานภูเก็ต เพื่อลดขั้นตอนที่เคาน์เตอร์เช็คอิน

วันแม่พาแม่เที่ยว ที่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พาคุณแม่สัมผัสบรรยากาศสดชื่นรับลมทะเลอันดามัน ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา กับแพ็คเกจห้องพัก ‘Thai Resident Mothers Special’ ให้คุณฉลองเทศกาลวันแม่นี้ในห้องพักแบบดีลักซ์พูลวิว 1 คืน

พาคุณแม่ไปเที่ยวกันเถอะ โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯเสนอโปรโมชั่นดีๆ ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

เริ่มต้นวันสุดพิเศษโดยการใช้เวลากับคุณแม่ให้เต็มที่ วี ฟิต (VIE FIT) เชิญชวนสมาชิกทุกท่านให้พาคุณแม่มาด้วย ซึ่งตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้คุณแม่ของพวกคุณจะได้เล่นฟรี! ทั้งได้ออกกำลังกายมีสุขภาพแข็งแรงแล้วยังได้ประหยัดเงินด้วย

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 25 30 ส.ค.-2 ก.ย.55 ศูนย์สิริกิติ์ ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

บริษัท พี.เค.เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ชวนเที่ยวงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 25 มางานเดียว เที่ยวได้ทั้งตระกูล” ต้อนรับฤดูเที่ยวปลายฝนต้นหนาว ภายในงานมีผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั่วไทยกว่า 1,280 บูธ มาเสนอแพ็คเกจสุดคุ้มจากโรงแรม รีสอร์ท

จิบน้ำชา ณ หล่งฟ่ง, โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—26 Jul 12

ห้องอาหารจีนหล่งฟ่ง โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำกับชุดน้ำชาที่มีให้เลือกในสไตล์จีนโบราณ พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารทานเล่นนานาชนิดให้เลือกสรรในบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงาม พร้อมสุขสดชื่นด้วยชารสชาติหอมกรุ่นหลายชนิดอย่างจุใจ