Air Franceร่วมกับSony Musicจัดกิจกรรมพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีพ?#FlyMetoCelineDion? คว้ารางวัลทริปลัดฟ้าสู่ปารีสเพื่อชมคอนเสิร์ต Celine Dion Live in Concert!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday September 9, 2013 16:53
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--แอร์ฟรานซ์

Air France ร่วมกับ Sony Music Entertainment จัดกิจกรรมพิเศษสุดผ่านโลกออนไลน์ #FlyMetoCelineDionมอบบัตรชมคอนเสิร์ต Celine Dion ณ กรุงปารีส และร่วมกิจกรรมพิเศษสุดแบบเอ็กซ์คลูซีพกับ Celine เธอกลับมายุโรปอีกครั้งเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในเดือนกันยายนและธันวาคมนี้ และเป็นไปอย่างที่คาด บัตรคอนเสิร์ตของเธอทั้ง 9 รอบจำหน่ายหมดเรียบร้อยแล้ว Air France ถือโอกาสนี้มอบข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับแฟนคลับตัวจริงที่จะได้ใกล้ชิดกับศิลปินโปรดพิเศษสุดแบบเอ็กซ์คลูซีพ กิจกรรมนี้จะสิ้นสุดในปลายเดือนกันยายน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ flymetocelinedion.asia

จากยอดขายอัลบั้มทั่วโลกมากกว่า220 ล้านอัลบั้ม Celine Dion ขึ้นแท่นศิลปินที่โด่งดังที่สุด เธอได้รับการยอมรับและยกย่องทั่วโลก และเป็นหนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงป๊อป ตลอดเส้นทางความสำเร็จของเธอCeline ได้รับรางวัลมากมายกว่า 1000 รางวัล อาทิผู้ชนะรางวัล Grammy Award 5 ครั้ง,Academy Awards 2 รางวัล, American Music Awards 7 รางวัล,Juno Awards (แคนาดา) 20 รางวัลและ Felix Awards (ควิเบก) ถึง 40 รางวัล และนอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติDiamond and Legend จาก World Music Awards อีกด้วย Celine เตรียมเปิดการแสดงกับการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ที่Colosseumใน Caesars Palace ฤดูไบไม้ผลิปี 2014อัลบั้มใหม่ของเธอ ?Loved Me Back To Life? เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้วโดยซิงเกิลแรก ?Loved Me Back To Life? สามารถรับฟังได้แล้ววันนี้ และอัลบั้มนี้นับเป็นอัลบั้มเพลงภาษาอังกฤษอัลบั้มแรกของ Celineนับจาก 6 ปีที่แล้ว หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นกับอัลบั้มเพลงฝรั่งเศสในปี 2012ที่ชื่อ?Sans Attendre?

Celine กล่าวว่า: ?ฉันตื่นเต้นที่จะได้กลับมาฝรั่งเศสอีกครั้ง ฉันและครอบครัวได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ ฉันกลับมาปารีสเมื่อปีที่แล้วและฉันมีความสุขมาก ฉันแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้พบกับแฟนเพลงของฉันอีกครั้ง นับจากการแสดงครั้งสุดท้ายในฝรั่งเศสจนถึงวันนี้เป็นเวลาห้าปีมาแล้วและนั่นถือว่านานทีเดียว!ฉันเฝ้ารอที่จะขึ้นเวทีที่นั่นอีกครั้ง?

Air Franceสายการบินชั้นนำระดับโลกมุ่งมั่นส่งเสริมและสนับสนุนการผสมผสานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมมาโดยตลอด Air Franceร่วมกับ Sony Musicจัดกิจกรรมเอาใจแฟนคลับชาวเอเชีย มอบตั๋วเครื่องบินไป-กลับฟรีสู่ปารีส มอบประสบการณ์การเดินทางไปกับเที่ยวบินที่คุณจะประทับใจไม่มีวันลืม ให้คุณได้พบปะ Celine Dionแบบเอ็กซ์คลูซีพใกล้ชิดAir France ดำเนินธุรกิจและมีความสัมพันธ์ที่ดีในตลาดเอเชียมายาวนาน ปัจจุบัน Air France ร่วมกับสายการบินพันธมิตร KLM ให้บริการเที่ยวบินครอบคลุม 24 เส้นทางใน 11ประเทศในเอเชีย และให้บริการเที่ยวบินจากเอเชียสู่ยุโรปผ่านท่าอากาศยาน Paris-Charles de Gaulle และ Amsterdam-Schipholมากกว่า 200เที่ยวบินต่อสัปดาห์

Air France ทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์อย่างจริงจังมาตั้งแต่ปี 2010มีแฟนคลับติดตามราวกว่า 2 ล้านคนปัจจุบัน Air France มีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้า และตอบคำถามลูกค้าเป็นประจำทุกวันผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Google+ และWeiboสำหรับลูกค้าชาวจีน

กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้เฉพาะผู้ที่พำนักอาศัยในประเทศจีน เกาหลีใต้ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ไทย และนิวแคลิโดเนียเท่านั้น โดยแฟนคลับจากทั้ง 8 ประเทศข้างต้นนี้สามารถเข้าไปลงทะเบียนและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ flymetocelinedion.asia และผ่าน hushtag #FlyMetoCelineDion #AirFranceที่ Facebook หรือ Twitter หรือWeiboมีรางวัลรวมทั้งสิ้น 11รางวัล โดยมี 3 รางวัลสำหรับแฟนคลับชาวจีน 2 รางวัลสำหรับแฟนคลับชาวเกาหลีใต้และ 1 รางวัลจากแฟนคลับในประเทศอื่นๆ ข้างต้นแฟนคลับ

ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมนี้จะได้รับ (i) ตั๋วเครื่องบินไป-กลับปารีสโดย Air Franceสองที่นั่ง (ii) เข้าร่วมกิจกรรม meet & greetกับ Celine Dionแบบเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ชิด (iii)ห้องพัก 5วัน 4คืน* ที่ Pullman Paris Bercy Hotel (iv) บัตรชมคอนเสิร์ต Celine Dion 2 ที่นั่ง ในวันที่ 29พฤศจิกายน 2013 ณ Bercy Concert Hall

รางวัลห้องพักสนับสนุนโดยกลุ่มโรงแรมในเครือ Accor มอบบัตรที่พัก 5วัน 4คืน* ณ โรงแรม Pullman Paris Bercy ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองBercyเดินทางสู่ใจกลาง Parisได้สะดวก ใกล้ร้านอาหาร บาร์และร้านบูติกยอดนิยม ไม่ไกลจากBercy Concert Hall โรงแรม Pullman มีความโดดเด่นด้านศิลปะและนำเสนอตัวตนแห่งฝรั่งเศสอย่างแท้จริง รับรองว่าคุณจะประทับใจกับการเดินทางในครั้งนี้อย่างไม่รู้ลืม

*4วัน 3คืนสำหรับผู้โชคดีจากมาเลเซีย ทั้งนี้เป็นไปตามกำหนดการเที่ยวบิน

Latest Press Release

สวนสนุก FA pop by FUN planet โฉมใหม่ ศูนย์รวมความสนุกอย่างสร้างสรรค์ของทุกคนในครอบครัว

สวนสนุก FA pop by FUN planet โฉมใหม่ ถูกออกแบบให้เป็นสวนสนุกที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ให้เป็นศูนย์รวมความสนุกอย่างสร้างสรรค์ของทุกคนในครอบครัว ที่เพียบพร้อม และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยการนำศิลปะ POP ART และ Mondrian...

เวียตเจ็ทพร้อมรองรับคลื่นนักเดินทางในเทศกาลตรุษจีน เพิ่มเที่ยวบินอีกมากกว่า 2,500 เที่ยว

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนาม ตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางที่พุ่งสูงขึ้นในช่วงเทศกาลตรุษจีน เพิ่มเที่ยวบินอีกมากกว่า 2,500 เที่ยว หรือราว 500,000 ที่นั่ง...

โปรโมชั่นใหม่ ราชาเฟอร์รี่ ซื้อตั๋วขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางเกาะสมุย-เกาะพะงัน ประหยัด 50%

บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP ออกโปรโมชั่นใหม่ต่อเนื่อง "ซื้อตั๋วโดยสารขาไป ฟรีขากลับ เส้นทางเกาะสมุย-เกาะพะงัน" เริ่มเปิดจำหน่ายตั๋วโดยสารตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.2562 ไปจนถึงวันที่ 31 ธ.ค.2562 ประหยัดได้ถึง 50% นายอภิชาติ ชโยภาส...

ภาพข่าว: รับทีมนักฟุตบอลจากเกาหลีใต้

พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท มอบของที่ระลึกให้กับตัวแทนทีมกังวอน เอฟซี ทีมจาก K League Classic ประเทศเกาหลีใต้ ในโอกาสเดินทางมาพักเก็บตัวฝึกซ้อม ณ สนามพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา ชลบุรี เมื่อเร็วๆ...

งาน Trance Music Festival ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย บนชายหาดภูเก็ตกลับมาอีกครั้ง Asias Biggest Trance Music Festival on Phuket Beach Returns

บริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนำสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย ขอประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน UnKonscious Beach Festival 2019 โดยงานจะจัดขึ้นที่ Paradise Beach Club Phuket ในวันศุกร์ที่ 8 และ...

Related Topics