HotelQuickly สยายปีกสู่ไทย ตั้งเป้าเป็นแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday October 2, 2014 16:59
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--HotelQuickly Thailand

เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท HotelQuickly ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมแบบเร่งด่วน HotelQuickly App อย่างเป็นทางการขึ้น ณ โรงแรมเอ็มโพเรี่ยม สวีท โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ มร. มาริโอ้ เป็ง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารฝ่ายการเงิน (ที่ 2 จากซ้าย) และ มร. อาบีนาฟ คูมาร์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมงาน

“ด้วยความตั้งใจของบริษัทฯ ที่รับฟังความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า บวกกับความมุ่งมั่นในการศึกษาและติดตามแนวโน้มของการท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา ทำให้ HotelQuickly กลายเป็นผู้นำด้านการจองโรงแรมแบบเร่งด่วนทุกวันนี้ เรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า แอพพลิเคชั่นของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากการใช้งานที่แสนจะง่ายดายแล้ว เรายังมั่นใจอีกว่า HotelQuickly จะสามารถตอบโจทย์ด้านราคาให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย” กล่าวโดย มร. มาริโอ้ เป็ง ประธานบริหารฝ่ายการเงิน บริษัท HotelQuickly

บริษัท HotelQuickly ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมแบบเร่งด่วน (Last-Minute) ชื่อดัง ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมผ่านมือถือสมาร์ทโฟน ภายใต้ชื่อ “Hotel Quickly App” แอพพลิเคชั่นจองห้องพักโรงแรมแบบเร่งด่วน (Last-Minute) ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามหลังจากผู้ใช้งานและโรงแรมพันธมิตรหลังจากเพียงเปิดตัวไม่นาน ทำให้บริษัทฯ เริ่มขยายธุรกิจโดยมุ่งหวังจะเป็นแอพลลิเคชั่นจองโรงแรมอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยเริ่มให้มีการจัดตั้งสำนักงานประจำ (Regional Office) ขึ้นในประเทศสำคัญๆ ในภูมิภาคฯ เช่น ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ใต้หวัน อินโดนีเซีย และประเทศไทย

HotelQuickly เป็นแอพลิเคชั่นจองโรงแรมที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาห้องพักโรงแรมแบบเร่งด่วนในราคาสุดคุ้ม HotelQuickly มีฟังค์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นที่จะช่วยให้การจองโรงแรมเป็นเรื่องที่สนุกและง่ายดายสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาห้องพักราคาพิเศษในเมืองต่างๆ ที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างรวดเร็ว เพราะ HotelQuickly App ได้ทำการคัดเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มที่สุดในแต่ละเมืองไว้แล้วเพียง 10 โรงแรม เพื่อช่วยนักท่องเที่ยวลดเวลาในการค้นหา ศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบราคาห้องพัก เป็นต้น

ล่าสุด HotelQuickly ได้รับการพัฒนาทั้งรูปลักษณ์และฟังค์ชั่นการใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความมั่นใจให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น feature ใหม่ (Local Hotspot Guides) คู่มือที่จะช่วยนักท่องเที่ยวค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดอินเทรนด์ในเมืองต่างๆ รวมไปถึงการเชื่อมโยงระบบชำระเงินออนไลน์แบบเชื่อถือได้ทั้ง PayPal และ TrustYou


Latest Press Release

นกสกู๊ต เฮลั่นแคมเปญ กองทัพจิ๋นซี คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชียแปซิฟิก

คุณยอดชาย สุทธิธนกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินนกสกู๊ต สุดปลื้มที่แคมเปญ 'Xi'an Troops' นำกองทัพจิ๋นซีฮ่องเต้บุกสยามเพื่อโปรโมตเส้นทางบินตรงจากกรุงเทพฯ สู่ เมืองซีอาน ที่สร้างเสียงฮือฮาไปเมื่อเดือนธันวาคมของปี 2560 ที่ผ่านมา สามารถคว้าทั้งรางวัล...

รถบัสสายด่วน IGA NINJA LINER จากตัวเมืองนาโกย่า ตรงสู่หมู่บ้านนินจา อิกะ อูเอโนะเปิดให้บริการแล้ว

ด้วยความมุ่งหวังให้สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์เป็นเสมือนประตูสู่โลกของนินจาและซามูไร นักรบผู้เก่งกาจสายเลือดญี่ปุ่น ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่บริเวณแถบภาคกลางของประเทศและยังเป็นถิ่นกำเนิดของ 3 ซามูไรวีรบุรุษแห่งแดนอาทิตย์อุทัยผู้เป็นที่เคารพรักของชาวญี่ปุ่นอันได้แก่...

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia FB Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia F&B Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562 โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของโรงแรมภายในเครือฮิลตัน...

เที่ยวเมืองสิงห์ ไหว้หลวงพ่อทันใจ ชมวิถีแห่งวัฒนธรรม อิ่มหนำตำนานแห่งศรัทธา

บ้านหัวเมือง หมู่ที่ 1 ตำบลจักรสีห์ , บ้านบางกระบือเหนือ หมู่ที่ 2 ต.บางกระบือ และบ้านดอนกระต่าย หมู่ที่ 3 ต.บางกระบือ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองสิงห์บุรี จัดเป็นชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากตัวเมืองสิงห์บุรีประมาณ 5...

ณ สิงห์บุรี : อนุสรณ์วีรชนที่บ้านโพทะเล จ.สิงห์บุรี

หมู่บ้านโพทะเล ตั้งอยู่ใน ต. โพทะเล อ.ค่ายบางระจัน จัดเป็นหนึ่งในชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสิงห์บุรี การท่องเที่ยวที่หมู่บ้านโพทะเลเหมาะสมอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์...

Related Topics