โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จัดงาน Thames Valley Weekend Market วันที่ 23-24 มกราคมศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday January 12, 2016 09:44
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--Branded The Agency

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ จัดงาน "Thames Valley Weekend Market" ด้วยการจัด เดอะ คาสเซิล ป๊อปอัพ คาเฟ่ นำเสนอเมนูอาหารอร่อยมาให้เลือกชิม อาทิ แซนด์วิชแซลมอนรมควันแบบเปิดหน้า (open-faced sandwich) เฟรนช์ฟรายด์พร้อมดิปปิ้งซอส (fancy fries) ผัดหมี่โคราช บาร์บีคิว ขนมหวานไอซ์ ป๊อป โซดา (ice pop soda) และวาฟเฟิล (waffle in a jar) และของที่ระลึกของโรงแรมฯ ในราคาพิเศษ พร้อมสินค้าทำมือ (handmade) มาให้เลือกช้อป ได้แก่ร้าน caramel dot., mon studio 214, soul clay, wisa wisney และอุดมสุข รวมถึงโซนอาหาร ออร์แกนิก พร้อมการบรรเลงเพลงอะคูสติกตลอดทั้งวัน ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 23-24 มกราคมศกนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานด้านหน้าโรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ บนถนนธนะรัชต์กม.18

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 044-009999 หรือ
www.thamesvalleykhaoyai.com, www.facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel
และ IG: thamesvalleykhaoyai

Latest Press Release

Hot Deal !! โปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์นี้ กับห้องพักซูพีเรีย ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์

Hot Deal !! โปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์นี้..กับห้องพักซูพีเรียราคา 1,800 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 4,708 บาท) รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2563 นี้ สอบถามเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่...

TUMI จับมือนักแสดงดัง แดเนียล เฮนนีย์ ส่งซีรีส์ชุดพิเศษออกอากาศทั่วโลก

TUMI แบรนด์ท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวภาพยนตร์ซีรีส์ตอนแรกจากผลงานการผนึกกำลังกับนักแสดงภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์ชื่อดังอย่าง แดเนียล เฮนนีย์ โดยใช้ชื่อว่า Perfecting The Journey – The Series พร้อมออกฉายเร็ว ๆ...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ขอเชิญทุกท่านเข้าฟังและรับแรงบันดาลใจ จาการ Talk Show โดย ครูน้ำฝน ภักดี?

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ขอเชิญทุกท่านเข้าฟังและรับแรงบันดาลใจ จาการ Talk Show โดย ครูน้ำฝน ภักดี? ถ้าทุกๆ เช้า คุณเบื่อ...ที่จะลุกไปทำงาน คิดงานไม่ออก ไม่มีแรงบันดาลใจ หมดอารมณ์หึกเหิม รู้สึกชีวิตช่วงนี้นิ่งๆ ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง...

โปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54

พบกับโปรโมชั่นห้องพัก ห้องอาหาร ราคาพิเศษจากโรงแรมลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 ที่บูธ M08 ไบเทค...

คีรีมายา เขาใหญ่ โปรโมชั่นในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54

เครือคีรีมายา เขาใหญ่ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษกว่างานไทยเที่ยวไทยครั้งไหนๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าพักที่ "คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา", "มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท" และ "อัตตา เลคไซด์ รีสอร์ท สวีท" เขาใหญ่...

Related Topics