Monday February 18, 2019 03:28

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 28 May 2015

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เพิ่มความถี่เที่ยวบินใน 10 จุดหมายปลายทางยอดนิยม ไลฟ์สไตล์—28 May 15

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ตอบรับกระแสความนิยมด้วยการเพิ่มความถี่เที่ยวบินในจุดหมายปลายทางยอดฮิต 10 แห่ง ทั้งในตะวันออกกลางและยุโรป เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร ตั้งแต่ 16 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยจะเริ่มจากการเพิ่มเที่ยวบินใน 7 จุดหมายปลายทาง ได้แก่

เวียดเจ็ท เพิ่มเที่ยวบินโฮจิมินห์ ซิตี้ ไทเป เปิดบริการทุกวัน ไลฟ์สไตล์—28 May 15

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--Branded The Agency

เวียดเจ็ท ประกาศเพิ่มเที่ยวบินระหว่างประเทศ เส้นทางโฮจิมินห์ ซิตี้ – ไทเป จากเดิม 5 ไฟล์ทต่อสัปดาห์ เพิ่มเที่ยวบินให้บริการทุกวัน เพื่อรองรับอัตราการเติบโตของจำนวนผู้โดยสารทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางเพิ่มมากขึ้น โดยจะเริ่มให้บริการในวันที่ 18 มิถุนายน 2558 ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 210,000 เวียตนามดอง (ประมาณ 320 บาท)

สำหรับไฟล์ทการเดินทางจากโฮจิมินห์ ซิตี้ เวลา 14.30 น. เดินทางถึงไทเป เวลา 18.55 น.และออกเดินทางจากไทเป เวลา 20.00 น. เดินทางถึงโฮจิมินห์ ซิตี้ เวลา 22.25 น. ทุกวัน ใช้ระยะเวลาในการเดินทางคือ 3 ชั่วโมง 25 นาที

ตั๋วเครื่องบิน มีจำหน่ายที่ www.vietjetair.com สามารถใช้ได้ผ่านสมาร์ทโฟน,

www.facebook.com/vietjetvietnam, คลิ๊ก booking now ติดต่อสำรองที่นั่งที่หมายเลข 1900 1886 ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ พร้อมรับชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, อเมริกัน เอ็กซ์เพรสและบัตรเอทีเอ็ม (ที่ได้ลงทะเบียนการใช้บริการทางอินเทอร์เน็ต)

เมื่อเร็วๆ นี้ เวียดเจ็ทได้รับมอบเครื่องบินแอร์บัส A320 ลำที่ 24 เพื่อรองรับการขยายธุรกิจของบริษัท พร้อมประกาศเพิ่มจำนวนเที่ยวบินอีก 1,500 เที่ยวบิน ประมาณ 270,000 ที่นั่งด้วยราคาประหยัด ตอบสนองความต้องการการเดินทางในช่วงซัมเมอร์ที่เพิ่มสูงขึ้น

สายการบินลุฟท์ฮันซ่าเปิดตัวชั้นโดยสารประหยัดพรีเมียมสำหรับเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ และ ไลฟ์สไตล์—28 May 15

- ทำให้ผู้โดยสารมีตัวเลือกชั้นโดยสารสำหรับการเดินทางที่เพิ่มขึ้นตามความต้องการของแต่ละบุคคล - โปรโมชั่นเปิดตัวชั้นโดยสารประหยัดพรีเมียมนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาท (รวมภาษีแล้ว) ผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 มิถุนายน 2558

ททท. จับมือ นีโอ แถลงงานอเมซิ่งไทยแลนด์ ไลฟ์สไตล์—28 May 15

ททท. จับมือ นีโอ จัดมหกรรมลดราคาสินค้าและบริการท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่กลางปี ดึงกลุ่มนักท่องเที่ยว นักช้อป เที่ยวเมืองไทย ซื้อของไทย พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับกลุ่ม Young Designer เลือดใหม่ของไทยจากโลกโซเชียล มีเดีย คาด 4 วัน ดึงนักท่องเที่ยว

เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค 2015 ไลฟ์สไตล์—28 May 15

โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต ในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ และมีเดีย บิสสิเน็ส เซอร์วิสเซ็ส เจ้าของสิทธิ์ในการจัดการแข่งขัน ร่วมจัดงาน เคป พันวา โฮเทล ภูเก็ต เรซวีค 2015 การแข่งขันเรือใบชั้นแนวหน้าของภูมิภาค โดยการจัดงานในปีนี้เป็นปีที่ 12

ภาพข่าว: เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใน นครปฐม ไลฟ์สไตล์—28 May 15

พล.อ.จิระเดช โมกขะสมิต อดีตประธานคณะที่ปรึกษากองทัพบกเป็นประธานในพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม อย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบ“ Phenomenon of Mida Dhavaravati ” โดยมี ชาติชาย อุทัยพันธ์

AIR FRANCE: SUNSHINE DEALS! ไลฟ์สไตล์—28 May 15

เที่ยวยุโรป?ให้คุ้มสุดๆ กับโปรโมชั่น Sunshine Deals สายการบินแอร์ฟร้านซ์ ให้คุณเที่ยวได้อย่างอิสระและจุใจ 3 เมืองใน 1 ทริป จ่ายในราคาเดียว จะหยุดพักที่ปารีสหรือจองแบบ Multi-city ก็ทำได้ ในราคาเริ่มต้น 24,500 บาท! (ตั๋วชั้นประหยัด รวมภาษี)

เลย พาเลซ นำเสนอแพคเกจสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลผีตาโขน - สัมผัสเทศกาลฮัลโลวีนเมืองไทยและครื้นเครงกับมหกร ไลฟ์สไตล์—28 May 15

“เทศกาลผีตาโขน” จัดขึ้นที่อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ถือเป็นประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของจังหวัดเลย ซึ่งตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสานของประเทศไทย

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ได้รับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ไลฟ์สไตล์—28 May 15

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ผ่านมาตรฐานระดับเงิน (Silver Status) จากเอิร์ธเช็ค (EarthCheck) ซึ่งเป็นองค์กรที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะองค์กรด้านบริหารจัดการมาตรฐานการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

DFS เผยโฉมร้านไวน์และสุรารูปแบบใหม่ที่สนามบินชางฮี ไลฟ์สไตล์—28 May 15

DFS Group ร้านค้าปลีกหรูหราสำหรับนักเดินทางชั้นนำของโลก เปิดตัวร้านไวน์และสุราสองชั้นรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ -- ร้านแรกของโลกในประเภทนี้ -- ตั้งอยู่ที่อาคารผู้โดยสาร 3 ของสนามบินชางฮีแห่งประเทศสิงคโปร์ ด้วยพื้นที่ 11,400