ฉลองเทศกาลตรุษจีน สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเมนู China 2020 (ไชน่า ทเว้นตี้ทเว้นตี้) ณ ห้องอาหารบรีซ โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday January 10, 2014 08:39
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โรงแรมทาวเวอร์ คลับ แอท เลอบัว

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 2557 กับ China 2020 (ไชน่า ทเว้นตี้ทเว้นตี้) เมนูอาหารสไตล์อลาคาร์ท (à la carte) แนวใหม่แห่งอนาคต จากห้องอาหาร บรีซ ห้องอาหารกลางแจ้งสุดชิค บนชั้น 51-52 โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว ที่การันตีความเป็นเลิศด้วยหลากหลายรางวัลระดับโลก

China 2020 (ไชน่า ทเว้นตี้ ทเว้นตี้) ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวโน้มการเติบโตและความมั่งคั่งของประชากรชาวจีน ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย โดยมีการพัฒนาวิถีการดำเนินชีวิตและแสวงหาประสบการณ์ใหม่ให้กับตัวเองเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นคือการสัมผัสประสบการณ์อันทรงคุณค่าในการรับประทานอาหาร ที่นอกจากจะคงรสชาติดั้งเดิม แต่ยังแฝงความแปลกใหม่ในการนำเสนอเมนูอาหาร เพื่อดึงดูดความน่าสนใจและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

China 2020 (ไชน่า ทเว้นตี้ทเว้นตี้) คือการสร้างสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่แสวงหาประสบการณ์แปลกใหม่พร้อมการเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร ที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านรสชาติ รูปแบบการนำเสนอ และการสัมผัสถึงเมนูอาหารจีนดั้งเดิมที่แฝงความน่าสนใจด้วยรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัย

เมนูอาหาร China 2020 (ไชน่า ทเว้นตี้ทเว้นตี้) ประกอบไปด้วย

DISCOVERY (ดิสคัพเวอร์รี่) – เป็ดย่างซุ่มซอสไวน์จีนเสริฟ์ในกล่องไม้สุดหรู เพิ่มสีสันก่อนการรับประทานด้วยการใช้ฆ้อนทุบแป้งเกลือที่ห่อหุ้มเนื้อเป็ดย่าง

YOUTH (ยูธ) – เบอร์เกอร์เนื้อสุดเอ็กซ์คลูซีฟเสริฟ์พร้อมผักสด

EXCITEMENT (เอ็กซ์ไซท์เมนท์) – เนื้อวัวโอมิชั้นยอด จากประเทศญี่ปุ่น ผัดซอส ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการทอยลูกเต๋าเพื่อเลือกรับ 1 ใน 9 ซอสปรุงรสที่มีความหมายมงคลก่อนนำไปผัด

APPEARANCE (แอ๊พเพแรนซ์) – ติ่มซำ 8 ชนิดสุดพิเศษพร้อมการจัดวางอย่างสวยงามคล้ายกลุ่มดวงดาวล้อมรอบพระจันทร์ ประกอบด้วย กุ้งมังกร, หอยนางรม, ปลาหมึก, ตับห่าน, ปูอลาสก้า, หอยเป๋าฮื้อ และเม่นทะเล

BACK IN TIME (แบค อิน ไทม์) – เนื้อแกะปรุงสุกคลุกเคล้ากะหล่ำปลีจีนและซอสเห็ดโฮมเมด เสริฟ์แบบดั้งเดิมตามแบบแผนของชาวจีนในยุค 1920

นอกจากนั้น China 2020 (ไชน่า ทเว้นตี้ทเว้นตี้) ยังรังสรรค์เครื่องดื่มสุดชิคที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ยุคใหม่จำนวน 5 ชนิดที่แตกต่างกันทั้งรูปลักษณ์และรสชาติ ได้แก่

FIRE (ไฟร์) – เครื่องดื่มสุดร้อนแรงที่ใช้เปลวไฟเพิ่มความเข้มข้น มีส่วนประกอบจากเหล้ารัม และคอนยัก ผสมกับผลไม้แห้งนานาชนิด

AROMA (อโรม่า) – เครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟเสริฟ์สไตล์จีนโบราณในถ้วยน้ำชา มีส่วนประกอบจากเหล้าชีวาส, แชมเปญและเหล้าราสเบอร์รี่ ผสมน้ำเชื่อมโฮมเมด

EXPERIMENT (เอ็กซ์เพอริเมนท์) – เครื่องดื่มล้ำยุคเสริฟ์ในหลอดทดลองวิทยาศาสตร์ มีส่วนประกอบจากเหล้าจิน และวอดก้า ผสมน้ำผลไม้และน้ำสมุนไพร อาทิ ว่านหางจระเข้, เสาวรส, ฝรั่ง, สับปะรด และเม็ดแมงลัก

LIFE (ไลฟ์) – เครื่องดื่มสีแดงเข้มเสริฟ์ในขวดโหลพร้อมถ้วยน้ำชาจีนดั้งเดิม มีส่วนประกอบจากเหล้าจิน และคอนยัก ผสมกับสปาร์กลิงและน้ำผลไม้

SWEETNESS (สวีทเนส) – เครื่องดื่มสีคาราเมลหอมหวาน มีส่วนประกอบจากเหล้าแอ็ดโวแคท และชีวาส ผสมกับความหวานจากวานิลลา, อบเชย พร้อมเจลลี่และมาซเมลโล่

ฉลองเทศกาลตรุษจีนไปกับประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารพร้อมทอดสายตาชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและความสวยงามของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืน จากชั้น 51-52 ของห้องอาหารบรีซ โรงแรมทาวเวอร์คลับ แอท เลอบัว สำรองที่นั่งได้ที่โทร 02-624-9555 หรืออีเมล reservations@lebua.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คารอน ลาวน์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
คณุตม์ บุญหนูกลับ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมทาวเวอร์ คลับ แอท เลอบัว โทร. 02 624 9550-52
อีเมล : caron@lebua.com และ khanut@lebua.com

Latest Press Release

ประชาสัมพันธ์ เชิญร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้าและอาหารในงาน มหกรรมหุ่นโคมไฟอาเซียน ณ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม????

ด้วยกรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับกรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบริษัทซิตี้วอล์ค จำกัด กำหนดจัดงาน "มหกรรมหุ่นโคมไฟอาเซียน" ขึ้นระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 – 22 กุมภาพันธ์ 2559 ณ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม...

ข้อเสนอสุดพิเศษ ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 36 จากบันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน

บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน กับข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัว พร้อมจากุซชี่ หรือ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่บูธ P326 ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 36 นี้ ระหว่างวันที่ 3-6 ก.ย.58 ณ...

เที่ยวทะเล หรือ ภูเขา

กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ท ในเครือ ไมด้าจัดหนักโปรโมชั่นพิเศษห้องพักให้เลือกเที่ยวทั้งแบบทะเล ภูเขา หรือท่องวัฒนธรรมให้ใช้ได้จนถึง 31 พฤษภาคม 2559 ในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36ชิลๆที่ ไมด้า เดอ ซี หัวหิน ด้วยแพคเกจ ห้องดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน 2,800...

การบินไทย แถลงข่าวเปิดตัว social.thaiairways.com

พร้อมด้วย ทูมาดาม Blogger และนักบิน – ลูกเรือของการบินไทย ที่จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์การเดินทาง รวมถึงการใช้งานเว็บไซต์ กำหนดการ 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าวเปิดตัว...

แพ๊คเกจห้องพักสุดคุ้มริมทะเลจอมเทียน

ขอเชิญทุกท่านที่สนใจไปเที่ยวทะเลและพักผ่อนในบรรยากาศอบอุ่น เรียบหรู ที่จอมเทียนปาล์มบีชรีสอร์ทพัทยา แวะไปจับจองสิทธิ์ซื้อแพ๊คเกจห้องพักราคาพิเศษพร้อมอาหารเช้าในราคาพิเศษสุดเพียง 1,800 บาท/ห้อง/คืน อภินันทนาการฟรีเครื่องดื่มต้อนรับและคูปองโบว์ลิ่ง...

Related Topics