Thursday April 25, 2019 13:45

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 02 Jun 2014

โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายทั้งโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร ที่บางแสน เพียง Add ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

โรงแรมในเครือ บางแสนกรุ๊ป ได้แก่ เอส.เอส บางแสนบีชรีสอร์ท, โรงแรมบางแสนวิลล่า, เดอะไทด์ รีสอร์ท และโรงแรมบางแสนเฮอริเทจ จัดส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย เพียง Add Line ID : bs-hotels สามารถเข้าไปพูดคุย สอบถามหรือจองห้องพักได้ง่ายๆ ผ่าน Line

Chiangmai Orchid FIFA Cup Promotion ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

เพียงใช้บริการ รับประทานอาหารหรือเครื่องดื่มทุกห้องอาหารของโรงแรม ครบทุก 500 บาทหรือ สั่งเบียร์สิงห์แบบกระป๋อง 3 กระป๋อง ในราคาเพียง 100 บาทรับคูปองทายผลฟุตบอล 1 ใบ ลุ้นของรางวัล ไอแพดมินิ และอื่นๆ สุดชิลล์ ***- จับฉลากคูปอง วันที่ 15 กรกฎาคม 2557 เวลา

ภาพข่าว: AWARD 2014 TRIPADVISOR CERTIFICATE OF EXCELLENT ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

โรงแรมเอทัส บางกอก และเอทัส ลุมพินี ได้รับการคัดเลือกจากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ (TRIPADVISOR) เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้คัดเลือกให้โรงแรมเอทัสฯ

การบินไทยจัดพิธีเจิมเครื่องบิน โบอิ้ง 777-300ER และเครื่องบินแอร์บัส เอ ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

สมเด็จพระมหามุนีวงศ์.เจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ราชวรวิหาร เป็นประธานในพิธีเจิมเครื่องบิน จำนวน.2.ลำ ของบริษัท.การบินไทย.จำกัด (มหาชน).ได้แก่ เครื่องบิน โบอิ้ง.777-300ER.และเครื่องบินแอร์บัส.เอ.380-800.โดยมี.นายโชคชัย ปัญญายงค์

ภาพข่าว: เอิร์ธเช็คมอบใบประกาศรับรองมาตรฐานให้แก่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

ด้วยความมุ่งมั่นในการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทภูเก็ตซึ่งทำให้ได้รับการยอมรับจากเอิร์ธเช็ค ผู้นำทางด้านรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวระดับโลก โดยทางเอิร์ธเช็คได้มอบใบประกาศรับรองมาตรฐานให้แก่ทางโรงแรมฯ

อมารี หัวหิน ปล่อย 2 แพ็คเกจเติมความสดชื่นในแบบง่ายๆช่วงหน้าร้อนนี้ ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

นอกจากความเย็นจากเม็ดฝนประปรายมาพอทำให้อุณภูมิความร้อนของซัมเมอร์ลดลงมาบ้าง อมารี หัวหิน เอาใจลูกค้าทุกท่านด้วย 2 แพ็คเกจสร้างสุขสนุกสนานคลายร้อน อาทิ ไทย ซัมเมอร์ แฟมิลี่ ฟัน แพ็คเกจ ข้อเสนอเติมความชุมฉ่ำด้วยบัตรผ่านตลอดวันของสวนน้ำขนาดใหญ่ แบล็ค

Air France : Europe on Sale! ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

Air France ชวนคุณท่องยุโรปช่วงหน้าร้อน ในราคาโดนใจ ตั๋วไป-กลับรวมภาษี เริ่มต้นเพียง 28,700 บาท ซัมเมอร์นี้วางแผนไปเที่ยวยุโรปกับตั๋วราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 28,700 บาท (ที่นั่งชั้นประหยัด

ผู้ว่าชวน ชิม ชม ช้อป ในเทศกาลผลไม้และของดี จ.ระยอง ประจำปี 2557หนุนการท่องเที่ยวให้คึกคัก ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

นายวิชิต ชาติไพสิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพร้อมด้วยคณะเป็นประธานจัดงาน “เทศกาลผลไม้และของดี จ.ระยอง ประจำปี 2557” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 5 มิ.ย. ศกนี้ ณ ตลาดกลางผลไม้ตะพง โดยมี นายสาธิต ปิตุเตชะ

ภาพข่าว: ศิลปินลูกทุ่งร่วมสร้างสีสันงานเปิดตัวเทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง ประจำปี ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

อลิส อาร์สยาม(ที่ 3จากซ้าย) และกุ้ง สุทธิราช วงศ์เทวัญ (ที่ 2จากขวา) ยิ้มสู้อากาศร้อนจับมือ ร่วมสร้างความบันเทิงให้ชาวระยอง ใน “งานเปิดตัวเทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง ประจำปี 2557” โดยมี นายวิชิต ชาติไพสิษฐ์ (กลาง)ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง

ภาพข่าว: ผู้ว่าชวน ชิม ชม ช้อป ในเทศกาลผลไม้และของดี จ.ระยอง ประจำปี ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

นายวิชิต ชาติไพสิษฐ์ (กลาง) ผู้ว่าราชการจังหวัดพร้อมด้วยคณะเป็นประธานจัดงาน “เทศกาลผลไม้และของดี จ.ระยอง ประจำปี 2557” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 5 มิ.ย. ศกนี้ ณ ตลาดกลางผลไม้ตะพง โดยมี นายสาธิต ปิตุเตชะ (ขวาสุด)

สาวๆ สมาร์ทช้อปเปอร์เตรียมตัวให้พร้อม กับการกลับมาอีกครั้งของAmarin Brand Sale: Nine West Fashion ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

Amarin Brand Sale โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า สร้างสีสันการช้อปปิ้งให้เอ็กซ์คลูซีฟแบบไม่มีที่สิ้นสุด กับการกลับมาอีกครั้งของปรากฏการณ์งานเซลครั้งสำคัญ “Amarin Brand Sale: Nine West Fashion & Accessories Sale”

เคป ดารา เปิดตัว Top Star Compound ที่สุดแห่งการพักผ่อนเหนือระดับ ที่เดียวในพัทยา ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

เคป ดารา รีสอร์ท เปิดตัว Top Star Compound ที่สุดแห่งพูลวิลล่าริมหาดส่วนตัวขนาดใหญ่ที่เดียวในโซนพัทยาเหนือและแห่งเดียวในเมืองพัทยา เหมาะกับผู้ที่มีไลฟสไตล์ ชื่นชอบการใช้ชีวิตที่หรูหราและแสวงหาประสบการณ์แห่งการพักผ่อนระดับ “ไฮเอ็นด์”(High-end)

แอร์เอเชียจัด Big Sale บิน 0 บาท ที่รอคอย จองด่วน 2-8 มิถุนายนนี้ เพื่อเดินทาง 5 มกราคม - 31 ไลฟ์สไตล์—02 Jun 14

แอร์เอเชีย กลับมาตามคำเรียกร้อง กับโปรโมชั่นราคาประหยัดที่เป็นที่สุด Big Sale “บิน 0 บาท” มากถึง 2.5 ล้านที่นั่ง ราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 100 บาท (ไม่รวม Processing fee) จองได้ทันที เพื่อเดินทางท่องเที่ยวในครึ่งปีแรกของปี 2558