บริติช แอร์เวย์ชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยวลอนดอนช่วงเทศกาลวันหยุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday March 21, 2013 10:48
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เกรลิ่ง (ไทยแลนด์)

บริติช แอร์เวย์ชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเที่ยวลอนดอนช่วงเทศกาลวันหยุดบินสู่ลอนดอน เมืองที่เต็มไปด้วยอรรถรสและความตื่นตาตื่นใจด้วยค่าโดยสารเริ่มต้นเพียง 29,000 บาท

บริติช แอร์เวย์เชิญชวนคนไทยเดินทางมาท่องเที่ยวที่ลอนดอนในช่วงวันหยุดสงกรานต์และวันหยุดราชการต่างๆระหว่างเดือนเมษยายน-พฤษภาคมนี้ เพราะลอนดอนมีสถานที่ให้เที่ยวชมและกิจกรรมต่างๆมาดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยมากมาย

นักท่องเที่ยวชาวไทยยังจะได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของปีในการออกสำรวจเมืองหลวงของอังกฤษซึ่งมีความหลายหลายทางวัฒนธรรม เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และร่ำรวยประวัติศาสตร์ มร.ซรีราม นารายัน ผู้จัดการบริติช แอร์เวย์ประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชากล่าว

“วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์และวันหยุดต่างๆมากมายในช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคมเป็นช่วงเวลาที่ประจวบกับการเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่อังกฤษพอดี นับเป็นโชคดีของนักท่องเที่ยวชาวไทยที่จะได้สนุกกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในการเดินทางมาเยือนกรุงลอนดอนและจุดมุ่งหมายอื่นๆ ในอังกฤษ” มร.ซรีรามกล่าว

“นอกจากอากาศที่อุ่นขึ้นและช่วงเวลากลางวันที่ยาวนานขึ้น เดือนเมษายนและช่วงต้นเดือนพฤษภาคมเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำกับลอนดอนที่ “เงียบสงบกว่าเคย” ก่อนที่ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวของที่นั่นจะเริ่มขึ้นในเดือนมิถุนายน เรื่อยไปจนถึงกันยายน”

นอกจากนี้ บรรดาพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ชื่อดังของลอนดอน สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ เช่น พระราชวังบักกิ้งแฮม ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน เวสต์มินสเตอร์ แอบบี้ย์ และร้านอาหาร ผับและคลับหลายพันแห่ง รวมถึงดนตรี ละครเวที และการแสดงงานศิลปะทั้งหลาย นักท่องเที่ยวชาวไทยทุกวัยต่างสามารถใช้ช่วงเวลาแห่งฤดูใบไม้ผลิเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ เช่น

  • ฟุตบอลอิงลิชพรีเมียร์ลีก - ชมทีมโปรดในช่วงโค้งสุท้ายอันตื่นเต้นเร้าใจของฤดูกาล
  • ทัศนียภาพจากตึกชาร์ด – เพลิดเพลินกันทัศนียภาพแบบพาโนรามาจากสถาปัตยกรรมที่เป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่อันน่าตื่นตะลึงของกรุงลอนดอน ที่ความสูง 310 เมตร ตึกชาร์ดจึงเป็นตึกที่สูงที่สุดในยุโรปตะวันตก
  • งานแสดงภาพของ เคต มิตเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ – ชมงานแสดงภาพอย่างเป็นทางการภาพแรกของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ที่เนชั่นแนล พอร์เทรต แกลเลอรี่ (National Portrait Gallery)
  • เทศกาลเค้กนานาชาติ – เทศกาลชื่อดังที่จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน เพื่อเฉลิมฉลองสารพัดสิ่งที่เกี่ยวกับขนมเค้ก การอบขนมและตกแต่งเค้ก
  • ลอนดอนมาราธอน – การแข่งวิ่งมาราธอนระดับโลกที่มีชื่อเสียงในเรื่องเส้นทางวิ่งที่มีทัศนียภาพอันงดงาม การรวมตัวกันของนักวิ่งฝีมือฉกาจ และปาร์ตี้เฉลิมฉลองทั่วเมือง
  • เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ ลอนดอน – งานเปิดเทศกาลภาพยนตร์อิสระประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นที่ลอนดอนช่วงปลายเดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 25–28 เมษายน 2013
  • ดนตรีสด – วงป๊อปขวัญใจวัยรุ่น วัน ไดเร็คชั่น (One Direction) จะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ตในลอนดอนในเดือนพฤษภาคม
  • วอล์กกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส (Walking With Dinosaurs) - การแสดงที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นการแสดงตระการตาสุดโปรดของครอบครัว จะเริ่มการแสดงในสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคม

นอกจากนี้ นักช้อปชาวไทยยังได้ประโยชน์จากอัตราแลกเปลี่ยนเงินบาทที่แข็งค่าขึ้นอีกด้วย

สายการบินบริติช แอร์เวย์มีเที่ยวบินระหว่างกรุงเทพฯ และลอนดอนให้บริการทุกวัน: เส้นทางจากกรุงเทพฯ ไปยังลอนดอน (BA10) ออกเดินทางช่วงกลางดึก และจากลอนดอนมายังกรุงเทพฯ (BA09) ออกเดินทางเวลาเช้าตรู่

ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 747 – 400 ผู้โดยสารจากที่เดินทางจากกรุงเทพฯ สามารถเลือกห้องโดยสารได้สี่ประเภท ได้แก่ ชั้นเฟิรสต์คลาสโฉมใหม่ คลับ เวิรล์ด (Club World) หรือห้องโดยสารชั้นธุรกิจ ซึ่งมาพร้อมกับเตียงนอนราบที่ชนะรางวัลมา เวิรล์ด ทราเวลเลอร์ พลัส พรีเมี่ยม (World Traveller Plus Premium) ห้องโดยสารชั้นประหยัดพิเศษ และเวิรล์ด ทราเวลเลอร์ (World Traveller) ห้องโดยสารชั้นประหยัด

ผู้โดยสารทั้งสี่ชั้นจะได้เพลิดเพลินกับความบันเทิงในห้องโดยสารผ่านหน้าจอส่วนตัว ผู้โดยสารชั้นเฟิร์สตคลาส และชั้นคลับเวิรล์ดสามารถอิ่มเอมกับเมนูอาหาร “Height Cuisine” จากบริติช แอร์เวย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเชฟผู้โด่งดังอย่าง เฮสตัน บลูเมนธัล (Heston Blumenthal) ซึ่งได้รวมเอาบรรดารสชาติจัดจ้านโดดเด่นมาใช้ในเมนูอาหาร ไม่ว่าจะรสชาติจากพริกป่นและแกง รวมถึงอุมามิ รสชาติกลมกล่อมซึ่งได้มาจากสาหร่าย มะเขือเทศ ปลาแมคเคอเรล และพาร์มีซานชีส เมนูดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์แห่งรสชาติที่ครบเครื่อง บนระดับความสูง 30,000 ฟุต

ค่าโดยสารไปกลับชั้นประหยัด เวิรล์ด ทราเวลเลอร์ เริ่มต้นที่ 29,000 บาท สำหรับเดินทางในช่วง เมษายน และ พฤษภาคม 2013

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางเที่ยวบิน ราคา และการจองตั๋วโดยสาร โปรดติดต่อสำนักงานขาย สายการบินบริติช แอร์เวย์ โทร 02-627-1701หรือไปที่เว็บไซด์ ba.com.


Latest Press Release

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปีเก่าวอยเชอร์ห้องพัก 1 แถม 1 โรงแรมในเครืออิมพีเรียล

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปี Imperial Deals กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เพียง 12 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น วอยเชอร์ห้องพักซื้อ 1 คืนแถม 1 ฟรี 1 คืนราคาเริ่มต้น 1,212 บาท ห้องพักรวมอาหาร ทั้งคุ้ม ถูกและดี...

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่! ในกิจกรรม "อาบป่า" (Forest bathing)

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในกลุ่ม บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิถีชีวิตในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาสนใจการท่องเที่ยวรูปแบบการอนุรักษ์ธรรมชาติ...

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมชม "The Silence Project" จากบาร์กลางล็อบบี้เป็นแกลอรี่อาร์ตภาพถ่ายนีออนสะท้อนสีสันกรุงเทพฯ

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย "The Silence Project" โดยมี มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ โรงแรมโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เปลี่ยนบาร์ที่หยุดให้บริการชั่วคราว...

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเมนู "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณ พร้อม 2 เมนูพิเศษ เอาใจคนชอบ ไก่ และเนื้อ ถึง 7 ธันวาฯ นี้เท่านั้น

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ครั้งแรกกับเมนูพิเศษจากซิซซ์เล่อร์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมกับคนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 2 เมนูพิเศษที่จะมาชวนสร้างความอบอุ่นกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส...

เที่ยวบินพิเศษ "บินรับพรปีใหม่ สุขใจตลอดปี"ฉลองปีใหม่ 2564 เที่ยวบินแรกและเที่ยวบินเดียวของการบินไทย

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่บริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดเที่ยวบิน "บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"...

Related Topics