เดือนแห่งร้อน เดือนแห่งรักษ์ กิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมคลายร้อนในงาน ตลาดนัดยามเย็น ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday May 7, 2015 11:11
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ จัดกิจกรรมเพื่อรณรงค์ให้พนักงาน และลูกค้า รวมถึงบุคคลทั่วไป ให้ระลึกถึงวันสำคัญของสิ่งแวดล้อม และโลกของเรา ในโอกาสวันคุ้มครองโลก ที่มีขึ้นทุกวันที่ 22 เมษายน โดยได้จัดให้มีการประกวดคำขวัญเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดให้ลูกค้า และบุคคลทั่วไป ร่วมกันโหวด เพื่อเลือกคำขวัญที่ชื่นชอบ

ต่อเนื่องด้วยงานตลาดนัดยามเย็น ที่จัดงานในรูปแบบรับลมร้อน โดยแข่งขันการประกวดชุดแต่งกายสีสันสดใสที่มาจากวัสดุรีไซเคิล ภายใต้ธีม “crazy summer” รายได้จากการแข่งขันและการโหวดมอบให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มหรือ operation smiles

สำหรับแข่งขันการประกวดคำขวัญเนื่องในวันคุ้มครองโลก ผลการแข่งขันมีดังนี้

  • KING of EARTH day 2015 ได้แก่ เชฟฉลอง สักกะพลางกูร ในคำขวัญที่ว่า “ เราดูและโลกในปัจจุบัน...โลกดูแลเราในอนาคต”
  • Queen of EARTH day 2015 ได้แก่ คุณมะลิ สุขสันติวงศ์ ในคำขวัญที่ว่า “ป่าหมดดินแห้ง ฝนแล้งข้าวตาย ปลูกป่าอย่าทำลาย รักษาไว้ทรัพยากร”

โดยผู้ชนะทั้ง 2 ท่าน จะได้เป็นตัวแทนของโรงแรมที่จะร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม อาทิ วันสิ่งแวดล้อมโลก, car free day, วันรักษ์ต้นไม้แห่งชาติ ฯลฯ

และอีกงานสนุกกับการประกวดชุดแฟชั่นที่ประดิษฐ์จากวัสดุรีไซเคิล ในธีม “Crazy Summer” ที่ลานดี สแควร์ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โดยมีตัวแทนจากพนักงานในทุกแผนกร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน พร้อมเปิดให้มีการโหวด โดยรายได้จากการขายพวงมาลัยเพื่อโหวด และการรับบริจาคภายในงาน เป็นเงิน 10,300 บาท จะถูกมอบให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม หรือ Dusit Smile for Operation Smiles

ภายในงาน ได้มีการแข่งขันเต้นฮูล่าฮูป การขายสินค้า เครื่องใช้ และอาหารคาวหวาน ปิดท้ายด้วยการแข่งขันแฟชั่นโชว์ “crazy summer” ซึ่งผู้ชนะเลิศได้แก่ ตัวแทนจากทีมแม่บ้าน ซึ่งมาในชุดที่ทำมาจากการะดาษนิตยสาร เชือก และกระป๋องน้ำอัดลม


Latest Press Release

CRUISEKO แพลตฟอร์มท่องเที่ยวออนไลน์ ที่ให้คุณสัมผัสเข้าถึงประสบการณ์ท่องเที่ยวทางเรือได้อย่างไร้กังวล

บริษัท ครุยเซโกะ จำกัด (Cruiseko) ผู้เชี่ยวชาญและให้บริการแพลตฟอร์มท่องเที่ยว และการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจเรือนำเที่ยว เรือหางยาว เรือล่องแม่น้ำ เรือล่องคลอง...

ยกระดับ สร้างความยั่งยืนท่องเที่ยวไทย ททท.เตรียมจัดงานใหญ่ ฟื้นฟูธุรกิจโรงแรม-รีสอร์ททั่วไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ตอกย้ำการสร้างความยั่งยืนให้กับการท่องเที่ยว ด้วยการจัดมาตรฐานยกระดับที่พักเพื่อการท่องเที่ยวในประเทศไทย มอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานโรงแรม 3-5 ดาวThailand Hotel Standard 2021-2023 เพื่อฟื้นฟูธุรกิจโรงแรม ภายใต้แคมเปญ...

สัมผัสประสบกาณ์ความอร่อยกับเมนู "ฉู่ฉี่แซลมอน" พิเศษสุด จากทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ!

สัมผัสประสบกาณ์ความอร่อยกับเมนู "ฉู่ฉี่แซลมอน" ที่หอมนุ่มละมุน กลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รีเพียง 350 บาท พิเศษสุด จากทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ! วันนี้ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติม โทร 02 147 5858, 063 205 7034 หรืออีเมล...

อาหารอิตาเลียนรสชาติเข้มข้นถึงใจพร้อมส่วนลดพิเศษ 40%

เชฟจิออดาโน รอซซินี หรือ เชฟโจ และทีมเชฟที่มากความสามารถนำเสนอเมนูอิตาเลียนที่คุ้นเคย เพิ่มเติมรสชาติความเข้มข้น อร่อยยั่วยวนให้ทุกท่านติดใจในรสชาติมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบอาหารทะเลเราจัดเต็มทุกเมนู อาทิเช่น สลัดปูอะโวคาโด สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ...

อพท.ยกระดับ 5 จังหวัดอีสานใต้เข้าเกณฑ์ GSTC เปิดเวทีความรู้พัฒนาวางระบบท่องเที่ยวยั่งยืนโลก

อพท. ผนึกภาคีเครือข่าย 5 จังหวัดอีสานใต้ ลุยพัฒนาพื้นที่เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ประเดิมสร้างการรับรู้เกณฑ์การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนโลก หรือ GSTC ผ่านเวทีถ่ายทอดองค์ความรู้ ระดมความคิดเห็นผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ใช้เกณฑ์ 4 มิติ...

Related Topics