ท่องเที่ยววิถีไทยโดนใจต่างชาติ การบินไทย เพนนินซูล่า ร่วมสนับสนุน เปิดตัวกิจกรรมใหม่ One and Only ภายใต้โครงการ Discover Thainess

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday March 11, 2015 17:59
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)เปิดตัวกิจกรรมออนไลน์ “One and Only”ชวนนักท่องเที่ยวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมสนุกในหัวข้อกิจกรรมเกี่ยวกับความเป็นไทย(Thainess)ด้วยการส่งคลิปวีดีโอ รำไทย มวยไทย ร้อยพวงมาลัย อาหารไทย และพูดภาษาไทยร่วมประกวดลุ้นคะแนนโหวตชิงรางวัลแพ็คเกจที่พักรวมมูลค่า 1ล้านบาท

กรุงเทพมหานคร-แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับงานเปิดตัวกิจกรรมใหม่ “One and Only” ภายใต้โครงการ Discover Thainess ที่ได้รับเกียรติจาก นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม โดยมี นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการ ททท.พร้อมด้วย นายชุตินธร ศรีสิทธิกรรม ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลการบินไทย, นางสาวคัทยา เฮนเก้ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ณ ห้องSakuntala โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

ชุตินธร ศรีสิทธิกรรม ผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัลการบินไทย กล่าวว่า “ในส่วนของการบินไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ให้การสนับสนุนในโครงการนี้ โดยมีส่วนร่วมในการให้บัตรโดยสารสำหรับผู้ชนะในโครงการ ซึ่งจะเน้นประชาสัมพันธ์ผ่านฐานข้อมูล ROP ของการบินไทยและโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่ทางการบินไทยมีอยู่ใช้ให้เป็นประโยชน์ให้มากที่สุด โดยจะเน้นไปยังฐานลูกค้า เพราะทุกวันนี้โซเชียลมีเดียได้เข้าไปอยู่ในทุกๆ กิจกรรมของคนทั่วโลก และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือ เราต้องการที่จะได้ลูกค้าใหม่ๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมธุรกิจการบินของการบินไทยที่เป็นสายการบินแห่งชาติ โดยอยากจะให้ชาวต่างชาติคิดว่าถ้าจะเดินทางมาเมืองไทยก็จะต้องนึกถึงการบินไทยเป็นอันดับแรกครับ”

ด้าน คัทยา เฮนเก้ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ กล่าวว่า “ในนามของโรงแรมเดอะเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการ โดยปกติโรงแรมของเราจะมีสำหรับลูกค้าซึ่งได้รวมกิจกรรมที่เป็นไทย อาทิ มวยไทย, การร้อยมาลัย และ การทำอาหารไทย ซึ่งผลตอบรับจากชาวต่างขาติส่วนใหญ่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะเค้าจะได้รับรู้ถึงวิถีไทยมากขึ้น ในส่วนของโรงแรมเรานั้นมีอยู่ทั่วโลก ซึ่งก็สามารถเป็นอีกหนึ่งช่องทางการประชาสัมพันธ์โครงการนี้ให้เป็นที่รู้จักในนานาประเทศ เราคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถดึงนักท่องเที่ยวเข้ามาในประเทศไทยที่เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้นและเป็นการโปรโมทโรงแรมของเราไปในตัวอีกด้วยค่ะ”


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics