Bike Finder ประสบความสำเร็จ หลังรุกต่อยอดพันธมิตรจัดกิจกรรมจักรยานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักปั่น กระแสการตอบรับ Tour of Bangsaen, Tour of I-SAN , Bike Finder Chic backpack คึกคัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday May 7, 2015 10:00
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--BikeFinder

งานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2015 หรือ มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ครั้งที่ 5 งานมหกรรมจักรยานและจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งจัดโดยบริษัทเอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่นออกาไนเซอร์จำกัดหรือนีโอ ออกาไนเซอร์ยักษ์ใหญ่ ซึ่งจัดมาเป็นวันที่ 3 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สร้างกระแสคนรักจักรยาน ตอบโจทย์เรื่องการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์โดยใช้จักรยานอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด กลุ่มมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder พร้อมด้วยรายการ Bike Finder ออกอากาศทางช่องรายการ Nation TV (ช่องรายการ 22) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 01.00 น. ได้มีโอกาสเข้าร่วมออกบู้ธกิจกรรมในงาน International Bangkok Bike 2015 (งานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2015) หรือ มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ครั้งที่ 5 โดยในปี 2558 กลุ่มมิตรภาพสร้างสรรค์ Bike Finder หลังจากได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ร่วมกับมิตรภาพนักปั่นทั่วประเทศกว่า 4 ปี ในปี 2558 นี้ มุ่งเน้นการ Synergy Partner เพื่อต่อยอดให้เกิดกิจกรรม Innovative Social การคิดสร้างสรรค์ต่อยอดให้กับกลุ่ม ชุมชน ในเส้นทางการปั่นจักรยานท่องเที่ยวมากขึ้น โดยจับมือกับเวปไซท์จักรยานที่มีกระแสการตอบรักจากกลุ่มคนรักจักรยานอันดับหนึ่งของประเทศไทย Thaimtb.com, Life & Living Bike net (ไลฟ์ แอนด์ ลีฟวิ่ง ไบค์เนต) , Racing Spirit (เรซซิ่ง สปิริต) , สายการบินนกแอร์, กลุ่มมิตรภาพนักปั่นทั่วประเทศ และพันธมิตรในการจัดกิจกรรมจักรยานสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น Tour of Bangsaen (Racing Spirit) , Tour of I-SAN Loei Classic (Life & Living Bike net) , Bike Finder Chic backpack (เขาใหญ่) และกิจกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

โดยบู้ธ Bike Finder ในงาน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2015 ได้รับความสนใจจากมิตรภาพนักปั่น และผู้ที่สนใจร่วมทริปเป็นอย่างดีตลอดการจัดงาน พร้อมได้รับเกียรติจาก คุณนพปฎล พิริยะกุล บริษัท พิริยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าจักรยาน, คุณสาโรช กาญจนานนท์ ผู้จัดการส่วนงานกิจกรรม Life & Living Bike net พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำ และผู้ที่สนใจกิจกรรมจักรยาน มาร่วมให้เกียรตเยี่ยมเยียมบู้ธ โดยมี คุณศุทธวีร์ กาญจนภัคพงค์ โปรดิวเซอร์รายการและพิธีกรรายการ Bike Finder ให้การต้อนรับ

สำหรับใครที่สนใจกิจกรรมประเดิมปี 2558 กับ Tour of I-San Loei Classic 2015 ในวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2558 ปิดรับสมัคร 30 พฤษภาคมนี้ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 096 770 1456 Life & Living Bike net หรือเข้าไปคลิกที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/tourofisan


Latest Press Release

LocalFarm แพลตฟอร์มช่วยเหลือเกษตรไทย ซ่อมรายได้ให้การท่องเที่ยว สร้างกำลังใจให้กับสาธารณสุข

LocalFarm แพลตฟอร์มตลาดผัก ผลไม้ ที่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากพี่น้องเกษตรกรและสวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยวทั่วไทย มากกว่า 90 สวน รวมทั้งสิ้นมากกว่า 200 รายการ ผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อ โดยการพูดคุยกับชาวสวนโดยตรง ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะจ่ายตรงให้กับชาวสวน...

“บริษัทนำเที่ยว-ดีเด่น” รันเวย์ ทราเวล อินเตอร์เนชั่นแนล รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สร้างความเชื่อมั่นสู่เที่ยวไทยวิถีใหม่ New Normal

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration : SHA ให้กับ นายอนันต์ เมืองทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท...

วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม นี้ เที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ฯ ฟรี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2563 องค์การสวนพฤกษศาสตร์ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ...

ททท. ชวนคนไทยเที่ยวอีสาน ชูอัตลักษณ์ของดีของเด่น ดัน 16 ชุมชนตัวอย่าง ภายใต้โครงการ “เล่าเรื่องภูมิใจ ชุมชนไทย ชุมชนเท่”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคอีสาน เดินหน้ากระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวภายในประเทศ ดันแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน เพื่อเชิญชวนให้คนไทยเที่ยวไทย ภายใต้โครงการ“เล่าเรื่องภูมิใจ ชุมชนไทย ชุมชนเท่”...

“ดอยตุง” ชวนจัดทริปแอ่วดอยบอกรัก “แม่” พา ช้อป ชิม ชม ธรรมชาติที่ดอยตุงครบจบที่เดียว

ฉลองเดือนของ “แม่” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ “ดอยตุง” ชวนจัดทริปสานสัมพันธ์ครอบครัวพา “แม่” เที่ยวธรรมชาติสูดอากาศสดชื่นและกิจกรรมสุขหัวใจที่ “ดอยตุง” มอบสิทธิพิเศษเป็นของขวัญให้คุณแม่มากมาย อาทิ...

Related Topics