HotelQuickly สยายปีกสู่ไทย ตั้งเป้าเป็นแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday October 2, 2014 16:59
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--HotelQuickly Thailand

เมื่อเร็วๆ นี้บริษัท HotelQuickly ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมแบบเร่งด่วน HotelQuickly App อย่างเป็นทางการขึ้น ณ โรงแรมเอ็มโพเรี่ยม สวีท โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ มร. มาริโอ้ เป็ง หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารฝ่ายการเงิน (ที่ 2 จากซ้าย) และ มร. อาบีนาฟ คูมาร์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมงาน

“ด้วยความตั้งใจของบริษัทฯ ที่รับฟังความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า บวกกับความมุ่งมั่นในการศึกษาและติดตามแนวโน้มของการท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา ทำให้ HotelQuickly กลายเป็นผู้นำด้านการจองโรงแรมแบบเร่งด่วนทุกวันนี้ เรามีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า แอพพลิเคชั่นของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากการใช้งานที่แสนจะง่ายดายแล้ว เรายังมั่นใจอีกว่า HotelQuickly จะสามารถตอบโจทย์ด้านราคาให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย” กล่าวโดย มร. มาริโอ้ เป็ง ประธานบริหารฝ่ายการเงิน บริษัท HotelQuickly

บริษัท HotelQuickly ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมแบบเร่งด่วน (Last-Minute) ชื่อดัง ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกง ได้มีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นจองโรงแรมผ่านมือถือสมาร์ทโฟน ภายใต้ชื่อ “Hotel Quickly App” แอพพลิเคชั่นจองห้องพักโรงแรมแบบเร่งด่วน (Last-Minute) ในราคาสุดคุ้ม ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามหลังจากผู้ใช้งานและโรงแรมพันธมิตรหลังจากเพียงเปิดตัวไม่นาน ทำให้บริษัทฯ เริ่มขยายธุรกิจโดยมุ่งหวังจะเป็นแอพลลิเคชั่นจองโรงแรมอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค โดยเริ่มให้มีการจัดตั้งสำนักงานประจำ (Regional Office) ขึ้นในประเทศสำคัญๆ ในภูมิภาคฯ เช่น ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ใต้หวัน อินโดนีเซีย และประเทศไทย

HotelQuickly เป็นแอพลิเคชั่นจองโรงแรมที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาห้องพักโรงแรมแบบเร่งด่วนในราคาสุดคุ้ม HotelQuickly มีฟังค์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นที่จะช่วยให้การจองโรงแรมเป็นเรื่องที่สนุกและง่ายดายสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาห้องพักราคาพิเศษในเมืองต่างๆ ที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างรวดเร็ว เพราะ HotelQuickly App ได้ทำการคัดเลือกโรงแรมที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มที่สุดในแต่ละเมืองไว้แล้วเพียง 10 โรงแรม เพื่อช่วยนักท่องเที่ยวลดเวลาในการค้นหา ศึกษาข้อมูลและเปรียบเทียบราคาห้องพัก เป็นต้น

ล่าสุด HotelQuickly ได้รับการพัฒนาทั้งรูปลักษณ์และฟังค์ชั่นการใช้งานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความมั่นใจให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็น feature ใหม่ (Local Hotspot Guides) คู่มือที่จะช่วยนักท่องเที่ยวค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดอินเทรนด์ในเมืองต่างๆ รวมไปถึงการเชื่อมโยงระบบชำระเงินออนไลน์แบบเชื่อถือได้ทั้ง PayPal และ TrustYou


Latest Press Release

โตเกียว ขึ้นแท่นอันดับ 1 เมืองสุดฮิตสำหรับคนไทยในช่วงวันหยุดสงกรานต์ อโกด้า เผยนักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปต่างประเทศมากขึ้นในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

เป็นที่ทราบกันดีว่า เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่คนไทยมักเดินทางกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว รดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ เข้าวัดทำบุญ และเล่นน้ำคลายร้อน แต่จากข้อมูลการจองห้องพักล่าสุดของ อโกด้า (http://www.agoda.com/?site_id=1811392)...

ตึกเอ็มไพร์สเตท จับมือ EarthCam เปิดกล้องให้แฟน ๆ ทั่วโลกรับชมบรรยากาศของตึกอันเป็นไอคอนระดับโลก บนเว็บไซต์หลักของอาคาร

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ประกาศในวันนี้ว่า ทางอาคารจะเปิดกล้องวิดีโอของ EarthCam 2 ตัว เพื่อให้แฟน ๆ ทั่วโลกมีโอกาสรับชมภาพวิดีโอสด ๆ ของตึกเอ็มไพร์สเตท รวมถึงวิวที่เห็นจากตึกเอ็มไพร์สเตททุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่...

CO OP ปากน้ำแฟร์ 2019 กลุ่มเกษตรกร เกษตรกรแปลงใหญ่และกลุ่มอาชีพ วันที่ 2-8 เมษายน 2562 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สมุทรปราการ

สหกรณ์จังหวัดสมุทรปราการ นายนรินทร์ ยิ้มสรวล ดันสินค้าเกษตรปลอดภัย เกษตรแปลงใหญ่ของดีของเด่น จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ในการผลิต ลดต้นทุนควบคู่กับการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และยังสร้างมูลค่าเพิ่มโดยแปลงใหญ่กลุ่มอาชีพ หรือสหกรณ์ อีกด้วย...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดการประชุม Star Alliance CSC Thailand ประจำปี ครั้งที่ 1

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (แถวหลังที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธาน CSC Thailand เป็นประธานจัดการประชุม Star Alliance Country Steering Councils Thailand (CSC Thailand) ประจำปี ครั้งที่ 1...

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ ร่วมกับ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จัด วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส สุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาส ทุ่ม 100 ล้าน กระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

2 ครีเอเตอร์ บริษัทอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ บุกอีเว้นท์ระดับโลกจัดงานอภิมหาโปรเจกต์ "วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส" ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท สร้างสรรค์สุดยอดโชว์เทคนิคมัลติมีเดียระดับเวิลด์คลาส เลเซอร์มากกว่า100...

Related Topics