Saturday August 24, 2019 16:28

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 21 Apr 2015

ภาพข่าว: บรรยากาศเทศกาลโฟมปาร์ตี้ที่หัวหิน ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

จบลงด้วยความมันส์แบบสุดๆ กับงานสงกรานต์โฟมปาร์ตี้ 2015 เมื่อวันที่ 13 เม.ย.58 ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานกิจกรรม Seaside Court ด้านหน้าศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน โดยมีแขกบุคคลสำคัญให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงาน อาทิเช่น คุณสรียา บุญมาก (ผู้ช่วยผู้อำนวยการ

รีสอร์ทครบวงจรแห่งแรกในเอเชีย ลากูน่า ภูเก็ต ผ่านการรับรองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมระดับซิลเวอร์ (Silver) จากเอิร์ธเช็ค (EarthCheck) ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

4 ปีแห่งความร่วมมืออย่างมุ่งมั่นจากโรงแรมและหน่วยงานในรีสอร์ทครบวงจรแห่งแรกในเอเชียได้สัมฤทธิ์ผล เมื่อลากูน่าภูเก็ตผ่านการรับรองมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อมและได้รับประกาศนียบัตรซิลเวอร์ระดับกลุ่ม (Precinct-level Silver Certified) จากเอิร์ธเช็ค

เวียดเจ็ท เพิ่มจำนวนเที่ยวบินกรุงเทพฯ โฮจิมินห์ ซิตี้ ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

เวียดเจ็ท ประกาศเพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศ เส้นทางกรุงเทพฯ – โฮจิมินห์ ซิตี้ เริ่ม 18 พฤษภาคมศกนี้ รองรับอัตราการเติบโตของจำนวนผู้โดยสารที่ต้องการใช้บริการสายการบินต้นทุนต่ำที่เพิ่มมากขึ้น โดยเปิดให้บริการเที่ยวบินไป-กลับทั้งหมด 3 เที่ยวบินต่อวัน

กิน ช้อป เที่ยว สุดคุ้มที่ญี่ปุ่น กับกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

ฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด หรือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดแคมเปญ “กิน ช้อป เที่ยว ทั้งลดทั้งรับที่ 11 ห้างและร้านอาหารดังประเทศญี่ปุ่น”

เตรียมคลิ๊ก! จองโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากเครือออนิกซ์ฯ เพียง 48 ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ 48 ชั่วโมง จากออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เอาใจนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่พักผ่อนตามเมืองชายทะเล เมืองใหญ่ต่างๆ หรือสนุกสนานในช่วงวันหยุดพักผ่อนกับการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ

สพร. เปิดตัวบัตร Muse Pass 2558 ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

สพร. เปิดตัวบัตร Muse Pass 2558 บัตรเดียวในราคา 199 บาทเปิดการเรียนรู้ให้สนุกยิ่งกว่า กับพิพิธภัณฑ์และแหล่งเรียนรู้ 32 แห่งในกทม. และต่างจังหวัด กลับมาอีกครั้งเป็นปีที่ 3 กับโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมการท่องเที่ยวเชิงแหล่งเรียนรู้ โดยได้เปิดตัวกิจกรรม

เที่ยวบินปฐมฤกษ์ของสายการบินเอทิฮัด ออกเดินทางสู่มาดริดเรียบร้อยแล้ว ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

สายการบินเอทิฮัด ซึ่งเป็นสายการบินประจำชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้เริ่มให้บริการเที่ยวบินตรงจำนวน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในเส้นทางระหว่างอาบูดาบีและมาดริดแล้ว เมื่อเร็วๆนี้ เที่ยวบินปฐมฤกษ์ EY075 ได้ออกเดินทางจากสนามบินอาบูดาบีเวลา 2:35 น.

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชวนผู้ปกครองพาบุตรหลานเที่ยวชมงาน เพื่อนรักสัตว์เลี้ยง ตอน The Wizard ไลฟ์สไตล์—21 Apr 15

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชวนผู้ปกครองพาบุตรหลานเที่ยวชมงาน “เพื่อนรักสัตว์เลี้ยง” ตอน The Wizard Animals ร่วมเปิดตำนานเหล่าสัตว์ในเทพนิยาย และตื่นตาไปกับบรรยากาศเมืองแห่งเวทมนตร์จำลอง