Girl#s Generation ถ่ายทำ MV ที่หาดมิโมซ่า @Mimosa Resort Spa, Koh Samui

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday July 15, 2015 16:23
กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

รู้ไว้ไม่ตกเทรนด์ จากกระแสมาแรง ของมิวสิควีดีโอเพลง Party ของสาวๆ วง Girl's Generation แห่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment จากเกาหลีใต้ ได้ยกขบวนมาถ่ายทำกันที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานี ทางทีมงานได้ถ่ายทำกันที่มิโมซ่าบีช ชายหาดเงียบสงบ ทิวทัศน์สวยงามหน้าโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา สวยงามแค่ไหนจะเห็นได้จากภาพใน mv ที่สาวๆเต้นกันฉากหลังเป็นต้นมะพร้าวเอน ภาพเปล และภาพที่เล่นเจ๊ตสกี ล้วนแล้วแต่ถ่ายหน้าหาดโรงแรมมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะสมุย อยากรู้สถานที่จริง สวยสงบแค่ไหน มาตามรอยกันได้ค่ะ ทางโรงแรมยินดีต้อนรับทุกท่าน

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท 4 ดาวบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว ริมหาดบ้านใต้ เกาะสมุย ตัวรีสอร์ทผสมผสานศิลปะการออกแบบและตกแต่ง สไตล์ไทย-มัลดีฟ ปลูกสร้างภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับธรรมชาติ เน้นการตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับสภาพแวดล้อมที่รายรอบ ไม่ว่าจะเป็นหลังคาที่มุงด้วยหญ้าคา และพื้นผิวปูนเปลือยหรือปูนขัดมัน เน้นความโปร่งโล่ง เรียบง่าย แต่แฝงด้วยสไตล์ทันสมัย และเรียบหรู

มิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปา
32/2 หมู่ 5 ตำบลแม่น้ำ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84330
โทร. +66(0)77 247 470, +66(0)81 712 7700
Email: info@mimosasamui.com, sales@mimosasamui.com
Website : www.mimosasamui.com

Latest Press Release

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ประกาศรอบระดมทุน นำโดย TCV

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชั่นนวัตกรรมการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยว ประกาศว่า บริษัทการลงทุน TCV...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The...

สวนสามพรานชวนลอยกระทงรักษ์โลก สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิกริมสายน้ำท่าจีน

"วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำนองเต็มตลิ่ง พวกเราทั้งหลายชาย หญิง สนุกกันจริง...วันลอยกระทง" ได้ยินเพลงนี้แว่วมา เป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่า เทศกาลลอยกระทง ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับปีนี้ ตรงกับ วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งหลายพื้นที่เตรียมพร้อมจัดงานกันอย่างคึกคัก...

ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบิน กรุงเทพ-อุดรธานี และ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น

สายการบินไทยสมายล์เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปและกลับในเส้นทาง กรุงเทพ-อุดรธานี และกรุงเทพ-ขอนแก่น โดยเพิ่มเที่ยวบินในช่วงเช้าและค่ำเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้โดยสารบินสบายแบบฟูลเซอร์วิส เส้นทางกรุงเทพ-อุดรธานี...

ลา ลา ลอย กระทงลอยฟ้า D.I.B Sky Bar Pattaya

ฉลองมื้อค่ำวันลอยกระทงที่ห้องอาหาร ดี ไอ บี สกาย บาร์ รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในย่านจอมเทียน อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยสไตล์ล้านนาและอาหารนานาชาติ มอบความพิเศษให้กับค่ำคืนวันลอยกระทงของคุณ รับฟรีบอลลูนกระทงภายในงาน D.I.B Sky Bar Pattaya บาร์ดาดฟ้าบนชั้น...

Related Topics