Thursday August 22, 2019 06:00

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 18 Dec 2015

แอร์เอเชีย คว้า 3 รางวัลตอกย้ำความเป็นสายการบินราคาประหยัดระดับโลก ในงาน World Travel Awards 2015 ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย เฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี พร้อมรับรางวัลระดับโลกถึง 3 รางวัล ตอกย้ำความเป็นผู้นำสายการบินราคาประหยัดระดับโลก ในงาน World Travel Awards 2015 ได้แก่รางวัล World's Leading Low Cost Airline ติดต่อเป็น 3 ปีซ้อน และชนะเลิศรางวัลประเภท

ภาพข่าว: การบินไทยจัดรายการขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับคริสต์มาส 2558 ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดขนมหวานจานพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส 2558 ในเส้นทางระหว่างประเทศทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้น เส้นทางตะวันออกกลาง ปากีสถาน บังคลาเทศ และอินเดีย) โดยจะให้บริการขนมหวานจานพิเศษบนเที่ยวบิน

โปรโมชั่นพิเศษ...ช้อปส่งท้ายปี ที่ ตลาดนัดไอบิส ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

ไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย และโรงแรมในเครือ ขอมอบราคาพิเศษสำหรับทุกท่านในงานสุดท้ายแห่งปี ที่ "ตลาดนัดไอบิส" (IBIS MARKET 2015) ภายใต้คอนเซ็ปต์เก๋ๆ ราคาโดนๆ "แค่พันเดียว...ก็เที่ยวได้!" ด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

ภาพข่าว: เปิดงาน ANDAMAN TRAVEL TRADE 2015 ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดงาน The7thANDAMAN TRAVEL TRADE 2015 ร่วมกับ นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการ นางศรีสุดา วนภิญโญศักดิ์ รองผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายสันติ ป่าหวาย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต

Hua Hin Countdown 2016 ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน ชวนคุณมาโจ๊ะข้ามปีปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ ต้อนรับปีใหม่สุดมันส์ ในวันส่งท้ายปลายปี 31 ธ.ค.นี้ กับ Hua Hin Countdown 2016 - สนุกตื่นเต้นกับวาไรตี้โชว์จากรายการทีวี - ฮาระดับประเทศกับ The Comedian Thailand - จัด อัด แน่น

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ขึ้นแท่นสถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกงที่ถูกค้นหามากที่สุดบนกูเกิล ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง ครองอันดับหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในฮ่องกงที่ถูกค้นหาผ่านโทรศัพท์มือถือมากที่สุดประจำปี 2558 (Top Trending Mobile Searches for Local Destinations of 2015)

FREETEL เตรียมวางจำหน่ายซิมการ์ดแบบเติมเงิน FREETEL Prepaid Data SIM for Japan ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

Plus One Marketing Ltd. บริษัทผู้ผลิตชั้นนำของญี่ปุ่นที่มีแบรนด์เป็นของตัวเอง ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตโมบิลิตี้ฮาร์ดแวร์ภายใต้ชื่อแบรนด์ FREETEL ประกาศในวันที่ 18 ธันวาคมว่า

ร่วมเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่า นับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ กับ แอพโฮเทลควิกลี่ ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

โฮเทลควิกลี่ (HotelQuickly) แอพพลิเคชั่นจองโรงแรมห้องพักผ่านสมาร์ทโฟน อันดับ 1 ที่ให้บริการกว่า 15 ประเทศ ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ กับคนที่คุณรัก หรือพบปะสังสรรค์กับผองเพื่อนร่วมรุ่น

ภาพข่าว: การบินไทยจัดรายการขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับคริสต์มาส 2558 ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดขนมหวานจานพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส 2558 ในเส้นทางระหว่างประเทศทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้น เส้นทางตะวันออกกลาง ปากีสถาน บังคลาเทศ และอินเดีย) โดยจะให้บริการขนมหวานจานพิเศษบนเที่ยวบิน

ภาพข่าว: หนาวนี้แอ่วแป้ฯ ไลฟ์สไตล์—18 Dec 15

นางศิริวรรณ ปราศจากศัตรู นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดแพร่ และ นายสุธน วิชัยรัตน์ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแพร่ ร่วมเป็นประธานมอบรางวัลและถ่ายภาพร่วมกับผู้ได้รับรางวัลในการแข่งขัน วงดนตรีลูกทุ่ง, นักร้องลูกทุ่ง และ coverdance โดยมี ครูเทียม, ครูแดน