Tuesday August 20, 2019 21:30

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 19 Nov 2015

ภาพข่าว: สายการบินไทยสมายล์จัดโรดโชว์ มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษเป็นของขวัญช่วงสื้นปี ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

นายฉลองชัย หิรัณยเลขา ที่ปรึกษาผู้บริหารฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1,080 บาท

ไอคอนสยาม ร่วมกับ ททท. เนรมิตมหกรรมเฉลิมฉลอง เทศกาลลอยกระทงยิ่งใหญ่ตระการตาบนสายน้ำเจ้าพระยา ในระหว่างวันที่ 2025 พฤศจิกายน ศกนี้ ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์ใหม่ของประเทศไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ส่งเสริมการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอันสะท้อนเอกลักษณ์คุณค่าวิถีไทย และสร้างความเชื่อมั่นภาพลักษณ์ของประเทศไทยสู่สายตาชาวโลก

เที่ยววันหยุดสุดสบายที่หัวหินกับอมารี หลีกหนีจากความวุ่นวายเลือกพักผ่อนริมทะลที่อมารี หัวหิน ง่ายๆ ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ หรือผู้ที่มีเวลาจำกัด อาจรู้สึกกังวลกับการวางแผนไปเที่ยวในช่วงวันหยุด อมารี หัวหิน ขอนำเสนอแพคเกจที่มอบความสะดวกสบายให้แก่แขกผู้เข้าพัก หมดความกังวลใจใดๆ

ภาพข่าว: 2 หนุ่ม แห่ง 2 ธุรกิจยักษ์ใหญ่การท่องเที่ยว เซ็นต์สัญญาร่วมกัน ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท ซอย 20 โดย นายบัณฑิต โบว์เสรีวงศ์ ประธานกรรมการบริหาร และ นายศิวจักร อุสมาน ผู้อำนวยการ บริษัท ซีเอส คอนเน๊ก จำกัด ร่วมเซ็นต์สัญญานำระบบไอทีที่ช่วยด้านการทำการตลาดของโรงแรม ได้แก่ระบบ Channel Management และ Hotel Exchange

ลอยกระทง...วิถีไทย สยามนิรมิต ประจำปี 2558 ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

สยามนิรมิต ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน "ลอยกระทง วิถีไทย 2558" ร่วมสืบสานประเพณีไทย อีกทั้งยังส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และฟื้นฟูขนบประเพณี อันดีงาม โดยเฉพาะประเพณีลอยกระทง นอกจากทุกท่านจะได้ชมสุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลกแล้ว

ปั่นท่อง ล่องเมืองอ่าว กับ พอร์โต้ ชิโน่ ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

พอร์โต้ ชิโน่(Porto Chino)ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, นิตยสาร BikeSTYLE และหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนขอเชิญผู้สนใจร่วมปั่นจักรยานบนเส้นทางท่องเที่ยวสุดอันซีนของจังหวัดสมุทรสาครผ่านกิจกรรม "Sakhonburi Bike

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

ต้อนรับเทศกาลแห่งวันหยุดที่กำลังจะมาถึงกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มอบบริการสุดพิเศษพร้อมรองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ด้วยโรงแรมและรีสอร์ทของเซ็นทาราที่ตั้งอยู่เกือบทุกจุดหมายของการเดินทางทั้งในประเทศไทย หรือ ต่างประเทศ เช่น มัลดีฟส์, บาหลี,

Cachet Hotel Group เตรียมเปิดตัวแฟลกชิพแบรนด์ในทวีปอเมริกา ประเดิมด้วยรีสอร์ท Cachet Corazon ในกาโบ ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

CACHET Hotel Group (CHG) ประกาศเปิดตัวโครงการพัฒนารีสอร์ทแห่งแรกของบริษัทในชื่อ Cachet Corazon ในเมืองกาโบ ซาน ลูกัส ประเทศเม็กซิโก ซึ่งมี Cabo Villas Beach Resort and Spa (CVBR) เป็นเจ้าของและผู้พัฒนา

การบินไทยรับ 3 รางวัลจาก Travel Leisure ประจำปี 2015 ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับ 3 รางวัลจากนิตยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์ (Travel & Leisure) ของสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2015 ได้รางวัลสายการบินที่ให้บริการดีที่สุดในโลก เป็นอันดับ 5 รางวัลสายการบินระหว่างประเทศดีที่สุดในโลก เป็นอันดับ 7

โปรโมชั่น ไลน์แอด โรงแรมฮ็อป อินน์ ไลฟ์สไตล์—19 Nov 15

โรงแรมฮ็อป อินน์ ขอมอบส่วนลดพิเศษ ให้กับผู้ที่ใช้แอพพลิเคชั่น 'ไลน์' (Line) โดยโรงแรมฮ็อป อินน์ มอบส่วนลดห้องพัก มูลค่า 100 บาท ฟรีทันที่ ง่ายๆเพียงเพิ่มเป็นเพื่อนกับโรงแรมฮ็อป อินน์ ในแอพพลิเคชั่น ไลน์ วิธีการเพิ่มเพื่อน ทำได้โดย กดเลือกหา @HopInnHotel