Girl#s Generation ถ่ายทำ MV ที่หาดมิโมซ่า @Mimosa Resort Spa, Koh Samui

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday July 15, 2015 16:23
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ จากกระแสมาแรง ของมิวสิควีดีโอเพลง Party ของสาวๆ วง Girl's Generation แห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment จากเกาหลีใต้ ได้ยกขบวนมาถ่ายทำกันที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ทางทีมงานได้ถ่ายทำกันที่มิโมซ่าบีช ชายหาดเงียบสงบ ทิวทัศน์สวยงามหน้าโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา สวยงามแค่ไหนจะเห็นได้จากภาพใน mv ที่สาวๆเต้นกันฉากหลังเป็นต้นมะพร้าวเอน ภาพเปล และภาพที่เล่นเจ๊ตสกี ล้วนแล้วแต่ถ่ายหน้าหาดโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย อยากรู้สถานที่จริง สวยสงบแค่ไหน มาตามรอยกันได้ค่ะ ทางโรงแรมยินดีต้อนรับทุกท่าน

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท 4 ดาวบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ริมหาดบ้านใต้ เกาะสมุย ตัวรีสอร์ทผสมผสานศิลปะการออกแบบและตกแต่ง สไตล์ไทย-มัลดีฟ ปลูกสร้างภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับธรรมชาติ เน้นการตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อมที่รายรอบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาที่มุงด้วยหญ้าคา และพื้นผิวปูนเปลือยหรือปูนขัดมัน เน้นความโปร่งโล่ง เรียบง่าย แต่แฝงด้วยสไตล์ทันสมัย และเรียบหรู

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
32/2 หมู่ 5 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84330
โทร. +66(0)77 247 470, +66(0)81 712 7700
Email: info@mimosasamui.com, sales@mimosasamui.com
Website : www.mimosasamui.com

Latest Press Release

นกแอร์หนุนสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง

นกแอร์ลงนามร่วมกับพันธมิตรภาครัฐและเอกชนรวม 49 องค์กร ในโครงการ Digital Tourism Platform จับมือสร้าง Platform การท่องเที่ยวแห่งชาติ เชื่อมโยงข้อมูลการท่องเที่ยว สินค้าและบริการ ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวครบวงจร ใช้เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง...

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก ไร้ท์แมน ทุ่มงบ 600 ล้านบาท ประกาศเปิดธีมปาร์ค ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก ครั้งแรกของโลกที่เซ็นทรัลภูเก็ต 1 ก.พ. นี้

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต และบริษัท ไร้ท์แมน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานออกแบบและนวัตกรรมระดับโลก ในรูปแบบ Creative Event & Theme Park ประกาศความพร้อมเปิดตัว เมกะโปรเจกต์ "ไตรภูมิ...

บินไปเยือน 7 จุดแลนด์มาร์ก กรุงมอสโกพร้อมตื่นตา แสงเหนือ บนน่านฟ้า รัสเซีย กับการบินไทย

นับตั้งแต่ประเทศหลังม่านเหล็กอย่าง "รัสเซีย" หรือสหพันธ์สาธารณรัฐรัสเซียเปิดออก นักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกก็หลั่งไหลเดินทางไปเยือนปีละหลายล้านคน เพื่อสัมผัสกับศิลปวัฒนธรรม และศึกษาประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะ "กรุงมอสโก" เมืองหลวงของรัสเซีย...

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอด รอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องสปาทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องสวีทบริเวณต้อนรับที่กว้างขวางทำให้ดูผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามายัง เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน...

Ride Explorer ร่วมมือส่งเสริมท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมผู้จัด เวเคลิสต้าร์ ไทยรัน - ททท. พันธมิตรทุกภาคส่วน ในโครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ประเดิม จ. พะเยา ในวันที่ 16-18 ก.พ. 2562

เวเคลิสต้าร์ (Vacaylista) ในฐานะผู้จัดฯ โครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local เป็นผู้ออกแบบเส้นทางเที่ยวไปวิ่งไป ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา เป็นจังหวัดแรก ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทั้งนี้ Ride Explorer ในฐานะอีกสื่อพันธมิตรท่องเที่ยว ในโครงการ...

Related Topics