ภาพข่าว: ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ คว้ารางวัล Japan Tourism Award in Thailand 2014

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday January 23, 2015 12:35
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--สายการบินแอร์เอเชีย

เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เข้ารับรางวัล Japan Tourism Award in Thailand 2014 จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) สำนักงานกรุงเทพฯ โดยรางวัลนี้มอบให้กับหน่วยงานและบุคคลในประเทศไทยที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นตลอดปี 2557 ที่ผ่านมา ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เป็นสายการบินราคาประหยัดแห่งแรกที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล โดยเริ่มให้บริการบินตรงในเส้นทาง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่ นาริตะ (โตเกียว) และคันไซ (โอซาก้า) ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2557 ตลอด 4 เดือนของการให้บริการ สายการบินฯ ขนส่งผู้โดยสารไปแล้วกว่า 120,000 คนในเส้นทางระหว่างไทยและญี่ปุ่น ทั้งนี้ในปี 2557 นักท่องเที่ยวไทยเดินทางไปญี่ปุ่นถึง 657,600 คน นับเป็นตัวเลขที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ เพิ่มขึ้นถึง 45% เมื่อเทียบกับปี 2556 ซึ่งมีนักท่องเที่ยวไทยเดินทางไปญี่ปุ่น 453,642 คน


Latest Press Release

รถบัสสายด่วน IGA NINJA LINER จากตัวเมืองนาโกย่า ตรงสู่หมู่บ้านนินจา อิกะ อูเอโนะเปิดให้บริการแล้ว

ด้วยความมุ่งหวังให้สนามบินชูบุ เซ็นแทรร์เป็นเสมือนประตูสู่โลกของนินจาและซามูไร นักรบผู้เก่งกาจสายเลือดญี่ปุ่น ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่บริเวณแถบภาคกลางของประเทศและยังเป็นถิ่นกำเนิดของ 3 ซามูไรวีรบุรุษแห่งแดนอาทิตย์อุทัยผู้เป็นที่เคารพรักของชาวญี่ปุ่นอันได้แก่...

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia FB Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562

โรงแรมเครือฮิลตันประกาศผลการแข่งขันทำอาหารและเครื่องดื่ม Hilton South East Asia F&B Masters รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศไทย และประเทศพม่า ประจำปี 2561/2562 โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของโรงแรมภายในเครือฮิลตัน...

เที่ยวเมืองสิงห์ ไหว้หลวงพ่อทันใจ ชมวิถีแห่งวัฒนธรรม อิ่มหนำตำนานแห่งศรัทธา

บ้านหัวเมือง หมู่ที่ 1 ตำบลจักรสีห์ , บ้านบางกระบือเหนือ หมู่ที่ 2 ต.บางกระบือ และบ้านดอนกระต่าย หมู่ที่ 3 ต.บางกระบือ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมืองสิงห์บุรี จัดเป็นชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากตัวเมืองสิงห์บุรีประมาณ 5...

ณ สิงห์บุรี : อนุสรณ์วีรชนที่บ้านโพทะเล จ.สิงห์บุรี

หมู่บ้านโพทะเล ตั้งอยู่ใน ต. โพทะเล อ.ค่ายบางระจัน จัดเป็นหนึ่งในชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสิงห์บุรี การท่องเที่ยวที่หมู่บ้านโพทะเลเหมาะสมอย่างยิ่งกับนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์...

ณ สิงห์บุรี : เที่ยววัดสว่างอารมณ์ ชมบารมีสมเด็จพุฒาจารย์โต

"บ้านไผ่ขวาง" ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี มีจุดท่องเที่ยวและศูนย์รวมจิตใจที่สำคัญ คือ "วัดสว่างอารมณ์ หรือ วัดบางมอญ" ซึ่งเป็นสถานที่ประดิษฐานหนึ่งในจำนวนรูปหล่อสามองค์ของ "สมเด็จพุฒาจารย์โต (โต พรหมรังสี)" ที่ท่านได้ทรงสร้างไว้ในคราวเดียวกัน...

Related Topics