นักกีฬาพาราลิมปิกไทยบินกลับบ้านร่วมงานต้อนรับเหล่าฮีโร่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday September 12, 2012 14:57
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

ทัพนักกีฬาวีลแชร์เรซซิ่งของไทยกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินบริติช แอร์เวย์ หลังสองสัปดาห์แห่งความสำเร็จในกรุงลอนดอน

ทัพนักกีฬาวีลแชร์เรซซิ่งของไทย ซึ่งประกอบด้วยนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และโค้ช 25 คน กลับจากกรุงลอนดอนถึงกรุงเทพฯ โดยสายการบินบริติช แอร์เวย์วานนี้ หลังจากทำผลงานเด่นจากลอนดอนเกมส์ นำ 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดงกลับมายังแผ่นดินเกิด คณะนักกีฬาไทย นำโดยนักกีฬาชั้นนำอย่าง ประวัติ วะโฮรัมย์, สายชล คนเจน, โสภา อินทะเสน, และ ศุภชัย โกยทรัพย์

“นับเป็นเกียรติอย่างสูงสำหรับสายการบินบริติช แอร์เวย์ ที่ได้นำทีมนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก” ซรีราม นารายัน ผู้จัดการประจำประเทศไทย กัมพูชา และเวียดนามของสายการบิน บริติช แอร์เวย์กล่าว “เราได้ติดตามผลงานของนักกีฬาอย่างใจจดใจจ่อ และทีมวีลแชร์เรซซิ่งก็ชนะใจแฟนกีฬาในลอนดอนเกมส์อย่างไม่ต้องสงสัย ทางเราขอแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาไทยทั้งหมดหลังจากสองสัปดาห์แห่งความสำเร็จอันปราศจากข้อกังขาใดๆ ในกรุงลอนดอน”

สายการบินบริติช แอร์เวย์ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลอนดอนเกมส์ ทางสายการบินได้ดูแลบรรดาผู้เข้าแข่งขัน ผู้ชม และบุคคลผู้ทรงเกียรติทั้งหลายในการเดินทางทั้งขาไปและกลับจาก สหราชอาณาจักร บริติช แอร์เวย์ได้ทำงานร่วมกับผู้คนในแวดวงกีฬาเพื่อให้มั่นใจและเข้าใจถึงความต้องการของนักกีฬาพาราลิมปิก และได้ฝึกฝนการขนส่งอุปกรณ์ เช่น เก้าอี้วีลแชร์

เกรลิ่ง ไทยแลนด์
กรบงกช คัชมาตย์ หรือ นันท์นภัส สุขปรีดี
โทร: (02) 635-7151-2, แฟกซ์: (02) 635-7155
อีเมล์: kornbongkoj@grayling.com and nannapat@grayling.com

Latest Press Release

การนวดบำบัดด้วยไม้ไผ่

การนวดบำบัดด้วยไม้ไผ่เป็นศาสตร์การบำบัดของจีนที่มีมานานกว่า 1, 000 ปี มีคุณสมบัติเพื่อบรรเทาอาการปวดข้อ และความเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อด้วยเทคนิคการนวดพิเศษโดยใช้น้ำหนักการกดเพื่อความเหมาะสมกับการนวดของแต่ละส่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง...

โปรโมชั่นวันพ่อแห่งชาติ 2563 ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

เพราะคุณพ่อคือคนพิเศษ มอบเซอร์ไพรส์พิเศษฉลองสุดสัปดาห์วันพ่อแห่งชาติ 2563 ที่ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ พาคุณพ่อยลโฉมใหม่ของห้องอาหารในตำนานที่กลับมาเปิดตัวอย่างงดงามหลังการปรับปรุงครั้งใหญ่ พร้อมโปรโมชั่นใหม่เอาใจคุณพ่อ...

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมภายใต้แนวคิด "เดอะมอลล์ กรุ๊ป สิ่งที่พ่อสอน สานต่อที่พ่อทำ" เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ร่วมจัดกิจกรรมภายใต้แนวคิด "เดอะมอลล์ กรุ๊ป สิ่งที่พ่อสอน สานต่อที่พ่อทำ" ในงานนิทรรศการ...

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี จัดงาน Parkใจ #อาบป่า…เยียวยาด้วยพลังธรรมชาติ

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในกลุ่ม บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดงาน Parkใจ #อาบป่า…เยียวยาด้วยพลังธรรมชาติ โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม รองประธานกรรมการบริหาร...

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรื่นเริง ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และเพลิดเพลินไปกับวันคริสต์มาสที่อบอวลไปด้วยความสุข

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรื่นเริง ณ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท และเพลิดเพลินไปกับวันคริสต์มาสที่อบอวลไปด้วยความสุขอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศอันเย็นสบายของภาคเหนือ...

Related Topics