บริติช แอร์เวย์ กรุงเทพฯ ย้ายสำนักงานและเปลี่ยนแปลงเบอร์ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday May 8, 2013 16:26
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

สายการบินบริติช แอร์เวย์ ได้ย้ายสำนักงานในกรุงเทพฯ ไปยังที่อยู่ใหม่ด้านล่าง:

บริษัท บริติช แอร์เวย์ จำกัด
อาคารอับดุลราฮิม ชั้น 10 ยูนิต 1007
990 ถนนพระรามสี่ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทรศัพท์: 001-800-441-5906 แฟกซ์: 02-784-8133

สำนักงานสายการบินบริติช แอร์เวย์ กรุงเทพฯ เป็นสำนักงานใหญ่ที่บริหารจัดการและควบคุมการดำเนินงานของสายการบินบริติช แอร์เวย์ในประเทศไทย โดยสำนักงานใหญ่นี้จะไม่มีการดำเนินงานแบบการค้าปลีก

การจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินและการอำนวยการบริการต่างๆ เช่น การเปลี่ยนวันที่การเดินทาง การออกตั๋วใหม่ หรืออื่นๆ จะให้บริการโดยศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ของสายการบินบริติช แอร์เวย์ประเทศไทย โดยลูกค้าสามารถติดต่อที่หมายเลข 001-800-441-5906 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการโทร เราได้จัดเตรียมพนักงานที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษไว้รอให้บริการ

ในส่วนของการจัดจำหน่ายตั๋วเป็นกลุ่ม ( ผู้โดยสารเดินทางตั้งแต่ 9 คนขึ้นไป) สามารถติดต่อกับทีมงานได้ทางอีเมล์ groupsales.bkk@ba.com

มร.ซรีราม นารายัน ผู้จัดการบริติช แอร์เวย์ ประจำประเทศไทย เวียดนาม และกัมพูชา


Latest Press Release

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปีเก่าวอยเชอร์ห้องพัก 1 แถม 1 โรงแรมในเครืออิมพีเรียล

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปี Imperial Deals กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เพียง 12 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น วอยเชอร์ห้องพักซื้อ 1 คืนแถม 1 ฟรี 1 คืนราคาเริ่มต้น 1,212 บาท ห้องพักรวมอาหาร ทั้งคุ้ม ถูกและดี...

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่! ในกิจกรรม "อาบป่า" (Forest bathing)

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในกลุ่ม บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิถีชีวิตในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาสนใจการท่องเที่ยวรูปแบบการอนุรักษ์ธรรมชาติ...

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมชม "The Silence Project" จากบาร์กลางล็อบบี้เป็นแกลอรี่อาร์ตภาพถ่ายนีออนสะท้อนสีสันกรุงเทพฯ

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย "The Silence Project" โดยมี มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ โรงแรมโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เปลี่ยนบาร์ที่หยุดให้บริการชั่วคราว...

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเมนู "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณ พร้อม 2 เมนูพิเศษ เอาใจคนชอบ ไก่ และเนื้อ ถึง 7 ธันวาฯ นี้เท่านั้น

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ครั้งแรกกับเมนูพิเศษจากซิซซ์เล่อร์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมกับคนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 2 เมนูพิเศษที่จะมาชวนสร้างความอบอุ่นกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส...

เที่ยวบินพิเศษ "บินรับพรปีใหม่ สุขใจตลอดปี"ฉลองปีใหม่ 2564 เที่ยวบินแรกและเที่ยวบินเดียวของการบินไทย

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่บริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดเที่ยวบิน "บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"...

Related Topics