Agoda.com ชวนสัมผัสแสงสีสุดอลังกาลพร้อมดีลพิเศษสำหรับเทศกาล Vivid Sydney

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Saturday May 11, 2013 11:02
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อโกด้า

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ชวนมาร่วมชมสุดยอดเทศกาลแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ซิดนีย์ ออสเตรเลียที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2556

กว่า 5 ปีที่ผ่านมา เทศกาลนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมและสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนได้ตลอดมา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆหลายแห่งในซิดนีย์ถูกเปลี่ยนให้เป็นผ้าใบผืนใหญ่สำหรับแสดงแสงสีและลวดลายตระการตา ตั้งแต่ต้นปี 2556 ได้มีการเชิญชวนศิลปินจากทั่วโลกที่สนใจมาร่วมแสดงในเทศกาลครั้งนี้ รับประกันได้ว่า ปีนี้ก็จะเป็นอีกปีที่งานจะเต็มไปด้วยศิลปินนานาชาติมากมายมาร่วมแสดงความงดงามของความหลากหลายทางวัฒนธรรมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

งานในปีนี้จะประกอบด้วยจุดแสดงกว่า 60 จุด แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี Sydney Opera House และ Sydney Harbour Bridge รวมอยู่ด้วย นอกจากโชว์แสงสีตามทางเท้า ลานว่างและตามตึกต่างๆหรือแม้แต่ในอุโมงค์แล้ว ยังมีดนตรีสด งานแสดงโชว์ การเต้นรำจากศิลปินทั่วโลกให้ชมกันตลอดงานทั้ง 18 วัน

จากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของงานในปีที่ผ่านๆ มาทำให้ปีนี้งานจะขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นไปอีก โดยจะรวม Darling Harbour ที่ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ระบำน้ำพุประกอบดนตรีพร้อมแสงสีครบเซ็ทจากคณะแสดงโชว์น้ำพุชื่อดังจากฝรั่งเศสอย่าง Aquatique Show International ในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ครอบครัวสามารถใช้เวลาด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน งานแสดงโชว์หลากหลายรูปแบบและงานแสดงที่พลาดไม่ได้จากนักดนตรีชื่อดังชาวเยอรมัน Kraftwerk

และเพื่อให้มั่นใจว่า การไปร่วมเทศกาลในครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดพร้อมที่พักทำเลเด็ด ลองดูดีลโรงแรมจาก Agoda.com ข้างล่างนี้ รีบจองเลยแล้วเตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมไปเฉิดฉายกลางแสงไฟที่ซิดนีย์กันได้เลย

Amora Jamison 5*

จองอย่างน้อย 2 คืนล่วงหน้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 รับส่วนลด 10% เข้าพักก่อน 30 มิถุนายน 2556

PARKROYAL Darling Harbour 4.5*

จองอย่างน้อย 4 คืนล่วงหน้าภายในวันที่ 31 มิถุนายน 2556 รับส่วนลด 20% เข้าพักก่อน 31 ตุลาคม 2556

Radisson Blu Hotel 5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 20% หมดเขต 3 มิถุนายน 2556
Park Regis City Centre 3.5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Travelodge Sydney 3.5*
จองอย่างน้อย 7 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Napoleon on Kent 4*
จองอย่างน้อย 30 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Travelodge Wynyard 4*
จองอย่างน้อย 3 คืน รับส่วนลด 25% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Swissotel Sydney 5*
จองอย่างน้อย 14 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 15% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556

หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ plus.google.com/+agoda


Latest Press Release

Siam Hop Smart City Sightseeing busรอบเกาะรัตนโกสินทร์ จับมือ Ali Pay ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ หวังรุกตลาดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากจีน ชูจุดเด่นเส้นทางครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวมากที่สุด

นายจิระเดช ห้วยหงษ์ทอง ประธานบริษัทโทเทล บิซ คอนเนค ผู้ให้บริการ Smart City Sightseeing Bus "Siam Hop" เปิดเผยถึงการเปิดให้บริการ Siam Hop ว่าเพื่อรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีรูปแบบการเดินทางที่เปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์...

โปรที่พักสุดคุ้มในสวิตเซอร์แลนด์

ข้อเสนอพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว เหมาะสำหรับพักผ่อนระยะยาว พร้อมความสะดวกสบาย ในหลายเมือง ทั่ว สวิตเซอร์แลนด์ ทัน สมัย หลากหลาย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ที่ www.tyha.org หรือ facebook...

เวียตเจ็ทเปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางใหม่ เชื่อมกรุงโฮจิมินห์สู่หมู่เกาะเวินโด่นในจังหวัดกว๋างนิญ

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ต่อยอดความสุขในเทศกาลท่องเที่ยวช่วงต้นปี เปิดให้บริการเที่ยวบินเส้นทางใหม่ล่าสุดในวันนี้ เชื่อมกรุงโฮจิมินห์สู่หมู่เกาะเวินโด่นในจังหวัดกว๋างนิญ เพื่อเชื่อมโยงสองเมืองใหญ่ของเวียดนาม...

ภาพข่าว: ลพบุรีจัดใหญ่ ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี

จังหวัดลพบุรีอวดศักยภาพโชว์ความพร้อมด้านการท่องเที่ยว จัดงานใหญ่ "เปิดตัวชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดลพบุรี" โดยมีนายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ (คนที่ 9 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมด้วย นายวินัย พันธุ์อยู่ (คนกลาง)...

นกแอร์ปรับบริการต้อนรับปีใหม่ เอาใจผู้โดยสาร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้มากขึ้นกว่าเดิมเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า ยกเว้นค่าธรรมเนียม เต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้ม

สายการบินนกแอร์ปรับบริการครั้งใหญ่ ต้อนรับปีใหม่ เพิ่มความคุ้มค่าให้เลือกบินสบายๆ ตามไลฟ์สไตล์การเดินทางของผู้โดยสารมากยิ่งขึ้น เพิ่มน้ำหนักกระเป๋าให้บัตรโดยสาร Nok X-Tra (บินสบาย) และ Nok MAX (บินเพลิดเพลิน) จาก 15 กก. เพิ่มขึ้นเป็น 20 กก....

Related Topics