Tuesday February 25, 2020 13:46

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 12 Jan 2016

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สเผยโฉม Qatar Airways Travel Festival ครั้งแรก มอบโปรโมชั่นสุดว้าว รับส่วนลดสูงสุด 45 เปอร์เซนต์ พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 2 จ่าย ส่วนลดพิเศษสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นกลุ่มและครอบครัว รวมทั้งส่วนลดโรงแรมและรถเช่าอีกมากมาย ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดตัวเฟสติวัลท่องเที่ยวครั้งแรก มอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดี ๆ ให้ผู้โดยสารเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกได้ในราคาสุดคุ้ม Qatar Airways Travel Festival มีโปรโมชั่นหลากหลายโดนใจผู้โดยสารทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุดถึง 45

มาสคอต CHI-BA+KUN ร่วมโปรโมทจังหวัดชิบะบนสื่อโฆษณารอบขบวนแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

ชิบะ, ญี่ปุ่น--12 ม.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

จังหวัดชิบะของญี่ปุ่นกำลังจัดกิจกรรมโปรโมทการท่องเที่ยว ผ่านการติดโฆษณาลวดลาย "CHI-BA+KUN" และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของจังหวัด รอบขบวนรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงของไทยที่เชื่อมต่อระหว่างท่าอาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิและสถานีพญาไท ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม - 29 กุมภาพันธ์ 2016

(รูปภาพ: http://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M102229/201601086912/_prw_OI1fl_XPqkjS1K.jpg)

นอกจากนี้ CHI-BA+KUN จะเข้าร่วมงาน Japan Expo Thailand 2016 ที่กรุงเทพฯ เพื่อโปรโมทจังหวัดชิบะและสื่อโฆษณาบนรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ

1. สื่อโฆษณาเคลื่อนที่ (โฆษณาติดรอบขบวนรถไฟ)
1) เส้นทาง/ขบวนรถไฟ
แอร์พอร์ตเรลลิงก์ / รถไฟฟ้าท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (SA City Line)
2) ระยะเวลา
ตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. - 29 ก.พ. 2016
3) ลวดลายโฆษณา

โฆษณาติดรอบขบวนรถไฟจะมีลวดลายเป็นตัวมาสคอต CHI-BA+KUN รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆของจังหวัดชิบะที่ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย ได้แก่ การเก็บสตรอว์เบอร์รีรถไฟท้องถิ่น ทุ่งดอกทิวลิป และพระพุทธรูปสลักหินอันโด่งดังของญี่ปุ่น

2. Japan Expo Thailand 2016
Japan Expo Thailand 2016 คือหนึ่งในมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งจัดขึ

เวียตเจ็ทแอร์ จัดกิจกรรม สร้างความสุขสุดเซอร์ไพรส์ให้ผู้โดยสาร ณ สุวรรณภูมิ ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา เวียตเจ็ทได้จัดกิจกรรมสร้างความสุขสุดเซอไพรส์ให้ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยสายการบินเวียตเจ็ท รวมถึงบุคคลทั่วไป ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยขบวนตัวละครสุดประทับใจจากเทพนิยายหลากหลายเรื่อง อาทิ เจ้าหญิงเอลซ่า และปีเตอร์แพน

Hotels.com เผย 10 เทรนด์การท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

ในปีที่ผ่านมา มีเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคหลากหลายเหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษหมอกควันข้ามแดนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, การระบาดของโรค MERS ที่ประเทศเกาหลีใต้, เหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางใหม่ บินตรงทุกวัน ภูเก็ต-อู่ฮั่น โปรโมชั่นคุ้มเริ่มต้นเพียง 2,290 ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

นางสาวหลี่ อี้ จั๋ว รองผู้อำนวยการ คณะกรรมการการบินพลเรือนการขนส่งอู่ฮั่น นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย และนายอี้ เจี้ยน เหยา รองผู้จัดการฝ่ายการตลาด ท่าอากาศยานหูเป่ย กรุ๊ป

ขอเชิญเที่ยวงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ และงานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

ขอเชิญเที่ยวงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์และงานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2559วันที่ 18 มกราคม –1 กุมภาพันธ์ 2559ณ บริเวณพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับหน่วยงานในภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงาน

กลุ่มโรงแรมข้าวสารพาเลซ กรุงเทพ คว้ารางวัลโรงแรมหรูระดับโลกอันทรงเกียรติ ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

กลุ่มโรงแรมข้าวสารพาเลซ เป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและดำเนินงานบริหารจัดการโรงแรมรอบเขตพระนคร จำนวน 7 แห่ง ได้รับรางวัลกลุ่มโรงแรมหรูระดับโลก ก่อนหน้านี้โรงแรมที่มีชื่อสองแห่งในกลุ่ม ได้แก่ ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท และนาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จัดงาน Thames Valley Weekend Market วันที่ 23-24 ไลฟ์สไตล์—12 Jan 16

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จัดงาน "Thames Valley Weekend Market" ด้วยการจัด เดอะ คาสเซิล ป๊อปอัพ คาเฟ่ นำเสนอเมนูอาหารอร่อยมาให้เลือกชิม อาทิ แซนด์วิชแซลมอนรมควันแบบเปิดหน้า (open-faced sandwich) เฟรนช์ฟรายด์พร้อมดิปปิ้งซอส (fancy fries) ผัดหมี่โคราช