Wednesday April 24, 2019 13:44

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 13 Mar 2014

สายการบินแอร์เอเชีย จัดงานแถลงข่าว ลัดฟ้า สานต่อ ก่องานศิลป์ สวัสดิการโดยสารเครื่องบินศิลปินแห่งชาติ ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

สายการบินแอร์เอเชียมุ่งเน้นเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคม และเชิดชูบุคคลที่เป็นตัวอย่าง จึงมีความตั้งใจอันดี โดยได้ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมเพื่อสนับสนุนสวัสดิการเดินทางโดยเครื่องบินให้แก่ศิลปินแห่งชาติต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ซัมเมอร์นี้ชวนกันบินไปคลายร้อนที่ยุโรปกับ Air France เริ่มต้นเพียง 30,640 บาท ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

Air France ให้คุณท่องยุโรป ในราคาเริ่มต้นเพียง 30,640 บาท (ที่นั่งชั้นประหยัด รวมภาษีแล้ว) หลากหลายเส้นทางการบินที่คุณสามารถเลือกได้ ให้คุณเพลิดเพลินกับมนต์เสน่ห์แห่งยุโรปในราคาที่ดีที่สุด สํารองที่นั่งออนไลน์และออกเดินทางได้แล้วตั้งแต่วันนี้

หุ่นสวยพร้อมทันสมัยกับ...คลาสพิลาทิส ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

ดิ โอลิมปิค คลับ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอเสนอสิ่งดีๆให้คุณกับ พิลาทิส เพอร์ซันนัล เทรนเนอร์ โปรแกรม (Pilates Personal trainer program) ที่ทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย

สารพัดความอร่อยกับ เมนูไข่ ที่ ซิตี้ บิสโทร ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับ สารพัดเมนูไข่ เมนูใกล้ตัวที่คุณอาจไม่คาดคิดว่าเป็นได้มากกว่าไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ต้ม ทีมเชฟอาหารไทยประจำห้องอาหารฯ ได้รังสรรค์เมนูไข่แสนอร่อยมากมาย อาทิ

พ่อครัวใหญ่ป้ายแดง โรงแรมเซ็นทารา ขอนแก่น ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

คุณแพททริค ตัน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ประกาศแต่งตั้ง เชฟภาณุพันธุ์ มัณฑนานนท์ หรือเชฟครอสมาดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เชฟครอส ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากว่า 20 ปี จากโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติ อาทิ

สดชื่นคลายร้อนกับ...แพสชั่นฟรุตค็อกเทล ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

เอกสิทธิ์ บุนนาค ผู้จัดการสุดหล่ออารมณ์ดีประจำ สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้ประณีตรังสรรค์ แพสชั่นฟรุตค็อกเทล ค็อกเทล 3 สูตรพิเศษ เพื่อต้อนรับหน้าร้อนที่จะมาถึง และเพื่อเพิ่มพลังความสดชื่นในตัวคุณ ที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น

หอมหวานพร้อมคลายร้อนกับหลากหลายเมนูมะม่วง @ ที แอท ล็อบบี้ ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอชวนคุณหนีร้อน พร้อมผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน มาเติมความสดชื่นกับ สารพันเมนูมะม่วงเลิศรส ซึ่งทีมเชฟเบเกอรี่ได้ตั้งใจรังสรรค์เมนูต่างๆ ที่คุณจะต้องหลงรักและพลาดไม่ได้กับ แมงโก้ชีสเค้ก

ข้าวแช่มิสสยามสูตรต้นตำรับ ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านสัมผัสเมนูคลายร้อนตำรับโบราณ “ข้าวแช่มิสสยาม” ณ ห้องอาหารมิสสยาม ท่ามกลางบรรยากาศความคลาสสิคแบบไทยร่วมสมัย รายล้อมด้วยสระบัวบานสะพรั่ง ข้าวแช่มิสสยามรังสรรค์โดยหัวหน้าเชฟอาหารไทยแถวหน้า ไพโรจน์

สงกรานต์ สแปลช แพ็กเกจ ณ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

เฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษ เทศกาลมหาสงกรานต์ 2557 ณ โรงแรมพูลแมน พัทยา จี หาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ ด้วย “สงกรานต์ สแปลช แพ็คเกจ” พร้อมโบนัสคืนกำไรมูลค่า 1,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 - 20 เมษายน 2557 เพียงจองห้องพัก ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 18

ระรินจินดา เวลเนส สปา เปิดตัวออนเซ็นแห่งแรกในเชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

มร. อะคิฮิโกะ ฟุจิอิ (กลาง). กงสุลใหญ่ญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน RarinJinda Onsen Grand Opening Celebration โดยมีคณะผู้บริหาร ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท ประกอบด้วย คุณวิบูลย์ อุตสาหจิต (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

สายการบินสกายมาร์คเป็นสายการบินรายแรกของญี่ปุ่นที่ให้บริการด้วยเครื่องบิน เอ330 เครื่องบินรุ่น ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

สายการบินสกายมาร์คเป็นสายการบินรายแรกของญี่ปุ่นที่ให้บริการด้วยเครื่องบินเอ330เครื่องบินรุ่น เอ330 ตอกย้ำการเป็นเครื่องบินลำตัวกว้างที่ได้รับความนิยมในเอเชีย สายการบินสกายมาร์ค สายการบินที่ใหญ่เป็นอันดับสามของญี่ปุ่นได้รับมอบเครื่องบิน เอ330-300

สุดยอดการแข่งขันกินเบอร์เกอร์ยักษ์ ณ ห้องอาหารทเวนตี้ไฟว์ดีกรี 16มีนาคม -16 เมษายน ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

ห้องอาหารทเวนตี้ไฟว์ดีกรีได้จัดการแข่งขันกินเบอร์เกอร์ยักษ์ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 16มีนาคม– 16เมษายน2557 เพื่อเอาใจคนรักการกินและรักความท้าทายโดยเฉพาะผู้ที่หลงไหลในเบอร์เกอร์รสเลิศยิ่งไม่ควรพลาดในการกินเบอร์เกอร์ยักษ์ที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมตามสูต

ภาพข่าว: แอร์เอเชีย สนับสนุน มูลนิธิซู เพื่อช่วยเหลือด้านสาธารณสุขและการศึกษาในเมียนมาร์ ไลฟ์สไตล์—13 Mar 14

เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการเปิดตัวมูลนิธิซูขึ้นที่ศูนย์กลางความร่วมมือด้านธุรกิจในย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ โดยแอร์เอเชียได้ร่วมสนับสนุนมูลนิธิซู เพื่อพัฒนาคุณภาพสาธารณสุขและการศึกษาในเมียนมาร์ โดยในงานเปิดมูลนิธิได้อองซาน ซูจี ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ ดร.เมียเมีย