Sunday August 25, 2019 20:54

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 27 Jan 2015

Skyscanner คาดการณ์จุดหมายปลายทางสุดฮ็อตระดับโลกแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยปี 2558 ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

Skyscanner คาดการณ์จุดหมายปลายทางสุดฮ็อตระดับโลกแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวชาวไทยปี 2558จุดหมายปลายทางที่ใกล้ รวมถึงสถานที่แปลกใหม่อันไกลโพ้นที่น่าจะเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย Skyscanner เสิร์ชเอ็นจิ้นและแอพค้นหาตั๋วเครื่องบิน

ปลัด วธ. ตรวจพื้นที่จัดงาน กระบี่เมืองแห่งศิลปะ ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--กลุ่มประชาสัมพันธ์ กระทรวงวัฒนธรรม

เมื่อเร็วๆ นี้ นายกีรติศักดิ์ ภูเก้าล้วน นายกเทศมนตรีเมืองกระบี่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และหัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับคณะของปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวถึงการพัฒนาเมืองกระบี่เป็นเมืองศิลปะและวัฒนธรรม เมืองกระบี่เป็นเมืองที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ยาวนาน และเป็นเมืองศิลปะโบราณมากกว่า 2,000 ปี ซึ่งเทศบาลนำเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ดังกล่าว มาสร้างประติมากรรมต่างๆขึ้น เช่น ช้าง เสือเขี้ยวดาบ นกอินทรี มนุษย์โบราณ รวมถึงประติมากรรมอื่นๆ ซึ่งออกแบบโดยศิลปินแห่งชาติ เช่น ประติมากรรมเรือชีวิตโดยอาจารย์เดชา วราชุน ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ ประติมากรรมน้ำใจ โดย ดร.กมล ทัศนาญชลี ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ เป็นต้น และได้ของบประมาณจากกลุ่มจังหวัดอันดามัน เพื่อสร้างพิพิธภัณฑ์ลูกปัดอันดามัน และหอศิลป์อันดามัน โดยได้รับความร่วมมือจากศิลปินแห่งชาติและศิลปินผู้มีชื่อเสียงในการจัดกิจกรรม Art Workshop มาโดยตลอด และได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากจังหวัดในการสร้างกำแพงประวัติศาสตร์เมืองกระบี่ และเทศบาลจะดำเนินการต่อไปในอนาคต โดยการสร้างประติมากรรมเพิ่มเติม และการปรับปรุงโรงภาพยนตร์มหาราชเป็นโรงละครของเทศบาลเมืองกระบี่จึงขอความอนุเคราะห์กระทรวงวัฒนธรรมในการช่วยออกแบบโรงละครดังกล่าวและวิธีการดำเนินการให้กับเทศบาลด้วยในโอกาสเดียวกัน

ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรมได้กล่าวชื่นชมเทศบาลเมืองกระบี่ที่ได้ดำเนินการและให้ความสำคัญต่องานศิลปวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของเมืองกระบี่ และกระทรวงวัฒ

Air France: Fantastic Deals! ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด เส้นทาง กรุงเทพ – ยุโรป เริ่มต้นที่ 25,300 บาท (ราคารวมภาษี) สำหรับลูกค้าที่ออกเดินทางภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 – 31 กรกฎาคม 2558 สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2558 เท่านั้น

เจ็ทสตาร์ประกาศเป็นสายการบินผู้สนับสนุน Asia#s Got Talent อย่างเป็นทางการ ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

สายการบินเจ็ทสตาร์ประกาศเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้แก่รายการ Asia's Got Talent รายการแข่งขันยอดฮิตสำหรับผู้มีพรสวรรค์อันหลากหลาย ซึ่งในครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวของเหล่าผู้มีพรสวรรค์ต่าง ๆ จากหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชีย

ททท.จับมือกับ จ.เพชรบุรีแถลงข่าวเปิดโครงการหลงรักทะเลดาว ครั้งที่ 2 ปลุกกระแสท่องเที่ยวภาคกลางต้นปี ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ จังหวัดเพชรบุรี จัดแถลงข่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมงานฟรีคอนเสิร์ต “หลงรักทะเลดาว” ครั้งที่ ๒ใน ปีท่องเที่ยววิถีไทย ๒๕๕๘ เพื่อกระตุ้นการตลาดและประชาสัมพันธ์ของการท่องเที่ยวภาคกลางในรูปแบบ

ตรีสรา ติดอันดับต้นๆ ในรายชื่อโรงแรมยอดเยี่ยม Gold List 2015 ของ Conde Nast ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

ตรีสรา พูลวิลล่ารีสอร์ทส่วนตัวที่หรูหราที่สุดของภูเก็ต ได้รับเลือกให้ติด หนึ่งในรายชื่อโรงแรมยอดเยี่ยมระดับโลกของ Condé Nast Traveler ตรีสรา เป็นหนึ่งในโรงแรมเพียง 4 แห่งจากประเทศไทย

ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาเมืองโบราณอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ ๒๑ และในฐานะประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทและแผนปฏิบัติการพื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง มีกำหนดลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาเมืองโบราณอู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๘ ระหว่างเวลา

ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาเมืองโบราณอู่ทอง ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๔๕ น. - ๑๓.๐๐ น. ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ ๒๑ และประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทและแผนปฏิบัติการพื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง พร้อมคณะกรรมการฯ ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาเมืองโบราณอู่ทอง

แผนปฏิรูปการบินไทยผ่านความเห็นชอบจาก คนร. แล้ว ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

คนร. เห็นชอบแผนปฏิรูปของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) แล้ววันนี้ (26 ม.ค. 2558) โดยมีกรอบการปฏิรูปด้วยยุทธศาสตร์หลัก 6 ด้าน เพื่อให้การบินไทยกลับมาเป็นสายการบินแห่งชาติที่สง่างาม และเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย มีความมั่นคงอย่างยั่งยืนต่อไป นายจรัมพร

อพท. ปั้น 66 โครงการชูภาพท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนผ่านกิจกรรมโลว์คาร์บอนและการท่องเที่ยวชุมชน ไลฟ์สไตล์—27 Jan 15

อพท. เผยยุทธศาสตร์ปีงบประมาณ 2558 เตรียมใช้ 338 ล้านบาท ปั้น 66 โครงการพัฒนาศักยภาพชุมชน ในด้านการท่องเที่ยวทั้งระบบหน้าบ้านและหลังบ้าน ประเดิม 2 กิจกรรมนำร่อง สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบ “โลว์คาร์บอน” ทั้ง“แอ่วม่วนใจ๋