Friday March 22, 2019 03:22

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 27 May 2015

วิสาขบูชา มหามงคล ไลฟ์สไตล์—27 May 15

วิสาขบูชา มหามงคลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ อยุธยาซิตี้พาร์ค และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรม “วิสาขบูชา มหามงคล” เนื่องในวันวิสาขบูชาโลก เชิญทุกท่านร่วมสักการะบูชาพระบรมสารีริกธาตุ พระบรมเกศาธาตุ, รูปเหมือน 9

อพท. จับมือ มธ. พัฒนาและส่งเสริมกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ชูอัตลักษณ์ท้องถิ่นและวิถีชุมชน ไลฟ์สไตล์—27 May 15

นายสมชัย เพียรสถาพร กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยงอย่างยั่งยืน (กพท.) และ พันเอก ดร. นาฬิกอติภัค แสงสนิท ผู้อำนวยการองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (อพท.) ร่วมกับ ศาสตราจารย์

สัปดาห์วิสาขบูชา สักการะพระบรมสารีริกธาตุสี ณ พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ ไลฟ์สไตล์—27 May 15

พระพรหมมังคลาจารย์ ประธานฝ่ายสงฆ์ และ นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ ประธานฝ่ายฆราวาส ให้เกียรติเป็นประธานงาน “สัปดาห์วิสาขบูชา สักการะพระบรมสารีริกธาตุสี” วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เวลา 09.00น – 11.30น. ณ พระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ จับมือ อัล โจไมห์ กรุ๊ป ขยายธุรกิจรถเช่าสู่กลุ่มประเทศอ่าวอาหรับ ไลฟ์สไตล์—27 May 15

เอ็นเตอร์ไพรส์ โฮลดิ้งส์ (Enterprise Holdings) ประกาศขยายกิจการสู่ราชอาณาจักรซาอุดิอาระเบียและคาบสมุทรอาหรับ ผ่านการเป็นพันธมิตรกับบริษัท อัล โจไมห์ กรุ๊ป (Al Jomaih Group)

แอร์เอเชียชวนเที่ยวอีสานแซ่บเวอร์..เริ่มต้นเพียง 490 บาท! จองด่วนวันนี้ทุกช่องทางจำหน่าย ไลฟ์สไตล์—27 May 15

สายการบินแอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่นบินประหยัดราคาแซ่บเวอร์ ทุกเส้นทางสู่อีสาน เริ่มต้นเพียง 490 บาทต่อเที่ยว ทั้งบุรีรัมย์ เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครพนม ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี ชม..ความงามท่องเที่ยวธรรมชาติ ชิม..อาหารสุดแซ่บอีสานขนานแท้

NOSTRA พาเที่ยวเข้าท่า ลั้นลาในหนึ่งวัน ไลฟ์สไตล์—27 May 15

นอสตร้า ผู้นำด้านบริการแผนที่นำทางและแผนที่ดิจิตอลครบวงจร ผู้ให้บริการ “NOSTRA Map Thailand”แอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่ให้ข้อมูลที่สามารถนำไปใช้สำหรับการเดินทางบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน

แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ กรุงเทพได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2015 ไลฟ์สไตล์—27 May 15

ได้รับการแสดงรายชื่อใน ‘ทำเนียบเกียรติยศ’ จากการได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมเป็นครั้งที่ 5 บนไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ ทั้ง 3 แห่งในกรุงเทพ ได้แก่ สาทร วิสต้า, เมย์แฟร์-ชิดลม, และ

สนุกสนานคลายร้อนกับ Stay Play Package ที่ รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ไลฟ์สไตล์—27 May 15

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ชวนทุกท่านมาสนุกกับกิจกรรมคลายร้อนกันทั้งครอบครัว พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ด้วยห้องพักสุดหรูราคาพิเศษกับ Stay & Play Package มาตะลุยสวนน้ำกับเหล่าบรรดากองทัพการ์ตูน ฮีโร่ยอดฮิต สนุกสุดเหวี่ยงกับสารพัดกิจกรรม

ปรากฎการณ์แห่งทวารวดี Phenomenon of Mida Dhavaravati ไลฟ์สไตล์—27 May 15

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ในรูปแบบ“ Phenomenon of Mida Dhavaravati ”สำหรับโรงแรมระดับ 5 ดาว ติดถนนเพชรเกษมที่ออกแบบตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยด้วยศิลปะแบบทวารวดี โรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐมโดยได้รับเกียรติจาก พล.อ.จิระเดช โมกขะสมิต

ส่งคลิปลุ้นโชค เที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ไลฟ์สไตล์—27 May 15

เพื่อกระตุ้นและสร้างการรับรู้เรื่องการท่องเที่ยวไทยในคอนเซ็ปต์ “เที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงได้จัดกิจกกรรม One and Only สำหรับผู้สนใจที่เป็นคนไทยโดยเฉพาะ กิจกรรมง่ายๆ เพียงส่งคลิปความยาวไม่เกิน 1 นาที

ฮ่องกงฉลอง เทศกาลซาลาเปา บนเกาะเฉิ่งเจ้า สืบทอดประเพณีเก่าแก่จากรุ่นสู่รุ่น ไลฟ์สไตล์—27 May 15

“เทศกาลซาลาเปาบนเกาะเฉิ่งเจ้า” (Cheung Chau Bun Festival) หนึ่งในเทศกาลฉลองสีสันทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่และมีชีวิตชีวาที่สุดในรอบปีของฮ่องกง จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2558