Thursday March 21, 2019 13:38

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 02 Oct 2014

โปรแกรมพิเศษช่วงปิดเทอม ทัศนศึกษาที่กรุงปารีสจำนวน 4 วัน ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

Go France with Jane ให้บริการนำเที่ยวแบบส่วนตัวที่กรุงปารีส เทือกเขาแอ้ลป์ เมืองอาวิญง และเมืองลูร์ด ประเทศฝรั่งเศส จัดกิจกรรมพิเศษช่วงปิดเทอม ไปทัศนศึกษาที่กรุงปารีสจำนวน 4 วันเต็ม สำหรับนิสิตและนักศึกษารอบละ 6 คน (เพื่อดูแลได้อย่างทั่วถึง)

HotelQuickly สยายปีกสู่ไทย ตั้งเป้าเป็นแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท HotelQuickly ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมแบบเร่งด่วน HotelQuickly App อย่างเป็นทางการขึ้น ณ โรงแรมเอ็มโพเรี่ยม สวีท โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ มร. มาริโอ้ เป็ง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารฝ่ายการเงิน

โฮมสเตย์... เสน่ห์แห่งความประทับใจ ภาพถ่ายแห่งความทรงจำ ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

กรมการท่องเที่ยวมอบรางวัล ‘ภาพถ่ายแห่งความประทับใจ ในมาตรฐานโฮมสเตย์ไทย’ เผยปัจจุบันมีโฮมสเตย์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานแล้ว 140 แห่ง เตรียมอัพข้อมูลลงเว็บโฮมสเตย์ไทย เพื่อเป็นทางเลือกให้นักท่องเที่ยว กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

บินอย่างเพลิดเพลินกับเวียดเจ็ทบนเส้นทางฮานอย-กรุงเทพฯ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 13.73 ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

สายการบินเวียดเจ็ทเปิดเส้นทางบินระหว่างฮานอย (เวียดนาม) และ กรุงเทพฯ (ไทย) อีกครั้งพร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้โดยสารของสายการบินด้วยบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 13.73 บาท โดยเปิดให้จองบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 ตุลาคมนี้

แอร์เอเชียเทคออฟเที่ยวบินแรก ดอนเมือง-สกลนคร 2 เที่ยวบินต่อวันผู้โดยสารต่อเที่ยวเฉลี่ยสูงเกิน 85% ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

สายการบินแอร์เอเชีย เปิดให้บริการเที่ยวบินแรก ดอนเมือง-สกลนคร วันนี้ (1 ตุลาคม 2557) จำนวน 2 เที่ยวบินต่อวัน ผู้โดยสารให้การตอบรับดีเยี่ยม ยอดสำรองที่นั่งล่วงหน้าเฉลี่ยกว่า 85% จนถึงปลายปี 2557 โดยเฉพาะช่วงประเพณีแห่ปราสาทผึ้ง ออกพรรษา และประเพณีแห่ดาว

เอทิฮัด เกสท์มอบ ไมล์สะสมเพิ่มเป็น 2 เท่า พร้อมลุ้นรับคะแนน 100,000 ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

เอทิฮัด เกสท์ โปรแกรมการสะสมไมล์ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมของสายการบินเอทิฮัด ได้เปิดตัวโปรโมชั่นที่สุดแสนประทับใจด้วยการเพิ่มคะแนนสะสมไมล์ขึ้นเป็น 2 เท่า เพียงสำรองบัตรโดยสารในทุกชั้นโดยสาร ก่อน 6 ตุลาคม และเดินทางก่อน 15 ธันวาคม

เว็บไซต์ท่องเที่ยวจังหวัดชิบะได้รับการอัพเดทเพื่อรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟน ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

เว็บไซต์จังหวัดชิบะสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ได้รับการปรับปรุงรูปแบบให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟน พร้อมกันนั้นยังมีการเปิดเพจเฟซบุ๊กใหม่ และนำเสนอข้อมูลแผนที่อย่างละเอียด นอกจากนี้

บอมบาร์ดิเอร์ และ นกแอร์ เปิดตัวให้บริการเครื่องบินรุ่น Q400 NextGen ความจุพิเศษ 86 ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

บอมบาร์ดิเอร์ อากาศยานเชิงพาณิชย์และนกแอร์ สายการบินโลว์คอสท์ชั้นนำของประเทศไทย วันนี้ได้ทำการเปิดตัวเครื่องบินใบพัดรุ่นที่สอง Q400 NextGen ที่บอมบาร์ดิเอร์ในโตรอนโต้ ออนตาริโอ้ ประเทศแคนาดา อากาศยานที่มีความจุพิเศษ

โหวต 1 ใน 10 สถานที่ Adventure ในประเทศไทยที่คุณอยากไป ลุ้นรับแพคเกจสุดมันส์จาก Flight of the ไลฟ์สไตล์—02 Oct 14

ทางทีมงาน จะสุ่มผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน เพื่อรับ "One day package for Rainforest Canopy Adventure" สำหรับ 2 ท่าน จาก Flight of the Gibbon ที่เชียงใหม่หรือชลบุรี (มูลค่า 7,198 Baht) จำนวน 10 รางวัล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 ตุลาคม