Agoda.com ชวนสัมผัสแสงสีสุดอลังกาลพร้อมดีลพิเศษสำหรับเทศกาล Vivid Sydney

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Saturday May 11, 2013 11:02
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อโกด้า

Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ชวนมาร่วมชมสุดยอดเทศกาลแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ประจำปีที่ซิดนีย์ ออสเตรเลียที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 10 มิถุนายน 2556

กว่า 5 ปีที่ผ่านมา เทศกาลนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมและสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนได้ตลอดมา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆหลายแห่งในซิดนีย์ถูกเปลี่ยนให้เป็นผ้าใบผืนใหญ่สำหรับแสดงแสงสีและลวดลายตระการตา ตั้งแต่ต้นปี 2556 ได้มีการเชิญชวนศิลปินจากทั่วโลกที่สนใจมาร่วมแสดงในเทศกาลครั้งนี้ รับประกันได้ว่า ปีนี้ก็จะเป็นอีกปีที่งานจะเต็มไปด้วยศิลปินนานาชาติมากมายมาร่วมแสดงความงดงามของความหลากหลายทางวัฒนธรรมกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

งานในปีนี้จะประกอบด้วยจุดแสดงกว่า 60 จุด แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมี Sydney Opera House และ Sydney Harbour Bridge รวมอยู่ด้วย นอกจากโชว์แสงสีตามทางเท้า ลานว่างและตามตึกต่างๆหรือแม้แต่ในอุโมงค์แล้ว ยังมีดนตรีสด งานแสดงโชว์ การเต้นรำจากศิลปินทั่วโลกให้ชมกันตลอดงานทั้ง 18 วัน

จากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของงานในปีที่ผ่านๆ มาทำให้ปีนี้งานจะขยายพื้นที่ให้ใหญ่ขึ้นไปอีก โดยจะรวม Darling Harbour ที่ผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ระบำน้ำพุประกอบดนตรีพร้อมแสงสีครบเซ็ทจากคณะแสดงโชว์น้ำพุชื่อดังจากฝรั่งเศสอย่าง Aquatique Show International ในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่ครอบครัวสามารถใช้เวลาด้วยกันอย่างเพลิดเพลิน งานแสดงโชว์หลากหลายรูปแบบและงานแสดงที่พลาดไม่ได้จากนักดนตรีชื่อดังชาวเยอรมัน Kraftwerk

และเพื่อให้มั่นใจว่า การไปร่วมเทศกาลในครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดพร้อมที่พักทำเลเด็ด ลองดูดีลโรงแรมจาก Agoda.com ข้างล่างนี้ รีบจองเลยแล้วเตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมไปเฉิดฉายกลางแสงไฟที่ซิดนีย์กันได้เลย

Amora Jamison 5*

จองอย่างน้อย 2 คืนล่วงหน้าก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 รับส่วนลด 10% เข้าพักก่อน 30 มิถุนายน 2556

PARKROYAL Darling Harbour 4.5*

จองอย่างน้อย 4 คืนล่วงหน้าภายในวันที่ 31 มิถุนายน 2556 รับส่วนลด 20% เข้าพักก่อน 31 ตุลาคม 2556

Radisson Blu Hotel 5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 20% หมดเขต 3 มิถุนายน 2556
Park Regis City Centre 3.5*
จองอย่างน้อย 2 คืน รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Travelodge Sydney 3.5*
จองอย่างน้อย 7 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Napoleon on Kent 4*
จองอย่างน้อย 30 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 10% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556
Travelodge Wynyard 4*
จองอย่างน้อย 3 คืน รับส่วนลด 25% หมดเขต 30 กันยายน 2556
Swissotel Sydney 5*
จองอย่างน้อย 14 วันล่วงหน้า รับส่วนลด 15% หมดเขต 30 มิถุนายน 2556

หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.agoda.co.th หรือพบกับเราบน Facebook ได้ที่ www.facebook.com/agoda หรือ Google+ ที่ plus.google.com/+agoda


Latest Press Release

Booking.com เผย โซเชียลมีเดียจะยังคงมีอิทธิพล ต่อการเดินทางของคนไทยในปี 2019

ในการสำรวจข้อมูลครั้งใหม่ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งหลากหลายประเภท ได้สอบถามข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เคยมีใครทราบมาก่อนจากผู้เดินทาง 21,500 คน ใน 29 ประเทศทั่วโลก...

ซีอีโอเวียตเจ็ทคว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน ASEAN Business Awards 2018

ในงานประกาศผลรางวัล ASEAN Business Awards 2018 มีการมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ 2 รางวัลให้แก่นางเหวียน ถิ เฟือง เถา ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินเวียตเจ็ท ในฐานะผู้ประกอบการหญิงดีเด่นแห่งประเทศเวียดนามและในภูมิภาคอาเซียน (Outstanding Female...

ดื่มด่ำกับเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่เมืองหัวหินณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมส่งมอบความสุขเต็มที่ตลอดช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ให้คุณได้เพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรมและมื้ออาหารที่อบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ...

เริ่มแล้ววิ่งกินเที่ยวนานาชาติ KILORUN HANOI 2019 ท้าแข่งวิ่งชมเมืองวัฒนธรรมตะลุยกินจานเด็ดเวียดนาม

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จับมือสายการบินแอร์เอเชีย สายการบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญจัดงานวิ่งกินเที่ยวระดับนานาชาติ KILORUN HANOI 2019: RUN EAT FUN IN ONE GO...

ไทยสมายล์ สานต่อรอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life ปี 2 ตอกย้ำจิตวิญญาณผู้ให้ กระตุกความคิด บุญที่ยิ่งใหญ่ ในสังคม

การสานต่อความปรารถนาดีจากผู้ให้ไปสู่มือผู้รับได้อย่างสมบูรณ์ เปรียบได้กับ "สะพานบุญ" ตัวกลางส่งต่อรอยยิ้มจากผู้ให้ เป็นการเติมเต็มรอยยิ้มในหัวใจซึ่งกันและกันไม่รู้จบ ดังเช่นโครงการ "ไทยสมายล์ให้รอยยิ้มช่วยชีวิต Smile for Life"...

Related Topics