Thursday December 3, 2020 16:53

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 27 Aug 2013

บริติช แอร์เวย์เปิดตัวกลยุทธ์มัดใจลูกค้ากับโปรแกรม On Business สำหรับผู้ประกอบธุรกิจ SMEs ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

บริติช แอร์เวย์เปิดตัวโปรแกรม On Business คืนกำไรแก่ลูกค้ากลุ่มบริษัทซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางของผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในประเทศไทยโดยเฉพาะ โปรแกรม On

ภาพข่าว: อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้ง "ออเรเลียน พัวโรท์" ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อคร้วใหญ่คนใหม่ โดยมีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เชฟออเรเลียน พัวโรท์ จะรับผิดชอบ ดูแลการบริหารเกี่ยวกับการครัวของห้องอาหารทั้งหมดที่ อนันตรา กรุงเทพฯ

ภาพข่าว: ออกรอบราคาพิเศษที่สนามกอล์ฟบันยัน หัวหิน เพียง 1,500 บาท ตลอดเดือน สิงหาคม และ ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

สนามกอล์ฟบันยัน หัวหิน เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟได้ออกรอบได้ในราคาพิเศษ ด้วยกรีนฟี เพียง 1,500 บาท เท่านั้น ตลอดเดือนสิงหาคม และกันยายน 2556 นี้ ออกรอบที่สนามกอล์ฟบันยัน หัวหินเพียง 1,500 บาท่ (ไม่ร่วมแค้ดดี้ และรถกอล์ฟ) ได้ทุกวัน สนใจจองเวลาออกรอบ ติดต่อ

อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นสุดพิศษ Bangkok Biggest Brunch พร้อมลุ้นรับบัตรชมการแสดงสด Barbie Live in ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 หนึ่งในพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแสดงสดความยิ่งใหญ่อลังการ "Barbie Live in Bangkok" มีความยินดีขอมอบบัตรเพื่อชมการแสดงแด่ท่านผู้มีอุปการคุณเป็นประจำทุก ๆ สัปดาห์ (4 สัปดาห์ ๆ ละ 2 ใบ จำนวน 8 ใบ)

ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่คาเฟ่แคนทารี ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

คาเฟ่แคนทารีชวนทุกท่านชิมขนมไหว้พระจันทร์แบบโฮมเมดที่ทำเป็นพิเศษเพื่อฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่จะถึงนี้ ด้วยเนื้อแป้งที่เนียนนุ่มละมุนลิ้นเข้ากับไส้ทุเรียน ไส้ไข่เค็ม ไส้พุทราจีน และไส้ลูกบัวไข่เค็ม

ภาพข่าว: เดอะเบย์ ห้องอาหารอิตาเลียน - โปรโมชั่นสุดคุ้ม อิ่มไม่อั้น! ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

เดอะเบย์ ห้องอาหารอิตาเลียน โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชวนคุณมาลิ่มรสความอร่อยของพิซซ่าต้นตำรับแบบอิตาเลียนโฮมเมดหน้าต่างๆ เสิร์ฟพร้อมเบียร์เย็นๆ ให้คุณเลือกทานพร้อมดื่มกันแบบไม่อั้นภายในเวลาสองชั่วโมง เพียงท่านละ 599++บาท

หมูและแฮมอิเบอริโคชั้นเยี่ยม จากสเปน ณ ไวน์บาร์และห้องอาหารสการ์เล็ต โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

ขอเชิญลิ้มรส หมูและแฮมหมูอิเบอริโค ชั้นเยี่ยมและแพงที่สุด จากสเปน ตลอดเดือนสิงหาคม และ กันยายน 2556 นี้ ณ ไวน์บาร์และห้องอาหารสการ์เล็ต ชั้น 37 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี เนื้อหมูและแฮมอิเบอริโคนี้ มาจากฟาร์มของ ฮวอน เปโตร โดเม็ก ในสเปน

The Peak Restaurant - ติ่มซำมื้อเที่ยง All You Can Eat ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

ห้องอาหารจีนเดอะพีค โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดโปรโมชั่นติ่มซำมื้อเที่ยง All You Can Eat กับหลากเมนูติ่มซำขึ้นชื่อไม่ว่าจะเป็นแบบนึ่งแบบทอดเนื้อหรือซีฟู้ดที่นำมาให้คุณเลือกรับประทานกันอย่างจุใจในราคาเพียงท่านละ 599++ บาท (เฉพาะอาหาร)

โปรโมชั่นสุดคุ้ม มินิบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง ที่ห้องอาหารเดอะคาสเคด ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

เดอะคาสเคด ห้องอาหารไทยนานาชาติ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับ "มินิบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยง" ทั้งสลัดบาร์และเค้กขนมหวานนานาชนิดที่คัดสรรมาให้คุณได้เลือกทานกันอย่างจุใจ

ภาพข่าว: ฉลองเปิดงาน Wedding Fair แห่งเมืองระยอง ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

เมื่อเร็วๆนี้ นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย (ที่ 3 จากซ้าย) นายกเทศมนตรีนครระยอง และภริยา (ที่ 3 จากขวา) ให้เกียรติเป็นประธานรินแชมเปญเพื่อเปิดงาน Wedding Fair 2013 สุดยอดมหกรรมงานแต่งงานแห่งเมืองระยอง ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง พร้อมด้วย น.ส.อัษณา จันเทพา

ภาพข่าว: โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนสิงหาคม อร่อยแบบจีนต้นตำรับ ไลฟ์สไตล์—27 Aug 13

ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ภูมิใจเสนอหลากหลายเมนูพิเศษที่ทำจากปูนิ่มตัวโตๆ อย่าง ปูนิ่มผัดซอสไข่และผงกระหรี่ และ ปูนิ่มอบกระเทียม การผสมผสานที่ลงตัวในรูปแบบอาหารจีนสไตล์เสฉวนต้นตำรับ