Monday October 21, 2019 22:21

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 20 Jul 2015

วัดยานนาวา จับมือ ททท. จัดงานใหญ่รับเข้าพรรษา ชวนชาว กทม. ทอผ้าอาบน้ำฝนทันใจ ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

วัดยานนาวา พระอารามหลวง ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงาน กรุงเทพมหานคร และสำนักงานเขตสาทร จัดงาน "ถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนทันใจ" ระหว่างวันที่ 30 - 31 กรกฎาคม 2558 เชิญชวนประชาชนร่วมกันทอผ้าอาบน้ำฝนถวายเป็นครั้งแรกในกรุงเทพมหานคร

งาน แพรพรรณล้านนาภูษาลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 2 Lanna GMS Textile 2015 ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

เนื่องจาก กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) มีสินค้าผ้าพื้นเมืองทุกจังหวัดที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะต้องได้รับการพัฒนาด้านการออกแบบ ให้ตรงกับความต้องการของตลาด โดยเฉพาะการเปิดตลาดและก้าวเข้าสู่ตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียน หรือ AEC

Hotels.com เผยยอดนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางระหว่าง ประเทศยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

ผลสำรวจข้อมูลการเดินทางของนักท่องเที่ยวชาวจีน (CITM) โดย Hotels.com เผยว่านักท่องเที่ยวชาวจีนกลุ่มมิลเลนเนียลและนักท่องเที่ยวชาวจีนกระเป๋าหนักนั้นกระตุ้นการท่องเที่ยวต่างประเทศของประเทศจีนสูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์กว่า 80

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมยินดีแก่ผู้แทนไทยคว้าเหรียญทองคณิตศาสตร์โอลิมปิก ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

นางเพชรพริ้ง สารสิน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กรบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และกัปตันวิทยา พิทักษ์วีระกุล (ที่ 9 จากซ้าย) กัปตันของเที่ยวบิน ทีจี107 เส้นทางเชียงใหม่ - กรุงเทพฯ ร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับณ

Napira Travel Stylist : MILAN WORLD EXPO 2015 เมืองมิลานประเทศอิตาลี ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักดีไซเนอร์ด้านการจัดทริปที่มีสไตล์มากที่สุดของประเทศไทย คุณบี- ณพีศ์รา เตชาชาญ แห่ง บริษัท ณพีรา ทราเวล สไตล์ลิสต์( Napira Travel Stylist ) ล่าสุดจัดทริปสุดหรู ทัวร์งานระดับโลก MILAN WORLD EXPO 2015 เมืองมิลานประเทศอิตาลี

โปรโมชั่นพิเศษ Amari Hua Hin turns three ฉลองครบรอบ 3 ปี กับอมารี หัวหิน ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

อมารี หัวหิน ฉลองครบรอบ 3 ปี ในวันที่ 3 สิงหาคม นี้ กับโปรโมชั่นพิเศษ "Amari Hua Hin turns three" สิทธิพิเศษส่วนลด 30% สำหรับห้องพักและการเข้ารับบริการสปา* โดยราคาห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน เริ่มต้นเพียง 2,170++ บาท รับสิทธิพิเศษนี้ง่ายๆ

บัวขาว นักชกระดับโลกของเมืองไทยเล่นโหนสลิงเหินเวหาที่ไฟล์ท ออฟ เดอะ ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

นักมวยชื่อดังระดับโลกของไทย บัวขาว บัญชาเมฆ และครอบครัวเดินทางมาเล่นกิจกรรมโหนสลิง เหินเวหาที่ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สร้างความดีใจ ให้แก่นักท่องเที่ยว พนักงาน

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ฮ่องกง จัดนิทรรศการศิลปะ Where#s Wally? สุดยิ่งใหญ่ ไลฟ์สไตล์—20 Jul 15

ตัวการ์ตูนป๊อปคัลเจอร์ชื่อดังก้องโลกผลงานของมาร์ติน แฮนด์ฟอร์ด (Martin Handford) เดินทางเยือนเอเชียเป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 9 กรกฎาคม ถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2558 ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) แหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง