Air Franceร่วมกับSony Musicจัดกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีพ?#FlyMetoCelineDion? คว้ารางวัลทริปลัดฟ้าสู่ปารีสเพื่อชมคอนเสิร์ต Celine Dion Live in Concert!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday September 9, 2013 16:53
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--แอร์ฟรานซ์

Air France ร่วมกับ Sony Music Entertainment จัดกิจกรรมพิเศษสุดผ่านโลกออนไลน์ #FlyMetoCelineDionมอบบัตรชมคอนเสิร์ต Celine Dion ณ กรุงปารีส และร่วมกิจกรรมพิเศษสุดแบบเอ็กซ์คลูซีพกับ Celine เธอกลับมายุโรปอีกครั้งเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือนกันยายนและธันวาคมนี้ และเป็นไปอย่างที่คาด บัตรคอนเสิร์ตของเธอทั้ง 9 รอบจำหน่ายหมดเรียบร้อยแล้ว Air France ถือโอกาสนี้มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับแฟนคลับตัวจริงที่จะได้ใกล้ชิดกับศิลปินโปรดพิเศษสุดแบบเอ็กซ์คลูซีพ กิจกรรมนี้จะสิ้นสุดในปลายเดือนกันยายน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ flymetocelinedion.asia

จากยอดขายอัลบั้มทั่วโลกมากกว่า220 ล้านอัลบั้ม Celine Dion ขึ้นแท่นศิลปินที่โด่งดังที่สุด เธอได้รับการยอมรับและยกย่องทั่วโลก และเป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงป๊อป ตลอดเส้นทางความสำเร็จของเธอCeline ได้รับรางวัลมากมายกว่า 1000 รางวัล อาทิผู้ชนะรางวัล Grammy Award 5 ครั้ง,Academy Awards 2 รางวัล, American Music Awards 7 รางวัล,Juno Awards (แคนาดา) 20 รางวัลและ Felix Awards (ควิเบก) ถึง 40 รางวัล และนอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติDiamond and Legend จาก World Music Awards อีกด้วย Celine เตรียมเปิดการแสดงกับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่Colosseumใน Caesars Palace ฤดูไบไม้ผลิปี 2014อัลบั้มใหม่ของเธอ ?Loved Me Back To Life? เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วโดยซิงเกิลแรก ?Loved Me Back To Life? สามารถรับฟังได้แล้ววันนี้ และอัลบั้มนี้นับเป็นอัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษอัลบั้มแรกของ Celineนับจาก 6 ปีที่แล้ว หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับอัลบั้มเพลงฝรั่งเศสในปี 2012ที่ชื่อ?Sans Attendre?

Celine กล่าวว่า: ?ฉันตื่นเต้นที่จะได้กลับมาฝรั่งเศสอีกครั้ง ฉันและครอบครัวได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ ฉันกลับมาปารีสเมื่อปีที่แล้วและฉันมีความสุขมาก ฉันแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้พบกับแฟนเพลงของฉันอีกครั้ง นับจากการแสดงครั้งสุดท้ายในฝรั่งเศสจนถึงวันนี้เป็นเวลาห้าปีมาแล้วและนั่นถือว่านานทีเดียว!ฉันเฝ้ารอที่จะขึ้นเวทีที่นั่นอีกครั้ง?

Air Franceสายการบินชั้นนำระดับโลกมุ่งมั่นส่งเสริมและสนับสนุนการผสมผสานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมมาโดยตลอด Air Franceร่วมกับ Sony Musicจัดกิจกรรมเอาใจแฟนคลับชาวเอเชีย มอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับฟรีสู่ปารีส มอบประสบการณ์การเดินทางไปกับเที่ยวบินที่คุณจะประทับใจไม่มีวันลืม ให้คุณได้พบปะ Celine Dionแบบเอ็กซ์คลูซีพใกล้ชิดAir France ดำเนินธุรกิจและมีความสัมพันธ์ที่ดีในตลาดเอเชียมายาวนาน ปัจจุบัน Air France ร่วมกับสายการบินพันธมิตร KLM ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุม 24 เส้นทางใน 11ประเทศในเอเชีย และให้บริการเที่ยวบินจากเอเชียสู่ยุโรปผ่านท่าอากาศยาน Paris-Charles de Gaulle และ Amsterdam-Schipholมากกว่า 200เที่ยวบินต่อสัปดาห์

Air France ทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์อย่างจริงจังมาตั้งแต่ปี 2010มีแฟนคลับติดตามราวกว่า 2 ล้านคนปัจจุบัน Air France มีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้า และตอบคำถามลูกค้าเป็นประจำทุกวันผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Google+ และWeiboสำหรับลูกค้าชาวจีน

กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้เฉพาะผู้ที่พำนักอาศัยในประเทศจีน เกาหลีใต้ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ไทย และนิวแคลิโดเนียเท่านั้น โดยแฟนคลับจากทั้ง 8 ประเทศข้างต้นนี้สามารถเข้าไปลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ flymetocelinedion.asia และผ่าน hushtag #FlyMetoCelineDion #AirFranceที่ Facebook หรือ Twitter หรือWeiboมีรางวัลรวมทั้งสิ้น 11รางวัล โดยมี 3 รางวัลสำหรับแฟนคลับชาวจีน 2 รางวัลสำหรับแฟนคลับชาวเกาหลีใต้และ 1 รางวัลจากแฟนคลับในประเทศอื่นๆ ข้างต้นแฟนคลับ

ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับ (i) ตั๋วเครื่องบินไป-กลับปารีสโดย Air Franceสองที่นั่ง (ii) เข้าร่วมกิจกรรม meet & greetกับ Celine Dionแบบเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ชิด (iii)ห้องพัก 5วัน 4คืน* ที่ Pullman Paris Bercy Hotel (iv) บัตรชมคอนเสิร์ต Celine Dion 2 ที่นั่ง ในวันที่ 29พฤศจิกายน 2013 ณ Bercy Concert Hall

รางวัลห้องพักสนับสนุนโดยกลุ่มโรงแรมในเครือ Accor มอบบัตรที่พัก 5วัน 4คืน* ณ โรงแรม Pullman Paris Bercy ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองBercyเดินทางสู่ใจกลาง Parisได้สะดวก ใกล้ร้านอาหาร บาร์และร้านบูติกยอดนิยม ไม่ไกลจากBercy Concert Hall โรงแรม Pullman มีความโดดเด่นด้านศิลปะและนำเสนอตัวตนแห่งฝรั่งเศสอย่างแท้จริง รับรองว่าคุณจะประทับใจกับการเดินทางในครั้งนี้อย่างไม่รู้ลืม

*4วัน 3คืนสำหรับผู้โชคดีจากมาเลเซีย ทั้งนี้เป็นไปตามกำหนดการเที่ยวบิน

Latest Press Release

แถลงข่าวสถานการณ์ท่องเที่ยวของประเทศไทย เดือนสิงหาคม ปี2561

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในการแถลงข่าว สถานการณ์ท่องเที่ยว เดือนสิงหาคมปี 2561 ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สถานการณ์สถานพักแรมที่สำคัญ สถานการณ์ชาวไทยท่องเที่ยวภายในประเทศ...

การบินไทยบินโอซากาตามปกติ หลังสนามบินคันไซเปิดให้บริการ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะทำการบินเส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-โอซากา ตามตารางการบินปกติ ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน 2561 เป็นต้นไป หลังจากที่ท่าอากาศยานคันไซ เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ประกาศเปิดให้บริการตามปกติ เรืออากาศเอก ปรารถนา พัฒนศิริ...

วิ่ง แวะ แชะ ชิม กับ ASEAN City Run เพิ่มสีสันให้ชีวิตนักวิ่ง

City Run คืออะไร? City Run คือการวิ่งในเมืองไปตามถนน ซอกซอย ซึ่งไม่ได้มีการปิดถนน ไม่มีจุดแจกน้ำ ไม่มีการปิดการจราจร ถือว่าเป็นกิจกรรมที่เป็นมิตรกับคนในพื้นที่ ทุกวันนี้ City Run ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายๆ ประเทศทั่วโลก เพราะนอกจากเรื่องสุขภาพกายแล้ว...

ภาพข่าว: เปิดงาน Exotic Street Food 2018

เรือโทศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และ ธนภัทร วงษ์ประเสริฐ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ร่วมกันเปิดงาน "Exotic Street Food 2018" มหกรรมอาหารสตรีทฟู้ดครั้งแรกในจังหวัดระยอง เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้า...

การบินไทยร่วม 3 รัฐวิสาหกิจชั้นนำ ททท. ทอท. กรุงไทย สานพลังพันธมิตร เพื่อไทยก้าวไกลอย่างยั่งยืน

วันนี้ (วันที่ 20 กันยายน 2561) นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานงานเสวนา "สานพลังพันธมิตร เพื่อไทยก้าวไกลอย่างยั่งยืน" โดยมี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง...

Related Topics