Girl#s Generation ถ่ายทำ MV ที่หาดมิโมซ่า @Mimosa Resort Spa, Koh Samui

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday July 15, 2015 16:23
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ จากกระแสมาแรง ของมิวสิควีดีโอเพลง Party ของสาวๆ วง Girl's Generation แห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment จากเกาหลีใต้ ได้ยกขบวนมาถ่ายทำกันที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ทางทีมงานได้ถ่ายทำกันที่มิโมซ่าบีช ชายหาดเงียบสงบ ทิวทัศน์สวยงามหน้าโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา สวยงามแค่ไหนจะเห็นได้จากภาพใน mv ที่สาวๆเต้นกันฉากหลังเป็นต้นมะพร้าวเอน ภาพเปล และภาพที่เล่นเจ๊ตสกี ล้วนแล้วแต่ถ่ายหน้าหาดโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย อยากรู้สถานที่จริง สวยสงบแค่ไหน มาตามรอยกันได้ค่ะ ทางโรงแรมยินดีต้อนรับทุกท่าน

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท 4 ดาวบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ริมหาดบ้านใต้ เกาะสมุย ตัวรีสอร์ทผสมผสานศิลปะการออกแบบและตกแต่ง สไตล์ไทย-มัลดีฟ ปลูกสร้างภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับธรรมชาติ เน้นการตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อมที่รายรอบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาที่มุงด้วยหญ้าคา และพื้นผิวปูนเปลือยหรือปูนขัดมัน เน้นความโปร่งโล่ง เรียบง่าย แต่แฝงด้วยสไตล์ทันสมัย และเรียบหรู

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
32/2 หมู่ 5 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84330
โทร. +66(0)77 247 470, +66(0)81 712 7700
Email: info@mimosasamui.com, sales@mimosasamui.com
Website : www.mimosasamui.com

Latest Press Release

นครฉงชิ่งมอบรางวัล 37 ไอเดียเด่น หนุนบูรณาการวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน เทศบาลนครฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกของจีน ได้มอบรางวัลให้แก่ "แนวคิดทองคำ" (golden idea) จำนวน 37 แนวคิด ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ...

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์เลือกเครื่องบินทางเดินเดียวรุ่น เอ321นีโอ สำหรับให้บริการในอนาคต

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ (ซีเอแอล) สายการบินของประเทศไต้หวันได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (Memorandum of Agreement หรือ MOA) ว่าด้วยเรื่องแผนจัดหาเครื่องบิน เอ321นีโอ จำนวน 11 ลำ และการเช่าอีก 14 ลำ และทางไชน่าแอร์ไลน์ได้เลือกใช้เครื่องบินทางเดินเดี่ยวรุ่น...

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562 หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามริมชายหาดหัวหิน...

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจนักท่องเที่ยว ไฟลต์เดียวเที่ยวได้สองต่อ

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค บินลัดฟ้าสู่เมืองต่าง ๆ ในญี่ปุ่น ด้วยแคมเปญ "Getaway Surprise Japan" เส้นทางสู่ โอซาก้า ฟุกุโอกะ นาโกย่า โอกินาว่า โคมัตซึ และซัปโปโร ซึ่งล้วนแต่เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก...

ลิตเติ้ล กรีน บุ๊ค รักษ์โลก บลูปริ้นท์ใหม่สำหรับผู้จัดการรีสอร์ทในเขตร้อน

ผู้จัดการทั่วไป ซีโวล่า รีสอร์ท บอกเล่าเรื่องราวการบริหารรีสอร์ทริมชายหาด ตามแนวทางปฏิบัติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสามัคคีของพนักงานและความเข้าใจในวัฒนธรรมของแขกผู้เข้าพัก ฟลอเรียน ฮอลเลอแมน (Florian Hallermann) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม ซีโวล่า รีสอร์ท...

Related Topics