Girl#s Generation ถ่ายทำ MV ที่หาดมิโมซ่า @Mimosa Resort Spa, Koh Samui

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday July 15, 2015 16:23
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ จากกระแสมาแรง ของมิวสิควีดีโอเพลง Party ของสาวๆ วง Girl's Generation แห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment จากเกาหลีใต้ ได้ยกขบวนมาถ่ายทำกันที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ทางทีมงานได้ถ่ายทำกันที่มิโมซ่าบีช ชายหาดเงียบสงบ ทิวทัศน์สวยงามหน้าโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา สวยงามแค่ไหนจะเห็นได้จากภาพใน mv ที่สาวๆเต้นกันฉากหลังเป็นต้นมะพร้าวเอน ภาพเปล และภาพที่เล่นเจ๊ตสกี ล้วนแล้วแต่ถ่ายหน้าหาดโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย อยากรู้สถานที่จริง สวยสงบแค่ไหน มาตามรอยกันได้ค่ะ ทางโรงแรมยินดีต้อนรับทุกท่าน

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท 4 ดาวบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ริมหาดบ้านใต้ เกาะสมุย ตัวรีสอร์ทผสมผสานศิลปะการออกแบบและตกแต่ง สไตล์ไทย-มัลดีฟ ปลูกสร้างภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับธรรมชาติ เน้นการตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อมที่รายรอบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาที่มุงด้วยหญ้าคา และพื้นผิวปูนเปลือยหรือปูนขัดมัน เน้นความโปร่งโล่ง เรียบง่าย แต่แฝงด้วยสไตล์ทันสมัย และเรียบหรู

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
32/2 หมู่ 5 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84330
โทร. +66(0)77 247 470, +66(0)81 712 7700
Email: info@mimosasamui.com, sales@mimosasamui.com
Website : www.mimosasamui.com

Latest Press Release

แควนตัสมอบซิมการ์ด Vodafone ฟรี เมื่อซื้อตั๋วโดยสารไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย

แควนตัสมอบซิมการ์ดโวดาโฟน (Vodafone sim card) ฟรี ให้นักเรียน นิสิต นักศึกษาจากประเทศไทยที่มีวีซ่านักเรียนและซื้อตั๋วโดยสารสายการบินแควนตัสเพื่อเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลียถึง 31 ธันวาคม 2561 เพื่อรับซิมการ์ด Vodafone ฟรี นักเรียน นิสิต...

จังหวัดพัทลุงเตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก...สู่การท่องเที่ยวชุมชน มนต์เสน่ห์แห่งพัทลุง

ในปี 2561คณะกรรมการนโยบายท่องเที่ยวแห่งชาติมีมติ ให้เป็น "ปีท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน (Amazing Thailand Tourism Year 2018)" ซึ่งเป็นการเน้นย้ำให้การท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมที่เกื้อกูลเรื่องความมั่นคงทาง เศรษฐกิจและสังคมและการต่างประเทศ...

สื่อมวลชนสัญจรโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดอุทัยธานี (Press Tour)

จังหวัดทัยธานี ได้จัดกิจกรรม สื่อมวลชนสัญจรโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี (Press Tour) ขึ้น โดยมีสื่อมวลชนจสาขาโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ วิทยุและสื่อออนไลน์ ทั้งจากส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร...

เจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิช่วยเหลือผู้โดยสารติดตามทรัพย์สินที่หายจนได้คืน

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 ฝ่ายรักษาความปลอดภัย (ฝรภ.) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (ทสภ.) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ให้ความช่วยเหลือ Mr.Nyunt Han ผู้โดยสารชาวพม่า ของสายการบิน Myanmar Airline เที่ยวบิน 8M 336 ปลายทางย่างกุ้ง...

รองผู้ว่า ททท.เป็นประธานเปิดงาน New Era of Local Tourism in Thailand พลิกโฉมธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทย

นายฉัททันต์ กุญชร ณ อยุธยา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้านนโยบายและแผน เป็นประธานเปิดงาน "New Era of Local Tourism in Thailand พลิกโฉมธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทย" และเปิดตัวแคมเปญการท่องเที่ยวร่วมกับ TakeMeTour...

Related Topics