Saturday February 16, 2019 06:59

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 19 Sep 2012

ลิ้มลองหลากหลายเมนู “พรีเมี่ยมแซลมอน ส่งตรงจากประเทศนอร์เวย์” ณ ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

ห้องอาหารนานาชาติปทุมมาศ ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ฯ (เดิมคือ โรงแรมสยามซิตี) ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยรักสุขภาพกับหลากเมนูเลิศรส สร้างสรรค์จากปลาแซลมอนสดใหม่ ส่งตรงจากคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย ประเทศนอร์เวย์ ที่อุดมไปด้วยสาร โอเมก้า 3

เซ็ตดินเนอร์สุดหรู “A Touch of Provence” ณ ห้องอาหาร ลาวู ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

โรงแรมสยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล แอนด์ สปา ขอเสนอ เซ็ตดินเนอร์สุดหรู กับ “A Touch of Provence” เมนู 5 คอร์ส ในราคาสุดพิเศษเพียงเซ็ตละ 1,800 บาท ณ ห้องอาหารลาวู

ดื่มด่ำกับค็อกเทลแก้วใหญ่พิเศษ ตลอดเดือนกันยายน ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

เติมความสดชื่นหลังเลิกงานหรือสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนกับค็อกเทลแก้วใหญ่พิเศษ สีสันสดใส ส้ม เหลือง เขียว ฟ้า และ แดง 5 รสชาติ ให้เลือกจิบได้ตามชอบ ได้แก่ ไหมไทย ฟรีด้อม (ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของเหล้ายินและความหอมหวานของลิ้นจี่และมะนาว) โกลเด้น สยาม

โปรโมชั่นพิเศษช่วงหน้าฝน พัก 3 คืน จ่าย 2 คืน กับราคาเบา ๆ ที่โรงแรมเอ็มทู เดอ ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

โรงแรมเอ็มทู เดอ บางกอก เป็นโรงแรมชั้นแนวหน้าของเมืองไทยในด้านความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ และแตกต่างจากโรงแรมทั่วไปด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการตกแต่งแนวใหม่ ทันสมัยและอินเทรนด์ที่สุด เอ็มทู ตั้งอยู่ในทำเลที่แสนสะดวกสบายกับทุกการเดินทาง

โรงแรม พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไวน์และชีส “Wine ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

โรงแรม พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเวิร์คชอป สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไวน์และชีส “Wine and Cheese Class” เป็นการเรียนรู้เรื่องไวน์จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะการดื่มไวน์ที่ควบคู่กับชีสที่เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยมีไวน์ 5 ตัว และชีสอีก 5 ชนิด

สัมผัสบริการที่เป็นกันเองทามกลางทัศนียภาพอันงดงามของ ทะเลอันดามัน ได้ที่ Narakaan Boutique Hotel ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

Narakaan Boutique Hotel ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรีทำให้ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ในมุมกว้างของบนเกาะเต่า สุราษฎร์ธานี ใช้เวลาบินเพียง 1.30 ชั่วโมงเท่านั้นจากกรุงเทพ หาดทรายรีถือเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง กว้างและยาวที่สุดของเกาะเต่า ชายหาดมีความยาวประมาณ 2

ห้องพักติดทะเลปราณบุรี ฟอเรสต้า รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ Chic and Chill ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรีตอบโจดโดนใจคนรุ่นใหม่ ที่กำลังค้นหาเสน่ห์และความงามของท้องทะเลอันกว้างใหญ่แสนสงบ ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี รีสอร์ทสไตล์เรียบง่ายผสมผสานความ Chic and Chill ตั่งท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมด้วยต้นตาลสูงเสียดฟ้า กับห้องพัก จำนวน 9

นั่งฟังเสียงคลื่นเค้าเคลียสายลมบนหาดทรายรี @ Cinnamon Beach Villas Samui ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

เกาะสมุย เป็นเกาะใหญ่เป็นอันดับสามของประเทศไทย อยู่ทางภาคใต้ของอ่าวไทย มีหาดทรายสีขาว แนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ชายหาดงดงามน่าพักผ่อน และในปัจจุบัน มีที่พักที่หรูหราทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไฮไลท์ของเกาะสมุย อยู่ที่อาหารทะเล

เล คาเฟ่ คอฟฟี่ แอนด์ เรสเตอร์รอง ปราณบุรี เปิดตัวเมนูใหม่พิซซ่าหน้าปลาแซลม่อนเมนูสุดคูลให้คุณได้เลื ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

เล คาเฟ่ ปราณบุรี ร้านอาหารสัญชาติไทย-ยุโรป ตั้งอยู่ด้านหน้า ฟอเรสต้า รีสอร์ท ปราณบุรี พร้อมเสริฟเมนูใหม่สดๆร้อนๆให้กับคนพิเศษเช่นคุณ เต็มที่กับจานหลักด้วยพิซซ่าหน้าปลาแซลม่อนและอีกหลากหลายหน้า เมนูสเต็ก อทิสเต็กเนื้อออสเตรเลีย, สเต็กเนื้อแกะ,

ภาพข่าว: การบินไทยส่งคณะผู้แสวงบุญเดินทางประกอบพิธีฮัจญ์เที่ยวบินแรกที่หาดใหญ่ ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการกองสำนักงานขายภูมิภาค นายนรินทรสุขเกษม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการสำนักงานขายเมืองหาดใหญ่ ร่วมเป็นผู้แทน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

“ราชประสงค์” โชว์สุดยอดเดสติเนชั่นห้องพักและร้านอาหารสุดหรู ตามรอย ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

นาทีนี้ “กรุงเทพฯ” นับว่าเป็น “เดสติเนชั่น” ที่คนทั่วโลกจับตามองมากที่สุด เห็นได้จากการที่กรุงเทพฯ ได้รับรางวัล World ‘s Best Award ประจำปี 2011 จากนิตยสาร Travel & Leisure

Tutto Fresco ณ ห้องอาหาร เวิลด์คาเฟ่ต์ โรงแรม เมอร์เคียว ภูเก็ต ดีวาน่า ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

เชฟใหญ่จากห้องอาหารเวิลด์ ค่าเฟ่ต์ , โรงแรม เมอร์เคียว ภูเก็ต ดีวาน่า เชิญคุณมาลิ้มลองความอร่อยแบบ Tutto Fresco ทุกๆวันจันทร์ พบกับโฮมเมดพาสต้า อาทิ สปาเกตตี้ เพนเน่ ลิงกิวนี่ และอื่นๆ พร้อมเลือก น้ำซอสสูตรพิเศษ รสเด็ดตามชอบ เช่น ซอสนโปเลียน ซอสเนื้อ

สามพราน ริเวอร์ไซด์ มุ่งพัฒนาสุ่ธุรกิจท่องเที่ยวต้นแบบสีเขียว หลังคว้ารางวัลธุรกิจเพื่อสังคมและมาตรฐ ไลฟ์สไตล์—19 Sep 12

สามพราน ริเวอร์ไซด์ ได้รับรางวัลธุรกิจเพื่อสังคมแห่งเอเชีย และมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ระดับสากล โดยความร่วมมือกับเครือข่ายเกษตรกร และนักวิชาการ ตอกย้ำความเชื่อมั่น มุ่งพัฒนาก้าวสู่องค์กรธุรกิจท่องเที่ยวต้นแบบสีเขียว ที่ใส่ใจต่อผู้บริโภค