Wednesday September 23, 2020 09:58

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 06 May 2015

เจ็ทสตาร์ เอเชียรับรางวัล People#s Choice Award เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ไลฟ์สไตล์—06 May 15

สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชียได้รับรางวัล People's Choice Award ในสาขาสายการบินราคาประหยัดในเอเชียประจำปี 2558 นับเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ผลการตัดสินมาจากการสำรวจที่จัดทำโดยเว็บไซต์ AsiaOne ของ Singapore Press Holdings จากผลลงคะแนนกว่า 250,000

AirAsiaGo BIG SALE! ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! ไลฟ์สไตล์—06 May 15

AirAsiaGo BIG SALE! ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! 3 วัน 2 คืน โรงแรม + เที่ยวบิน + ภาษี เริ่มต้น 1,899 เปิดจอง 4 - 17 พ.ค. 58 เดินทาง 1 ต.ค. 58 – 31 ม.ค. 59 AirAsiaGo บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่นำเสนอแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ให้คุณจองได้ทั้งโรงแรมกว่า 435,000

เที่ยวภูเก็ต พักป่าตอง ต้องอีสติน อีซี่ ภูเก็ต ไลฟ์สไตล์—06 May 15

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางมายังภูเก็ต และมองหาที่พักราคาประหยัด ใจกลางป่าตอง เพื่อความสะดวกในการพักผ่อนและการเดินทางท่องเที่ยว อีสติน อีซี่ ภูเก็ต คือคำตอบของคุณ เพื่อต้อนรับกรีนซีซั่นที่จะมาถึงนี้ โรงแรม อีสติน อีซี่ ภูเก็ต ขอเสนอห้องพักราคาสุดคุ้ม

ภาพข่าว : การบินไทยจัดงาน Warming your Hearts under the Wings of THAI ฉลองครบรอบ 55 ไลฟ์สไตล์—06 May 15

นาวาอากาศตรี สถาพร เจริญศิริ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงาน "Warming your Hearts under the Wings of THAI" เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้าที่ชื่นชอบการบินได้ฝึกบินกับเครื่องฝึกบินจำลองในราคาพิเศษ

เก็นติ้ง กรุ๊ป เริ่มดำเนินการก่อสร้างรีสอร์ทแห่งใหม่ในลาสเวกัส ไลฟ์สไตล์—06 May 15

- รีสอร์ทแห่งใหม่จะสร้างงานหลายหมื่นตำแหน่ง ก่อให้เกิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ตลอดจนกระตุ้นการท่องเที่ยวลาสเวกัสทั้งในระดับประเทศและระดับโลก ตลาดแรงงานรวมถึงเศรษฐกิจของรัฐเนวาดาและลาสเวกัสจะได้รับการกระตุ้นครั้งใหญ่ เมื่อเก็นติ้ง

สามพราน ฯ เปิดเส้นทางท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ ปั่นตามวิถีอินทรีย์ กระตุ้นการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ไลฟ์สไตล์—06 May 15

นับเป็นครั้งแรกในพื้นที่ จ.นครปฐม ที่มีการเปิดเส้นทางปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน เที่ยวแบบวิถีอินทรีย์ เที่ยวเพื่อสุขภาพ และเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ภายใต้โครงการ “ปั่นตามวิถีอินทรีย์สุขใจ”

โปรโมชั่นพิเศษโรงแรมเอสเคป: Escape before Summer ends! ไลฟ์สไตล์—06 May 15

ซัมเมอร์นี้ โรงแรมเอสเคป แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น ชวนคุณมาฮอลิเดย์ท้าลมร้อน ด้วยการดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนประทับใจและไลฟ์สไตล์สุดฮิปที่ โรงแรมเอสเคป หัวหิน และ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ กับโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคม “Escape before Summer ends!”

Armani Hotel Dubai ฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ ไลฟ์สไตล์—06 May 15

เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ดูไบได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดโรงแรมอาร์มานีแห่งแรกของโลกที่ตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลก และวันนี้ โรงแรมอาร์มานี โฮเต็ล ดูไบ (Armani Hotel Dubai)

APEX เปิดโหวตรางวัล 2015 Passenger Choice Awards ไลฟ์สไตล์—06 May 15

หากคุณเดินทางโดยเครื่องบินอยู่บ่อยๆ ความคิดเห็นของคุณอาจช่วยชี้ได้ว่า สายการบินใดสมควรได้รับการยกย่องชมเชยจากการสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้โดยสาร และคว้ารางวัล Passenger Choice Awards ประจำปี 2015

Fidenza Village รับหน้าที่ The Embassy of Made in Italy ช่วงจัดมหกรรม Expo Milano ไลฟ์สไตล์—06 May 15

Fidenza Village เตรียมจัดกิจกรรมสุดพิเศษทั้งที่เกี่ยวกับแฟชั่น ศิลปะ งานออกแบบ อาหาร และดนตรี เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์แบบอิตาลีอย่างแท้จริง โดยเหล่าแอมบาสเดอร์และพาร์ทเนอร์ชื่อดังจะเข้าร่วมกิจกรรมด้วย ณ Terrazza Triennale ภายใน Contemporary