Saturday February 23, 2019 04:04

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 12 Mar 2015

ภาพข่าว: ผู้บริหารสยามนิรมิตร่วมให้ความสำคัญในวันช้างไทย ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

คณะผู้บริหารสยามนิรมิต กรุงเทพ ระลึกถึงความสำคัญของช้างที่มีมาแต่อดีต และยังได้นำช้างมาเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงอันยิ่งใหญ่ในโรงละครเพื่อเพิ่มความตื่นตา ตื่นใจ และในโอกาสวันช้างไทยวันที่ 13 มีนาคมนี้ สยามนิรมิตจัดขบวนแห่ช้างไทย เพื่อให้ตระหนักถึงความสำคัญ

แฮปปี้วีคเอนด์...พักผ่อนสไตล์สุดหรู ใจกลางกรุงฯ ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาใช้เวลาอันแสนมีค่าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อย่างหรูหรามีสไตล์กับแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ “Weekend Package” ให้คุณและคนพิเศษได้พักผ่อนสบายๆ อย่างเป็นส่วนตัว ในห้องดีลักซ์สุดหรู เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทยด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรู ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย เฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์อย่างสนุกสนาน ไปกับแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ “Songkran Package” ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ในห้องดีลักซ์สุดหรู เป็นเวลา 4 วัน 3 คืน (รวมอาหารเช้า

เติมเต็มช่วงเวลาสมบูรณ์แบบกับครอบครัว ด้วยแพ็กเกจห้องพักแฟมิลี่แสนอบอุ่น ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับทุกครอบครัว ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ “Family Package” แพ็คเกจที่จะทำให้ทุกครอบครัวประทับใจและได้ใช้เวลาเติมเต็มความรักความอบอุ่นให้แก่กันอย่างสมบูรณ์แบบ

งาน สบายใจไว้พระ ๗๗ จังหวัด ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

ขอเชิญร่วมอิ่มบุญอิ่มใจในงาน “สบายใจไว้พระ ๗๗ จังหวัด” ภายในงาน ท่านจะได้พบกิจกรรมต่างๆ ด้านวัฒนธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตของคนไทยที่เชื่อมโยงกับพระพุทธศาสนา โดยสำนักทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน กรมธนารักษ์

SUMMER ESCAPE: ซัมเมอร์นี้ไปรีเฟรชความสดชื่นกันที่ เอสเคป หัวหิน และเอสเคป ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

หลบร้อน ไปพักกายพักใจ ให้หายเหนื่อยด้วยการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงกว่า สู่หัวหิน และเขาใหญ่เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ ในโรงแรมเอสเคป หัวหิน และโรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ที่พร้อมแจกความสดใสต้อนรับซัมเมอร์ เพื่อรีเฟรชความสดชื่นกับ Fancy

ททท. ชวนคุณมาคิด มาแชร์ไอเดียการท่องเที่ยวในสไตล์ 7Greens ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนนักท่องเที่ยวหัวใจ Green มาทำความรู้จักกับโครงการแนวคิด 7Greens( โครงการที่ส่งเสริมการสร้างจิตสำนึก รวมถึงการปฏิบัติในการลดปัญหาต่อสิ่งแวดล้อมให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม)ให้มากขึ้น ในกิจกรรม “Think Green”

ร้อนนี้ไปอาบแดดพร้อมเพลิดเพลินกับหาดทรายขาว สูดกลิ่นไอทะเลอันสดชื่นที่โอโซ่ ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

โรงแรมโอโซ่ในประเทศไทยขอนำเสนอแพคเกจราคาพิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักตากอากาศชายทะเลในช่วงวันหยุดหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง แพคเกจประกอบด้วยห้องพักและอาหารเช้าที่โอโซ่

สัมผัสการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา พร้อมสร้างสรรค์วันพักผ่อนของคุณและครอบครัวให้เป็นการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ กับ “เรจูเวเนติ้ง เอสเคพ” แพ็กเกจสุดพิเศษ ประกอบไปด้วยห้องพักพร้อมอาหารเช้าและอาหารเย็น สำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารอีส โคส คิทเช่น

Hong Kong Pulse 3D Light Show โชว์แสงสีเสียง 3 มิติสุดตระการตารับปีแพะ ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

การท่องเที่ยวฮ่องกงฉลองรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยการจัดแสดงโชว์แสงสีเสียง 3 มิติ หรือ Hong Kong Pulse 3D Light Show โดยใช้ผนังอาคารของศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกงบริเวณหอนาฬิกาในย่านจิมซาโจ่ย เป็นที่แสดงผลงานอันตระการตา การแสดงประกอบไปด้วยภาพแอนิเมชั่นคำอวยพรปีใหม่

การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษสู่ญี่ปุ่น Japan Great Attraction ไลฟ์สไตล์—12 Mar 15

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารบินสู่ญี่ปุ่นราคาสุดพิเศษ.Japan.Great Attraction 2 for 2 and SAPPORO 2 GETHER นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย - ประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า