Saturday April 20, 2019 05:44

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 24 Nov 2014

อพท. จัดโครงการทองไม่รู้ร้อน การท่องเที่ยวมิติใหม่ด้วยการปั่นจักรยาน ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

เมื่อเร็วๆนี้ นายสิทธิศักดิ์ ปฐมวารี ผู้จัดการสำนักงานพื้นที่พิเศษ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย–ศรีสัชนาลัย-กำแพงเพชร (สพพ.4) องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท.

มาสเตอร์พีซ ของชีวิต ดร.กมล เอี้ยวศิวิกูล ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

ตั้งใจให้เป็นมาสเตอร์พีซของชีวิตเสี่ยโต้ง - ดร.กมล เอี้ยวศิวิกูลทุ่มพันกว่าล้าน เนรมิตโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่บ้านเกิดโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐมซึ่งนอกจากจะตกแต่งสไตล์ทวารวดีอันเป็นต้นกำเนิดของงานศิลปะดั้งเดิมของพื้นที่ในทุกอณูของโรงแรมแล้วยังตอกย้ำคว

ทุ่งดอกไม้เมืองไทยสวยไม่แพ้ใครในปฐพี หน้าหนาวนี้...มาเริ่มแพลนทริปเที่ยวเส้นทางดอกไม้ในเมืองไทยกันดี ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทยออกมาท่องเที่ยวเส้นทางสายดอกไม้หน้าหนาว กับโครงการ “Dream Destinations 2 กาลครั้งนั้น...ความฝันผลิบาน” พบกับความงามของดอกไม้หลากสายพันธ์ตลอดเดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์นี้

แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์ ถิ่นหนองจับเต่า เขาชีจรรย์ ประจำปี 2557 ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

แห่โคม ชมพระฉาย สืบสายศิลป์ ถิ่นหนองจับเต่า – เขาชีจรรย์ ประจำปี 2557บริเวณ มณฑลพิธีหน้าพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดาตำบล เขาชีจรรย์ อำเภอ สัตหีบ จังหวัด

ภาพข่าว: อพท. จัดแคมเปญ...ค้นหาประสบการณ์โลว์คาร์บอนจากนักท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

เมื่อ วันที่ 19 พฤศจิกายน - พันเอก ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์กรมหาชน) หรือ อพท.เป็นประธานในการมอบรางวัล ร่วมกับพลตรีหญิง จรัสพิมพ์ ธีรลักษณ์ (ที่ 2 จากซ้าย)

เวียดเจ็ท เผยโฉมบริการขนส่งใหม่ เวียดเจ็ท แอร์ คาร์โก ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

สายการบินเวียดเจ็ทได้เปิดตัว เวียดเจ็ท แอร์ คาร์โก บริษัทใหม่ ในเครืออย่างเป็นทางการ เพื่อปูทางให้แก่สายการบินสมัยใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่งได้บริการขนส่งสินค้า และโภคภัณฑ์ทางอากาศทั่วโลก

กรมการท่องเที่ยว ขอเชิญร่วมงาน เที่ยวเมืองไทย อุ่นใจ ได้มาตรฐาน ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

กรมการท่องเที่ยว ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน “เที่ยวเมืองไทย อุ่นใจ ได้มาตรฐาน” พบกับ ที่พักหลากสไตล์, แหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย, อาหารไทยและฮาลาล และของฝากของที่ระลึก ซึ่งล้วนแต่ผ่านการรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย

สัมผัสเสน่ห์ล้านนา ในงาน แอ่วกาด ล้านนา ครั้งที่ 5 วันที่ 4-14 ธันวาคม 2557 ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสกับวิถีชีวิตเมืองเหนือ ในงาน “แอ่วกาด ล้านนา” ครั้งที่ 5 ระหว่างวันที่ 4-14 ธันวาคม 2557 ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

บัตรอาร์คาเดียเที่ยวสวนสยาม ลดพิเศษ 50% ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท มีโมชั่น จำกัด กำหนดจัด “กราวิตี้ไทยแลนด์ 2014 พรีเซนต์อาร์คาเดียเดอะแบงค็อกแลนดิ้ง” (Gravity Thailand 2014 Presents Areadia The Bangkok Landing) โชว์นาฎยจักรกลแห่งโลกอนาคต”

ททท. ร่วมกับ วีซ่า และผู้ประกอบการย่านราชประสงค์ เตรียมรับนักท่องเที่ยว ตลอดช่วงเทศกาลส่งท้ายปี ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวในประเทศไทยตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนมกราคมปีหน้าไม่ต้องเดินทางกลับบ้านด้วยมือเปล่าอีกต่อไป เนื่องจากแคมเปญสุดพิเศษพร้อมที่จะมอบของขวัญก่อนเดินทางกลับ อาทิ ผ้าพันคอที่ผลิตจากผ้าไหมไทยและไอแพด[1]

ภาพข่าว: ททท. ร่วมกับ วีซ่า และผู้ประกอบการย่านราชประสงค์ เตรียมรับนักท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

นางวิไลวรรณ ทวิชศรี (กลาง) รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ (ซ้าย) ผู้จัดการ วีซ่า ประจำประเทศไทย และนางสาวณัฎฐพร ชีวมงคล (ขวา) ตัวแทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจย่านราชประสงค์ ร่วมแถลงข่าว

สายการบินเอทิฮัด ได้รับรางวัลสุดยอดสายการบินแห่งปีจาก CAPA ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้รับรางวัลสุดยอดสายการบินแห่งปี (CAPA Airline of the Year) ในงาน CAPA Aviation Awards for Excellence 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม รางวัล CAPA Aviation Awards for Excellence

จัดงานฉลองปาร์ตี้ปีใหม่ ในบรรยากาศที่คุณเลือกได้ ที่โรงแรมอิมพีเรียลเชียงใหม่ รีสอร์ท ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

โรงแรมอิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปอร์ตคลับ, แม่ริม เตรียมสถานที่สุดพิเศษให้กับบริษัท ห้างร้าน และทุกครอบครัว ที่ต้องการจัดงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ ในบรรยากาศที่คุณเลือกได้เอง ไม่ว่าจะเป็นจัดเลี้ยงในห้อง “ราชาวดี”

เจ็ทสตาร์ แปซิฟิก เปิดเส้นทางบินใหม่ ฮานอย - กรุงเทพฯ ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

สายการบินเจ็ทสตาร์ แปซิฟิก (JetStar Pacific Airlines) ของเวียดนามซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มเจ็ทสตาร์ (JetStar Group) ได้ประกาศเปิดเที่ยวบินประจำวันเส้นทางใหม่จากกรุงฮานอยไปยังกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2558 นับเป็นเส้นทางบินที่สองของเจ็ทสตาร์

สายการบินเอทิฮัด กวาด 3 รางวัลในงานประกาศผลรางวัลธุรกิจสายการบินยอดเยี่ยม AVIATION BUSINESS AWARDS ไลฟ์สไตล์—24 Nov 14

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เข้ารับรางวัลสายการบินแห่งปี ผู้นำด้านคาร์โก้แห่งปี (สายการบินพาณิชย์) และผู้ให้บริการด้านเอ็มอาร์โอ แห่งปี ในงานมอบรางวัลธุรกิจการบินประจำปี 2557 พิธีมอบรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นโดย บริษัท ไอทีพี