Agoda.com ชวนสัมผัสแสงสีสุดอลังกาลพร้อมดีลพิเศษสำหรับเทศกาล Vivid Sydney

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Saturday May 11, 2013 11:02
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อโกด้า

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ชวนมาร่วมชมสุดยอดเทศกาลแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ซิดนีย์ ออสเตรเลียที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2556

กว่า 5 ปีที่ผ่านมา เทศกาลนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมและสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนได้ตลอดมา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆหลายแห่งในซิดนีย์ถูกเปลี่ยนให้เป็นผ้าใบผืนใหญ่สำหรับแสดงแสงสีและลวดลายตระการตา ตั้งแต่ต้นปี 2556 ได้มีการเชิญชวนศิลปินจากทั่วโลกที่สนใจมาร่วมแสดงในเทศกาลครั้งนี้ รับประกันได้ว่า ปีนี้ก็จะเป็นอีกปีที่งานจะเต็มไปด้วยศิลปินนานาชาติมากมายมาร่วมแสดงความงดงามของความหลากหลายทางวัฒนธรรมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

งานในปีนี้จะประกอบด้วยจุดแสดงกว่า 60 จุด แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี Sydney Opera House และ Sydney Harbour Bridge รวมอยู่ด้วย นอกจากโชว์แสงสีตามทางเท้า ลานว่างและตามตึกต่างๆหรือแม้แต่ในอุโมงค์แล้ว ยังมีดนตรีสด งานแสดงโชว์ การเต้นรำจากศิลปินทั่วโลกให้ชมกันตลอดงานทั้ง 18 วัน

จากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของงานในปีที่ผ่านๆ มาทำให้ปีนี้งานจะขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นไปอีก โดยจะรวม Darling Harbour ที่ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ระบำน้ำพุประกอบดนตรีพร้อมแสงสีครบเซ็ทจากคณะแสดงโชว์น้ำพุชื่อดังจากฝรั่งเศสอย่าง Aquatique Show International ในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ครอบครัวสามารถใช้เวลาด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน งานแสดงโชว์หลากหลายรูปแบบและงานแสดงที่พลาดไม่ได้จากนักดนตรีชื่อดังชาวเยอรมัน Kraftwerk

และเพื่อให้มั่นใจว่า การไปร่วมเทศกาลในครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดพร้อมที่พักทำเลเด็ด ลองดูดีลโรงแรมจาก Agoda.com ข้างล่างนี้ รีบจองเลยแล้วเตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมไปเฉิดฉายกลางแสงไฟที่ซิดนีย์กันได้เลย

Amora Jamison 5*

จองอย่างน้อย 2 คืนล่วงหน้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 รับส่วนลด 10% เข้าพักก่อน 30 มิถุนายน 2556

PARKROYAL Darling Harbour 4.5*

จองอย่างน้อย 4 คืนล่วงหน้าภายในวันที่ 31 มิถุนายน 2556 รับส่วนลด 20% เข้าพักก่อน 31 ตุลาคม 2556

Radisson Blu Hotel 5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 20% หมดเขต 3 มิถุนายน 2556
Park Regis City Centre 3.5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Travelodge Sydney 3.5*
จองอย่างน้อย 7 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Napoleon on Kent 4*
จองอย่างน้อย 30 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Travelodge Wynyard 4*
จองอย่างน้อย 3 คืน รับส่วนลด 25% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Swissotel Sydney 5*
จองอย่างน้อย 14 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 15% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556

หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ plus.google.com/+agoda


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics