ภาพข่าว: กวินเน็ธ พัลโทรว์ บินลัดฟ้า เปิดตัวเที่ยวบินบริติชแอร์เวย์สใหม่ที่สิงคโปร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday November 14, 2014 16:51
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เกรลิ่ง ไทยแลนด์

เมื่อเร็วๆนี้ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง กวินเน็ธ พัลโทรว์เหินฟ้าสู่ประเทศสิงคโปร์เพื่อร่วมเปิดตัวเที่ยวบินของสายการบินบริติช แอร์เวย์ส เครื่อง A380 จากกรุงลอนดอนไปยังเมืองหลวงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เที่ยวบินจากเครื่องซูปเปอร์ จัมโบ้สู่สิงคโปร์นี้จะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2557 เป็นต้นไป

ดาวดังแห่งฮอลลีวูดเจิดจรัสในท่าโพสท้าแรงโน้มถ่วงของโลกต่อหน้าผู้ร่วมงานที่มารีน่าเบย์แซนด์ในสิงคโปร์ ที่ต่างมองนางเอกสาวผู้นั่งเด่นสง่าอยู่บนที่นั่งสุดหรูของบริติช แอร์เวย์ คลับเวิลด์กลางสระว่ายน้ำยาวสุดลูกหูลูกตาของรีสอร์ท

กวินเน็ธ พัลโทรว์กล่าวว่า “สิงคโปร์มักเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่ฉันอยากมาเที่ยว และเมื่อบริติช แอร์เวย์สเสนอให้ฉันมีส่วนร่วมในงานเปิดตัวเที่ยวบินจากเครื่อง A380 ฉันจึงไม่ปฏิเสธ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีมาก งานทั้งสนุกและมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ด้วยงานของฉันแล้ว ฉันต้องบินบ่อยมาก ดังนั้นจริงดีมากที่ตอนนี้ฉันจะได้เดินทางไปสิงคโปร์อย่างมีสไตล์ด้วยเครื่องบินซูปเปอร์ จัมโบ้ของสายการบินบริติช แอร์เวย์ส


Latest Press Release

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปีเก่าวอยเชอร์ห้องพัก 1 แถม 1 โรงแรมในเครืออิมพีเรียล

12.12 ดีลเด็ดส่งท้ายปี Imperial Deals กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เพียง 12 วันเท่านั้น กับโปรโมชั่น วอยเชอร์ห้องพักซื้อ 1 คืนแถม 1 ฟรี 1 คืนราคาเริ่มต้น 1,212 บาท ห้องพักรวมอาหาร ทั้งคุ้ม ถูกและดี...

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.สระบุรี มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่! ในกิจกรรม "อาบป่า" (Forest bathing)

โรงแรมศุภาลัย ป่าสัก รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในกลุ่ม บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิถีชีวิตในปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาสนใจการท่องเที่ยวรูปแบบการอนุรักษ์ธรรมชาติ...

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เยี่ยมชม "The Silence Project" จากบาร์กลางล็อบบี้เป็นแกลอรี่อาร์ตภาพถ่ายนีออนสะท้อนสีสันกรุงเทพฯ

ท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ให้เกียรติร่วมชมงานนิทรรศการภาพถ่าย "The Silence Project" โดยมี มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ โรงแรมโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เปลี่ยนบาร์ที่หยุดให้บริการชั่วคราว...

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเมนู "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณ พร้อม 2 เมนูพิเศษ เอาใจคนชอบ ไก่ และเนื้อ ถึง 7 ธันวาฯ นี้เท่านั้น

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว "Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน" ครั้งแรกกับเมนูพิเศษจากซิซซ์เล่อร์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมกับคนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 2 เมนูพิเศษที่จะมาชวนสร้างความอบอุ่นกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส...

เที่ยวบินพิเศษ "บินรับพรปีใหม่ สุขใจตลอดปี"ฉลองปีใหม่ 2564 เที่ยวบินแรกและเที่ยวบินเดียวของการบินไทย

นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากที่บริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากการจัดเที่ยวบิน "บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย"...

Related Topics