บริติช แอร์เวย์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักเรียนไทย โดยเด็กไทยที่ไปเรียนอังกฤษจะได้รับสิทธิ์เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางสองเท่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday July 26, 2012 18:12
กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

บริติช แอร์เวย์ มอบสิทธิพิเศษแก่นักเรียนไทยที่บินไปศึกษาต่อ ณ ประเทศอังกฤษ สำหรับผู้ที่ซื้อตั๋วเครื่องบินสำหรับนักเรียนผ่านสายการบิน โดยทางสายการบินบริติช แอร์เวย์ ให้สิทธิ์เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเพิ่มขึ้นอีก 23 กิโลกรัมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย จากเดิม 23 กิโลกรัม รวมเป็น 46 กิโลกรัม

ค่าตั๋วโดยสารสำหรับนักเรียนมีราคาเริ่มต้นเพียง 25,500 บาท และจะมีผลเฉพาะผู้โดยสารชาวไทยที่ถือวีซ่านักเรียนอังกฤษ โดยผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2555 และจะต้องใช้ตั๋วโดยสารขาออกภายในสิ้นปีนี้เท่านั้น

“เราอยากจะแบ่งเบาภาระของนักเรียนไทยเวลาที่ไปเรียน ไปเที่ยวช่วงวันหยุด หรือเวลากลับมาเยี่ยมบ้านตลอดปี” มร. ซรีราม นารายัน ผู้จัดการสายการบินบริติช แอร์เวย์ ประจำประเทศไทย กัมพูชาและเวียดนามกล่าวอีกว่า “ข้อเสนอพิเศษนี้จะทำให้นักเรียนไทยที่เดินทางไปเรียนที่ประเทศอังกฤษสามารถเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางเป็น 46 กิโลกรัมสำหรับกระเป๋าที่โหลดลงใต้ท้องเครื่อง ช่วยให้นักเรียนสามารถขนอุปกรณ์การเรียนและของใช้ส่วนตัวในการเดินทางได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว”

สายการบินบริติช แอร์เวย์ยังให้สิทธิ์ผู้โดยสารถือกระเป๋าขึ้นเครื่องถึง 23 กิโลกรัม และเพิ่มกระเป๋าถือ กระเป๋าแล็บท้อป หรือกระเป๋าเอกสารสำหรับถือขึ้นเครื่องให้อีกหนึ่งใบต่อผู้โดยสารหนึ่งคน

บริติช แอร์เวย์ยังมีบริการ Skyflyer Solo สำหรับนักเรียนอายุต่ำกว่า 18 ปีที่เดินทางคนเดียว เพื่อที่ผู้ปกครองจะสามารถวางใจได้ว่าบุตรหลานจะเดินทางอย่างปลอดภัยตลอดเส้นทาง และบริติช แอร์เวย์ยังแจกชุดของเล่นใหม่ธีมโอลิมปิกสำหรับเด็กที่ใช้บริการสายการบิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อสำนักงานขายของบริติช แอร์เวย์ที่ 02-627-1701 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ ba.com

รายละเอียดและเงื่อนไข
  • สิทธิพิเศษนี้มีเฉพาะร้านจำหน่ายตั๋วโดยสารที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น
  • ผู้โดยสารต้องออกตั๋วภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2555
  • สิทธิพิเศษดังกล่าวมีผลสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางออกนอกประเทศ ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2555 เท่านั้น
  • ตั๋วโดยสารขากลับมีอายุ 12 เดือน
  • เด็กเล็กที่ไม่มีผู้ปกครองเดินทางด้วยจะไม่ได้รับสิทธิ
  • สิทธิเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางจะใช้ได้เฉพาะการเดินทางขาออก และเฉพาะเที่ยวบิน ของบริติช แอร์เวย์เท่านั้น
  • กรุณาแสดงหลักฐานความเป็นนักเรียนเวลาจองตั๋ว และรับการตรวจสอบเอกสารทั้งหมดที่สนามบิน หากตรวจพบเอกสารที่ไม่ถูกต้องจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับน้ำหนักกระเป๋าเดินทางส่วนเกิน
  • กระเป๋าที่ถือขึ้นเครื่องจะต้องมีขนาด 56 ซ.ม. x 45 ซ.ม. x 25 ซม. โดยกระเป๋า มือจับและล้อต้องสามารถบรรจุลงในกล่องวัดขนาดที่ตั้งอยู่ตรงเคาเตอร์เช็คอินได้ ส่วนแล็บท็อป กระเป๋าเอกสาร และกระเป๋าถือต้องมีขนาดไม่เกิน 45 ซ.ม. x 36 ซม. x 20 ซม. และกระเป๋าสามารถวางในพื้นที่ใต้ที่นั่งด้านหน้าของผู้โดยสารได้พอดี

สายการบินบริติช แอร์เวย์ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและเงื่อนไขได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

เกี่ยวกับบริติช แอร์เวย์

บริติช แอร์เวย์มีเครือข่ายทั่วโลกครอบคลุมมากกว่า 150 เส้นทาง ใน 75 ประเทศ สายการบินบริติช แอร์เวย์ได้เปิดเส้นทางการบินสู่กรุงเทพฯ มาเป็นเวลา 77 ปี ปัจจุบัน มีเที่ยวบินในเส้นทาง ลอนดอน ฮีทโทรว์ และ กรุงเทพฯ ถึง 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

บริติช แอร์เวย์บินตรงสู่อาคารผู้โดยสาร 5 สนามบินฮีทโทรว์ กรุงลอนดอน โดยอาคารผู้โดยสาร 5 นี้สร้างขึ้นเพื่อรองรับผู้โดยสารของสายการบินบริติช แอร์เวย์และสายการบินไอบีเรีย แอร์ไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งในแต่ละปีจะมีผู้โดยสารกว่า 30 ล้านคนมาใช้บริการ ในเดือนพฤษภาคม 2555 อาคารผู้โดยสาร 5 นี้ได้รับการแต่งตั้งจาก Skytrax ให้เป็นอาคารผู้โดยสารที่ดีที่สุดของโลกด้วยผลสำรวจจากผู้เดินทางกว่า 12 ล้านคน

ในเดือนกันยายน ปี พ.ศ. 2554 สายการบินบริติช แอร์เวย์ได้รับรางวัล “สายการบินที่ดีที่สุดในทวีปยุโรป” จากผู้อ่านนิตยสาร Business Traveller Asia-Pacific ติดต่อกันเป็นปีที่ 11 จากรางวัลของนิตยสาร Business Traveller Asia-Pacific 20 ครั้ง


Latest Press Release

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปีเก่าวอยเชอร์ห้องพัก 1 แถม 1 โรงแรมในเครืออิมพีเรียล

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปี Imperial Deals กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เพียง 12 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น วอยเชอร์ห้องพักซื้อ 1 คืนแถม 1 ฟรี 1 คืนราคาเริ่มต้น 1,212 บาท ห้องพักรวมอาหาร ทั้งคุ้ม ถูกและดี...

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่! ในกิจกรรม "อาบป่า" (Forest bathing)

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในกลุ่ม บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิถีชีวิตในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาสนใจการท่องเที่ยวรูปแบบการอนุรักษ์ธรรมชาติ...

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมชม "The Silence Project" จากบาร์กลางล็อบบี้เป็นแกลอรี่อาร์ตภาพถ่ายนีออนสะท้อนสีสันกรุงเทพฯ

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย "The Silence Project" โดยมี มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ โรงแรมโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เปลี่ยนบาร์ที่หยุดให้บริการชั่วคราว...

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเมนู "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณ พร้อม 2 เมนูพิเศษ เอาใจคนชอบ ไก่ และเนื้อ ถึง 7 ธันวาฯ นี้เท่านั้น

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ครั้งแรกกับเมนูพิเศษจากซิซซ์เล่อร์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมกับคนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 2 เมนูพิเศษที่จะมาชวนสร้างความอบอุ่นกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส...

เที่ยวบินพิเศษ "บินรับพรปีใหม่ สุขใจตลอดปี"ฉลองปีใหม่ 2564 เที่ยวบินแรกและเที่ยวบินเดียวของการบินไทย

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่บริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดเที่ยวบิน "บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"...

Related Topics