Monday November 30, 2020 02:04

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 09 Jul 2013

ภาพข่าว: "สุขสันต์วันแม่" ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

12 สิงหาคมนี้ ร่วมฉลองวันแม่กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำฮ่องเต้มื้อกลางวัน กว่า 30 รายการ ให้คุณแม่ทานฟรี 1 ท่าน (เมื่อมาครบ 10 ท่าน) พร้อมเมนูพิเศษ อาทิ หูฉลาม, บะหมี่ราดหน้าเป๋าฮื้อ และเป็ดปักกิ่ง ในราคา 690 บาท สุทธิ/ ท่าน อภินันทนาการคูปองเงินสด 200 บาท และบัตร

"บอกรักคุณแม่ ให้คุณแม่ทานฟรี" ที่เครฟ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ห้องอาหาร เครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 ร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ชวนลูกๆ ตอบแทนความรักกับโปรโมชั่น "รักแม่ คุณแม่ทานบุฟเฟต์ฟรี" วันที่ 11-12 สิงหาคม 2556 นี้ พร้อมลิ้มรสความอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เช่น

อิ่มพลี 4 อิ่มฟรี 1 !!! ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ศรีนครินทร์ จัดโปรโมชั่นกลางปี เป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ อร่อยยกก๊วนไปกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม อิ่มครบ 4 ท่านรับทันทีคูปองอิ่มฟรีอีก 1 ท่าน สำหรับมาทานครั้งต่อไป ณ ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ ของโรงแรมฯ

ผิวสวยด้วย "ออร์แกนิค เฟเชียล" สปาทรีตเม้นท์ ที่สปาเซ็นวารี เซ็นทาราแกรนด์ มิราช บีชรีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ มิราช บีชรีสอร์ท พัทยา ขอเสนอแพ็กเกจสปาทรีตเม้นท์ "ออร์แกนิค เฟเชียล ทรีตเม้นท์" (Organic Facial Treatment) ที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้า ให้สวยใสไร้ริ้วรอย ได้ดั่งใจนึก

สัปดาห์อาหารและเครื่องดื่มสไตล์ฝรั่งเศส ที่ห้องอาหาร วัวล่า! (Voila!) โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ตั้งแต่วันนี้ - 14 กรกฎาคม 2556 ร่วมเฉลิมฉลองที่สุดของศาสตร์อาหารฝรั่งเศส อันเลื่องชื่อของห้องอาหารวัวล่า! (Voil

'มาสเตอร์ โมเลคคิวลาร์' ค็อกเทลที่ฟินได้ทุกอณู ที่ "ซูลู" จังเกิล บาร์ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมศกนี้ ทีมบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ที่ "ซูลู" จังเกิล บาร์ ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ได้รังสรรค์ค็อกเทลสูตรเด็ด แปลกใหม่ลับเฉพาะไม่ซ้ำแบบใครที่การันตีความฟิน เริ่มกันด้วยแบบเปรี้ยวซ่าส์กับ 'เมลอน

ภาพข่าว: ข้อเสนอพิเศษจาก โรงแรมพูลแมน จี ใน Amazing Thailand Grand Sale Fair ครั้งที่ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

พบข้อเสนอพิเศษสุดจาก โรงแรมพูลแมน พัทยา จี และ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ที่พลาดไม่ได้ ใน "Amazing Thailand Grand Sale Fair ครั้งที่ 12" วันที่ 1 - 4 สิงหาคม 2556 (บูธเลขที่ C200) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี (หาดวงศ์อมาตย์) :

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา คว้า 2 รางวัลชนะเลิศ งานเดิน - ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

นายรณกิจ เอกะสงห์ (ที่ 3 ขวา) รองนายกเมืองพัทยา และประธานในพิธีปิดงาน "เดิน-วิ่ง การกุศลบนชายหาดเมืองพัทยาเพื่อเด็กและสตรี 2013" จัดโดย เมืองพัทยา และสมาคมไว ดับยู ซี เอ กรุงเทพฯ-ศูนย์พัทยา

ค่ำคืนของคนรักชีสและไวน์ฝรั่งเศส ที่ ซัมบาล บาร์ แอนด์ กริลล์ ณ โรงแรม รอยัล ออคิด ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน เอาใจคนรักชีสและไวน์ ด้วยอีเว้นท์สุดพิเศษ "ชีสและไวน์ฝรั่งเศส" ต่อเนื่องมาจากโปรแกรมไวน์ของเชอราตันทั่วโลก "Social Hour" หลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอก มาดื่มด่ำไวน์และชีสที่ห้องอาหารบรรยากาศทันสมัยริมแม่น้ำเจ้าพระยา "ซัมบาล บาร์

Mirage Bridal Show & Wedding Fair 2013 อีกครั้งกับนิทรรศการงานแต่งงานอันยิ่งใหญ่แห่งเมืองพัทยา ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญท่านหลีกหนีความจำเจมาเนรมิตวันสำคัญให้พิเศษกว่าใครกับ "Mirage Bridal Show & Wedding Fair 2013" นิทรรศการงานแต่งงานสุดพิเศษแห่งเมืองพัทยา

ลิ้มเมนูนักล่า ที่ห้องอาหาร "เฟลมส์"เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ห้องอาหารเฟลมส์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญทุกท่านหลีกหนีความจำเจ มาลิ้มลองรสชาติอาหารจากเมนูคุ้นลิ้นของนักล่า กับ 3 จานเด็ดจากป่า อาทิ เนื้อกระต่ายย่างเสริฟพร้อมข้าวป่าราดด้วยซอสเห็ด, เนื้อกวางนุ่ม ๆ

เบเกอรี่ สไตล์อเมริกัน ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ขอเชิญท่านเติมความหวาน กับเบเกอรี่สไตล์อเมริกัน หลากหลายรสชาติ มีให้เลือกชิมตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ค้นพบความอร่อยตำรับขนมหวานแบบอเมริกัน ซึ่งเชฟคงฤทธิ์ จินพละ เพสทรี้เชฟ ได้สร้างสรรค์เบเกอรี่

บริติชแอร์เวย์ทำการรับมอบเครื่องบินแอร์บัส เอ380 ลำแรกจาก 12 ลำอย่างเป็นทางการ บริติชแอร์เวย์พร้อม ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

บริติชแอร์เวย์ (BA) กลายเป็นสายการบินลำดับที่ 10 ที่ให้บริการเครื่องบินแอร์บัส เอ380 หลังจากได้ทำการรับมอบเครื่องบิน เอ380 ลำแรกจาก 12 ลำ เป็นที่เรียบร้อย โดยบริติชแอร์เวย์ถือเป็นสายการบินจากสหราชอาณาจักรรายแรกที่ให้บริการเครื่องบิน

คาร์ลสันเรซิดอร์ ชวนท่องเที่ยวสุดคุ้มรับหน้าฝนกับโปรโมชั่น HOT DEALS ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

คาร์ลสันเรซิดอร์ (Carlson Rezidor Hotel Group) กลุ่มโรงแรมที่มีเครือข่ายขนาดใหญ่และมีอัตราการเติบโตสูงสุดของโลก มอบข้อเสนอสุดพิเศษกับโปรโมชั่น Hot Deals ลดราคาห้องพัก 30% โรงแรมในเครือกว่า 80 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก

สายการบินเอทิฮัดแจ้งผลประกอบการไตรมาสที่สองและครึ่งปีแรกของปี 2556 ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แจ้งรายงานการเงินประจำไตรมาสที่สองและครึ่งปีแรกที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นประวัติการณ์สืบเนื่องจากการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของกลยุทธ์ทางธุรกิจกับพันธมิตรสายการบินและการดำเนินงานของภาคการขนส่งสินค้าระดับ

ภาพข่าว: หวานซ่อนเปรี้ยวกับลิ้นจี่พิ้งค์เมอคิวรี่ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

โรงแรมรอแยลเบญจา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณมาเติมความสดชื่นยามบ่าย ด้วยค็อกเทลลิ้นจี่กลิ่นหอมหวาน "ลิ้นจี่เมอคิวรี่ค็อกเทล" ในบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ที่ E-caf

ภาพข่าว: แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เสนอดินเนอร์สุดหรู "Master Chefs ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท ชวนนักชิมสัมผัสสุดยอดเมนูจากพ่อครัว 4 แบบ 4 เชื้อชาติ ที่รังสรรค์ค่ำคืนวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคมนี้ ให้เป็นค่ำคืนพิเศษสุดคืนหนึ่งแห่งปี พร้อมเสิร์ฟไวน์ไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 19.00 น.

"เค้กช็อกโกแลต คาราเมล" ที่เค้กช็อพ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

เมนูขนมหวานประจำเค้กช็อพ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ที่ครัวเบเกอรี่ ภูมิใจนำเสนอคือ "เค้กช็อกโกแลต คาราเมล" รสชาติหวานกลมกล่อม อร่อยและมีประโยชน์ เพียงชิ้นละ 90บาท+ เท่านั้น ขอเชิญสัมผัสความอร่อยได้แล้ว...ตลอดเดือนกรกฎาคม 2556

อร่อยได้ใจสไตล์อเมริกัน ที่ ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่, โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

เรายกอาหารสไตล์อเมริกันมาเสิร์ฟให้ท่านถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น น่องไก่ทอดแบบนิวออร์ลีน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด ที่อร่อยแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และ แฮมอบน้ำผึ้ง เสิร์ฟพร้อมสับปะรดในไวน์แดงและมันเทศ ส่วนผสมที่เข้ากันระหว่างแฮมเนื้อนุ่มและน้ำผึ้งหอมหวาน

โรงแรมแรมแบรนดท์ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ร่วมเดินทางกันมากว่า 20 ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

เมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม 2556 โรงแรมแรมแบรนดท์กรุงเทพ ได้ฉลองการครบรอบปีที่ 20 ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลด 20% ในห้องอาหารระดับรางวัลการันตีของทางโรงแรม อาทิเช่น ห้องอาหารอินเดีย ราง มาฮาล (Rang Mahal), ห้องอาหารเม็กซิกัน ซินญอ

Wine Dinner Set @ Reef Deli & Wine Lounge ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

โรงแรมอมารี หัวหิน จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับการเปิดตัวห้องอาหาร Reef Deli & Wine Lounge การผสมผสานใหม่ของห้องอาหารสไตล์โฮมเมด และไวน์ เลาจน์ ที่อัดแน่นไปด้วยไวน์ชั้นเลิศกว่า 120 ฉลาก จากทั่วโลกให้ คอไวน์ได้ดื่มด่ำ กับไวน์ชั้นดีในราคาที่คาดไม่ถึง

ภาพข่าว: พิธีเปิดโครงการ "Redeem Travel Fair 2013" ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

วิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) (คนที่6 จากซ้าย) เปิดตัวโครงการ "Redeem Travel Fair 2013" พ้อยท์แลกเที่ยวโดยเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวสามารถแลกที่พักโรงแรม แพ็คเกจท่องเที่ยว

ภาพข่าว: พิธีเปิดโครงการ "Redeem Travel Fair 2013" ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

วิไลวรรณ ทวิชศรี รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) (คนที่6 จากซ้าย) เปิดตัวโครงการ "Redeem Travel Fair 2013" พ้อยท์แลกเที่ยวโดยเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวสามารถแลกที่พักโรงแรม แพ็คเกจท่องเที่ยว

"พะแนงไก่ย่างลิ้นจี่" ที่ โรงแรมรอแยลเบญจา กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

โรงแรมรอแยลเบญจา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มรส "พะแนงไก่ย่างลิ้นจี่" ที่เชฟได้คัดสรรเนื้อไก่ส่วนสะโพกมาย่างหอมนุ่ม ปรุงแต่งกับรสแกงกลมกล่อม เพิ่มความอร่อยด้วยรสเปรี้ยวหวานของลิ้นจี่ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ที่ห้องอาหารเบญจมาศ ในราคาเพียง 250

ททท. จับมือ พันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยว บัตรเครดิตธนาคารชั้นนำและบัตรสะสมคะแนนจัดงานใหญ่ "Redeem ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

ททท. จับมือ พันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยว บัตรเครดิตธนาคารชั้นนำและบัตรสะสมคะแนนจัดงานใหญ่ "Redeem Travel Fair 2013 พ้อยท์แลกเที่ยว" ปี2 เพื่อกระตุ้นธุรกิจท่องเที่ยวและสร้างพันธมิตรทางธุรกิจระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคมนี้ ณ

กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว จัดพิธีเปิดโครงการ Thailand Tourist Police Road Show ไลฟ์สไตล์—09 Jul 13

กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวไม่หยุดยั้งพัฒนาขีดความสามารถในการให้บริการแก่นักท่องเที่ยว พร้อมเดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยว และเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยแก่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมจัดกิจกรรม "Thailand