ภาพข่าว: สายการบินไทยสมายล์จัดโรดโชว์ มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษเป็นของขวัญช่วงสื้นปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday November 19, 2015 16:25
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ลัคกี้สตาร์

นายฉลองชัย หิรัณยเลขา ที่ปรึกษาผู้บริหารฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 1,080 บาท สามารถเดินทางทันทีถึง 31 มีนาคม 2559 สามารถสำรองที่นั่งภายในงานไทยสมายล์โรดโชว์เท่านั้น โดยกิจกรรมจะจัดระหว่างวันที่

20-22 พ.ย. 58 - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่
21-22 พ.ย. 58 - ศูนย์การค้าสยามพารากอน
25 พ.ย. 58 - อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ 2 (ฟอร์จูนทาวน์)
27-28 พ.ย. 58 - ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
27-28 พ.ย. 58 - ยูดีทาวน์ อุดรธานี

ทั้งนี้หากผู้ที่สนใจจะเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com หรือ Smile Call Center โทร 1181 หรือ 02-118-8888


Latest Press Release

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอนำเสนอเมนูหอยเชลล์สุดพิเศษตลอดเดือนมีนาคมนี้ที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

ในเดือนมีนาคมนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบรสชาติหวานฉ่ำของหอยเชลล์ตัวโต ด้วยเมนูหอยเชลล์สุดพิเศษจากฝีมือของเชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท ที่ห้องอาหารสุดโรแมนติกริมทะเล บิ๊กฟิช แอนด์...

Dusit Holiday Break ปิดเทอมนี้ มาพักผ่อนกับห้องพักราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดอีกมากมาย ที่ดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่

ปิดเทอมนี้ พาครอบครัวไปพักผ่อนอย่างน่าประทับใจ พร้อมรับส่วนลด 30% สำหรับค่าห้องพักและรับสิทธิประโยชน์มากมาย ผ่อนคลายในความสะดวกสบายที่สูงสุดและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกัน เพื่อสำรวจจุดหมายปลายทางอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา สิทธิประโยชน์: -...

โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล และแอทธินี สปา ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงแรมและสปาระดับ 4 ดาว จากการจัดอันดับดาวประจำปี 2020 โดย Forbes Travel Guide

โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล และ แอทธินี สปา ได้รับการจัดอันดับเป็นโรงแรมและสปาระดับ 4 ดาว โดย Forbes Travel Guide (FTG), ผู้จัดอันดับโรงแรม ร้านอาหาร และสปาสุดหรูเพียงหนึ่งเดียวที่ครอบคลุมทั่วโลก,...

ท่องทะเล ลิ้มรสปลาสดใหม่กับโคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณเตรียมตัวออกเดินทางท่องทะเลอีกครั้งเมื่อห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร นำเสนอความสดใหม่ของปลาทะเลนานาชนิดปรุงเป็นหลายรายการอาหารชั้นเยี่ยมสไตล์ตะวันตกในโปรโมชั่นชวนโปรดปราน โอ้ ฟิช เชียลลี่...

การบินไทยขยายเวลายกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินเส้นทางจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ และอิตาลี

นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ของไวรัสโควิด 19 (COVID-19) ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ คำนึงถึงผลกระทบที่ผู้โดยสารได้รับจึงอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารการบินไทย...

Related Topics