Wednesday October 21, 2020 20:51

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 07 May 2015

กิจกรรม ๑๒ เดือน ๑๒ ภาวนา ประจำเดือนพฤษภาคม ไลฟ์สไตล์—07 May 15

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ เชิญร่วมท่องเที่ยวและปฏิบัติธรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงศาสนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในกิจกรรม ๑๒ เดือน ๑๒ ภาวนา ประจำเดือนพฤษภาคม หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ เชิญร่วมท่องเที่ยวและปฏิบัติธรรม

เซ็นทาราสยายปีกสู่ตะวันออกกลาง นำการต้อนรับเปี่ยมเสน่ห์แบบไทย ปักธงในกาตาร์ ไลฟ์สไตล์—07 May 15

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา หนึ่งในแบรนด์โรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เวสต์เบย์โดฮา ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางย่านเวสต์เบย์ ในกรุงโดฮา รัฐกาตาร์ และเป็นพื้นที่ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ พร้อมนำการต้อนรับในแบบไทยๆ

ภาพข่าว: ท่องเที่ยววิถีไทย ไลฟ์สไตล์—07 May 15

รศ.ดร.ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา(กก.) เป็นประธานเปิดงานประชุมทางวิชาการเรื่อง “ท่องเที่ยววิถีไทย” ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการ สาขาเศรษฐศาสตร์ สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.)

การบินไทยสร้างสรรค์ขนมหวานจานพิเศษในวันครบรอบปีที่ 55 ไลฟ์สไตล์—07 May 15

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สร้างสรรค์รายการขนมหวานจานพิเศษ โดยเชฟจากครัวการบินได้ปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำมาให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของการบินไทย ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 เนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ดำเนินกิจการครบรอบปีที่ 55 ดังนี้ -

เดือนแห่งร้อน เดือนแห่งรักษ์ กิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมคลายร้อนในงาน ตลาดนัดยามเย็น ไลฟ์สไตล์—07 May 15

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ จัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์ให้พนักงาน และลูกค้า รวมถึงบุคคลทั่วไป ให้ระลึกถึงวันสำคัญของสิ่งแวดล้อม และโลกของเรา ในโอกาสวันคุ้มครองโลก ที่มีขึ้นทุกวันที่ 22 เมษายน โดยได้จัดให้มีการประกวดคำขวัญเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

บริการเที่ยวบินสู่กรุงมาดริดเพิ่มทางเลือกที่ดียิ่งขึ้นให้แก่นักเดินทาง ไลฟ์สไตล์—07 May 15

เที่ยวบินตรงของสายการบินเอทิฮัด ระหว่างกรุงอาบูดาบีและกรุงมาดริดเพิ่มทางเลือกใหม่ให้นักเดินทางด้วยการเชื่อมต่อประเทศสเปนเข้ากับเครือข่ายการบินของเอทิฮัดที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว มร. เจมส์ โฮแกน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินเอทิฮัด

ภาพข่าว: พัทยาเปิดโลก AEC ไลฟ์สไตล์—07 May 15

คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา ได้ให้เกียรติมาเปิดงานสัมมนาและการบรรยายพิเศษ “โครงการเปิดโลกอาเซียน PATTAYA AEC” พร้อมทั้งจัดเสวนาเรื่อง “พัทยา..เมืองท่องเที่ยวน่าอยู่ของเรา..ของคนทั้งโลก กับบทบาทและภารกิจองค์กรยุค AEC”

Bike Finder ประสบความสำเร็จ หลังรุกต่อยอดพันธมิตรจัดกิจกรรมจักรยานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักปั่น ไลฟ์สไตล์—07 May 15

งานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2015 หรือ มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ครั้งที่ 5 งานมหกรรมจักรยานและจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งจัดโดยบริษัทเอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่นออกาไนเซอร์จำกัดหรือนีโอ ออกาไนเซอร์ยักษ์ใหญ่

แพคเกจสัมมนาแบบวิถีไทย ไลฟ์สไตล์—07 May 15

ในโอกาสก้าวย่างสู่ปีที่ 54 นี้ สามพราน ริเวอร์ไซด์ ได้จัดทำแพ็คเกจพิเศษ เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าสัมมนา ทั้งหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ซึ่งนอกจากผู้เข้าร่วมประชุมจะได้รับความรู้จากหลักสูตรที่เข้ามาอบรมแล้ว