Agoda.com ชวนสัมผัสแสงสีสุดอลังกาลพร้อมดีลพิเศษสำหรับเทศกาล Vivid Sydney

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Saturday May 11, 2013 11:02
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อโกด้า

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ชวนมาร่วมชมสุดยอดเทศกาลแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ซิดนีย์ ออสเตรเลียที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2556

กว่า 5 ปีที่ผ่านมา เทศกาลนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมและสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนได้ตลอดมา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆหลายแห่งในซิดนีย์ถูกเปลี่ยนให้เป็นผ้าใบผืนใหญ่สำหรับแสดงแสงสีและลวดลายตระการตา ตั้งแต่ต้นปี 2556 ได้มีการเชิญชวนศิลปินจากทั่วโลกที่สนใจมาร่วมแสดงในเทศกาลครั้งนี้ รับประกันได้ว่า ปีนี้ก็จะเป็นอีกปีที่งานจะเต็มไปด้วยศิลปินนานาชาติมากมายมาร่วมแสดงความงดงามของความหลากหลายทางวัฒนธรรมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

งานในปีนี้จะประกอบด้วยจุดแสดงกว่า 60 จุด แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี Sydney Opera House และ Sydney Harbour Bridge รวมอยู่ด้วย นอกจากโชว์แสงสีตามทางเท้า ลานว่างและตามตึกต่างๆหรือแม้แต่ในอุโมงค์แล้ว ยังมีดนตรีสด งานแสดงโชว์ การเต้นรำจากศิลปินทั่วโลกให้ชมกันตลอดงานทั้ง 18 วัน

จากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของงานในปีที่ผ่านๆ มาทำให้ปีนี้งานจะขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นไปอีก โดยจะรวม Darling Harbour ที่ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ระบำน้ำพุประกอบดนตรีพร้อมแสงสีครบเซ็ทจากคณะแสดงโชว์น้ำพุชื่อดังจากฝรั่งเศสอย่าง Aquatique Show International ในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ครอบครัวสามารถใช้เวลาด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน งานแสดงโชว์หลากหลายรูปแบบและงานแสดงที่พลาดไม่ได้จากนักดนตรีชื่อดังชาวเยอรมัน Kraftwerk

และเพื่อให้มั่นใจว่า การไปร่วมเทศกาลในครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดพร้อมที่พักทำเลเด็ด ลองดูดีลโรงแรมจาก Agoda.com ข้างล่างนี้ รีบจองเลยแล้วเตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมไปเฉิดฉายกลางแสงไฟที่ซิดนีย์กันได้เลย

Amora Jamison 5*

จองอย่างน้อย 2 คืนล่วงหน้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 รับส่วนลด 10% เข้าพักก่อน 30 มิถุนายน 2556

PARKROYAL Darling Harbour 4.5*

จองอย่างน้อย 4 คืนล่วงหน้าภายในวันที่ 31 มิถุนายน 2556 รับส่วนลด 20% เข้าพักก่อน 31 ตุลาคม 2556

Radisson Blu Hotel 5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 20% หมดเขต 3 มิถุนายน 2556
Park Regis City Centre 3.5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Travelodge Sydney 3.5*
จองอย่างน้อย 7 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Napoleon on Kent 4*
จองอย่างน้อย 30 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Travelodge Wynyard 4*
จองอย่างน้อย 3 คืน รับส่วนลด 25% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Swissotel Sydney 5*
จองอย่างน้อย 14 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 15% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556

หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ plus.google.com/+agoda


Latest Press Release

เอาใจคนชอบเที่ยวกับโปรสุดคุ้มที่โรงแรมพูลแมน พัทยา จี

หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเลชิลๆ และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ขอเอาใจชาวไทยและชาวต่างชาติที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยกับแพ็คเกจโปรโมชั่นห้องพักราคาสุดพิเศษ การันตีความคุ้ม ความฟิน ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันสงบพร้อมที่พักติดทะเล...

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 (บูธเลขที่ C08 ณ ไบเทค บางนา) โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นห้องพัก บุฟเฟ่ต์นานาชาติ แพ็คเกจสปา พร้อมทั้งส่วนลดงานแต่งงาน และของแถมสุดเอ็กซ์คลูชีฟในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยวพาผู้พิการและผู้สูงอายุชมของดีราชบุรี ในกิจกรรมท่องเที่ยวสร้างสรรค์ สานฝันเพื่อคนทั้งมวล

กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำโดย นายเรวัต จันทนง หัวหน้ากลุ่มประชาสัมพันธ์ของกรมการท่องเที่ยว เป็นประธานเปิดกิจกรรม "ท่องเที่ยวสร้างสรรค์ สานฝันเพื่อคนทั้งมวล" ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 โดยนำ ผู้สูงอายุ เด็ก คนพิการ...

Hot Deal Promotion Tinidee Golf Resort at Phuket

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--MBK-HT "Hot Deal Promotion" ราคาห้องพักสุดพิเศษ จองห้องพักวันนี้ รับส่วนลดทันที 35% พร้อมอาหารเช้าและเช็คเอ้าท์ได้ถึง 14:00 น. ฟรี! (ไม่จำกัดคืนที่เข้าพักและไม่สามารถคืนเงินได้) จองห้องพักตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม 2562 ถึง 28 สิงหาคม...

Delight Deal แพ็คเกจที่พักราคาพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ที่โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

"แพ็คเกจห้องพัก – Delight Deal" โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ขอมอบพักผ่อนอย่างมีระดับพร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 35 % จาก Dusit Best Available Rate ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์อันแสนประทับใจ พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ...

Related Topics