Thursday December 3, 2020 16:59

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 17 Sep 2012

ภาพข่าว: แควนตัสให้กำลังใจนักกีฬาพาราลิมปิก โอกาสแวะผ่านเส้นทางประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

มร. ซรีราม นารายัน (ซ้ายสุด) ผู้จัดการประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา สายการบิน แควนตัส และ บริติช แอร์เวย์ พร้อมด้วย กัปตันไมเคิล ชาร์ลส กอร์ดอน (แถวหลัง-ขวามือ) มร.โดมินิก โลฟาโร (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการเที่ยวบินพิเศษสายการบินแควนตัส

ภาพข่าว: เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด คว้ารางวัลโรงแรม ยอดเยี่ยมในจังหวัดตราด ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด ได้รับรางวัลโรงแรมยอดเยี่ยมประจำจังหวัดตราด จัดโดยเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์แนะนำข้อมูลด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งนี้การจัดอันดับขึ้นอยู่กับการให้คะแนนความพึงพอใจของลูกค้าที่เคยมาใช้บริการและบ

รสชาติชวนลิ้มลอง ที่ ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียร กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

ห้องอาหารเรือนต้นนำเสนอเมนูอร่อยลิ้มลอง ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ปรุงรสเสร็จสรรพทั้งมะนาว น้ำปลา และถั่วลิสงชวนให้คุณสัมผัสรสต้มยำเข้มข้น อีกเมนูหนึ่งที่ต้องไม่พลาด น่องเป็ดตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศส

ภาพข่าว: ต้อนรับ ฮีโร่ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

มร. มาเซล ซอเยร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองแก่เหล่าฮีโร่พาราลิมปิกเกมส์ 2012 ที่เดินทางมาเลี้ยงฉลองชัยชนะ เพื่อฉลองความสำเร็จในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกส์ ครั้งที่ 14 ที่สามารถคว้าได้ถึง

ภาพข่าว: กสิกรไทย จับมือ ททท. ร่วมโครงการ "Redeem Travel Fair 2012" ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

นางสาวสุดฤทัย ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย พร้อมด้วย นายสุรพล เศวตเศรนี ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดโครงการ "Redeem Travel Fair 2012"

“หลากรสหลายสไตล์กับเทศกาลเห็ดนานาชนิด” ที่ ดอน จิโอวานนี่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

มาถึงแล้วกับฤดูกาลเก็บเกี่ยวเห็ดนานาพันธุ์จากป่าลึกในแถบตอนเหนือของประเทศอิตาลี่ ที่สามารถนำมาปรุงแต่งให้เป็นสุดยอดเมนูเด็ดให้คุณได้อิ่มอร่อยในหลากรสหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป หรือหลากหลายเมนูอาหารจานหลัก

โปรโมชั้นพิเศษ เอาใจกลุ่มข้าราชการ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

โรงแรมเอ็มทู เดอ บางกอก เป็นโรงแรมชั้นแนวหน้าของเมืองไทยในด้านความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ และแตกต่างจากโรงแรมทั่วไปด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการตกแต่งแนวใหม่ ทันสมัยและอินเทรนที่สุด เอ็มทู ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกสบายกับทุกการเดินทาง

บุฟเฟ่ต์วันอาทิตย์หรรษา “จ่ายเพียง 1 อร่อยคุ้มได้ถึง 3” ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเสนอทางเลือกใหม่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ โดยคุณสามารถ อิ่มอร่อยได้ไม่อั้นกับ 3 ห้องอาหารดัง แต่จ่ายในราคาเดียว ทั้ง อาหารนานาชาติจาก ห้องอาหารเทสท์ อาหารญี่ปุ่นจาก ห้องอาหารคิสโซะ

รายการแข่งขันสิงห์ คอร์ปเปอร์เรท กอล์ฟ ชาเล้นจ์ 2012 รอบที่5 ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

สนามกอล์ฟเชียงใหม่ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท จัดการแข่งขันกอล์ฟ“สิงห์ คอร์ปเปอร์เรท กอล์ฟ ชาเล้นจ์ 2012” รอบคัดเลือก รอบที่ 5 การแข่งขันในรอบคัดเลือกของสนามเชียงใหม่ไฮแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ในวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2555

agoda.com ชวนพักอย่างมีสไตล์ที่ปารีสแฟชั่นวีค 2012! ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) วันนี้ได้ประกาศข้อเสนอโรงแรมในปารีส ต้อนรับงานแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าพร้อมใส่

ชุดเมนูติ่มซำสุดคุ้มมื้อกลางวัน 488 บาทถ้วน ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

เต็มอิ่มและอร่อยสุดคุ้มตลอดเดือนกันยายนกับ ชุดเมนูติ่มซำมื้อกลางวันเพียง 488 บาทถ้วน ได้ทุกวัน ที่ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สำหรับนักธุรกิจที่เร่งรีบหรือสังสรรค์ในหมู่เพื่อน ท่านจะได้เอร็ดอร่อยกับติ่มซำปรุงสดใหม่ 3 รายการ

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนกันยายน ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

ห้องอาหารอิตาเลียนฮาร์เบอร์ วิว เอาใจท่านด้วยเมนูหมูเลิศรสที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี พร้อมเสิร์ฟให้คุณและคนพิเศษได้ลิ้มลองในบรรยากาศสุดโรแมนติก อาทิ หมูสันนอก ห่อพาร์มาร์แฮม, ชีส, เห็ด และหน่อไม้อบซอสมะเขือเทศสด เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบ และ

“ทาร์ตถั่วคาราเมล” ที่เค้กช็อพ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

เมนูหวานประจำเค้กช็อพที่ครัวเบเกอรี่ ภูมิใจนำเสนอคือ “ทาร์ตถั่วคาราเมล” รสชาติหวานกลมกล่อม อร่อยและมีประโยชน์ เพียงชิ้นละ 90บาท+ เท่านั้น ขอเชิญสัมผัสความอร่อยได้แล้ว...ตลอดเดือนกันยายนนี้!!! พิเศษในช่วงเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป รับส่วนลดทันที

ภาพข่าว: แคนทารี ฮิลส์ต้อนรับ Wake Club ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

เมื่อเร็วๆนี้ คุณทวี อุตมา (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าแผนกต้อนรับโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ ให้การต้อนรับทีมงานรายการ Wake Club นำโดย คุณน๊อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล (ซ้ายสุด) และคุณฌอห์ณ จินดาโชติ (ขวาสุด) ผู้ดำเนินรายการ โดยมีคุณอ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์

มนต์เสน่ห์อาหารแห่งตะวันออกกลาง ณ ห้องอาหาร เรนทรี คาเฟ่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

นอกจากหอคอยสูงตระหง่านและสีแสดสดใสระยิบระยับที่สาดสะท้อนจากแสงอาทิตย์แรงกล้า ขบวนอูฐท่ามกลางทะเลทรายและการแสดงระบำหน้าท้อง ตะวันออกกลางยังเป็นที่มาของอาหารเลิศรสมากมาย ซึ่งในโอกาสพิเศษสุดนี้ทางห้องอาหารขอเสนอ สุดยอดเชฟมืออาชีพ เชฟ โมฮัมเหม็ด คาเมล และ

Love is all around Promotion ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

ไม่ต้องรอกันข้ามปีจนถึงเดือนพฤศจิกายน ไม่ว่าคนมีคู่ หรือจะมากันเป็นกลุ่ม หรือว่าคนไม่มีคู่ก็มีสิทธิต้อนรับเดือนแห่งความรัก "เดือนกุมภาพันธ์ 2556" ด้วยโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ "พัก 3 วัน 2 คืน ในราคาเพียง 799 บาท. (พักได้ 2 ท่าน มีชาและกาแฟไว้คอยบริการ

เปิดให้บริการแล้ว โรงแรมทูนแห่งล่าสุดที่กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

จากความสำเร็จของโรงแรมในประเทศไทยที่หาดใหญ่และพัทยา Tune Hotels (ทูนโฮเต็ลส์) ผู้บุกเบิกแบรนด์โรงแรมราคาประหยัดได้เปิดตัวโรงแรมแห่งล่าสุดที่ใจกลางกรุงเทพซึ่งพร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ โรงแรมทูนอโศก กรุงเทพฯภายใต้การบริหารของบริษัทเรด แพลนเน็ต

Atrium Star Kids Brunch at Cascade - Amari Atrium Bangkok ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

วันอาทิตย์นี้ อย่าลืมพาครอบครัว มาทานบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารคาสเคด พร้อมกิจกรรมสนุกสนานสำหรับเด็กๆ อีกมากมายคร่า....!!

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ แต่งตั้ง มร. แจ๊กกี้ เกาว์ เป็น ผู้อำนวยการฝ่ายขาย – ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

มร. คีราน ทูมีย์ รองประธานภาคพื้นและผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ แต่งตั้งมร. แจ๊กกี้ เกาว์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย – ตลาดจีน ก่อนหน้านี้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด ที่บริษัทโฮมแลนด์ โฮเต็ล แมเนจเมนท์ ประเทศจีน มร.

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คว้าสองรางวัลชนะเลิศบาร์เทนเดอร์ชิงแชมป์ประเทศไทย ไลฟ์สไตล์—17 Sep 12

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย ปิ่น กระสังข์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมแสดงความยิน กับ กานดา นามโบราณ บาร์เทนดี้ของทางโรงแรม ที่สามารถคว้าสองรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันผสมเครื่องดื่มค็อกเทล “Flair” และค็อกเทลยอดเยี่ยม