Wednesday September 18, 2019 21:03

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 17 Feb 2016

ชิงรางวัลที่พัก 30 คืนในกรุงเทพฯ ที่ klapsons The River ResidencesBangkok มูลค่ากว่า 80,000 บาท klapsons The River Residences Bangkok มอบโชคในโอกาสเปิดตัวแพคเกจ FLEXI STAY ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

klapsons The River Residences Bangkok ประกาศจัดแคมเปญแข่งขันชิงรางวัลห้องพักสูงสุดถึง 30คืนมูลค่ากว่า 80,000 บาท โดยผู้ชนะสามารถเลือกพักยาวต่อเนื่องหรือแบ่งวันเข้าพักได้ตลอดหนึ่งปี กิจกรรมชิงรางวัลนี้จัดขึ้นในโอกาสเปิดตัวแพคเกจห้องพักล่าสุด "FLEXI STAY"

Air France : ดีลพิเศษ ตั๋ว Premium Economy ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสายการบินแอร์ฟร้านซ์ได้ที่ www.facebook.com/Airfrance หรือwww.airfrance.co.th

พักผ่อนใกล้น้ำ เวียนเทียนใกล้กรุง ที่สามพราน ริเวอร์ไซด์ ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

โรงแรมสามพราน ริเวอร์ไซด์ จ.นครปฐม ชวนชาวพุทธร่วมเวียนเทียนวันมาฆบูชา (22 กุมภาพันธ์ 59 ) จัดแพคเกจ ราคาเบาๆ "พักผ่อนใกล้น้ำ เวียนเทียนใกล้กรุง" ให้ครอบครัวได้พักผ่อนในบรรยากาศห้องพักริมแม่น้ำท่าจีน ได้สูดอากาศบริสุทธ์ และสัมผัสไออุ่นจากธรรมชาติ

ผู้ว่าฯ เมืองกาญจน์ รุกส่งเสริมการท่องเที่ยว เปิดตลาดโต้รุ่งเชื่อมถนนคนเดินปากแพรก ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

ผู้ว่าฯกาญจนบุรี รุกส่งเสริมการท่องเที่ยวเปิดตลาดโต้รุ่งเชื่อมถนนคนเดินปากแพรก ถนนเก่าสายแรกเมืองกาญจน์ ระดมโรงแรม รีสอร์ต บริษัทนำเที่ยว บรรจุโปรแกรมแวะชมถนนคนเดินปากแพรก พร้อมรณรงค์ปลุกจิตสำนึกประชาชน เยาวชนหวงแหนถิ่นเก่าบรรพบุรุษ

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

การฉลองอย่างยิ่งใหญ่ตลอดปี ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี เมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ได้มีการจัดกิจกรรมไปอย่างอลังการที่เซ็นทรัลเวิลด์ ในปีนี้ทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย เพื่อเชื้อเชิญนักท่องเที่ยวชาวไทย

เที่ยวไทย เที่ยวสยามนิรมิต เพียง 999 บาท !!! ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

สยามนิรมิต สุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์ระดับโลก ชวนคนไทยเที่ยวไทยในราคาประหยัดซื้อบัตรชมการแสดง 1 ใบ ในราคาเพียง 999 บาท (ปกติ 1,500 บาท)หรือบัตรชมการแสดงพร้อมอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์ ราคาพิเศษเหลือเพียง 1,250 บาท (ปกติ 1,850 บาท)พบกันที่บูธ C171 งาน

ชวนคุณเที่ยว กาดหมั้ว ครัวฮอม กับของกิ๋นแสนอร่อย บริเวณด้านหน้าโรงแรมดุสิตปริ้นเซสเชียงใหม่ ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

• วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 – "กาดหมั้ว ครัวฮอม" ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 21.30 น. โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ สืบสานวัฒนธรรม ความเป็นล้านนาจึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรม "กาดหมั้ว ครัวฮอม" ในวันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559

ดุสิตดีทู ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตแม่โจ้ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ แพ็คเกจสุขสันต์วันดีดี ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

โรงแรมดุสิตดีทูเชียงใหม่ ร่วมฉลองความสำเร็จสำหรับบัณฑิตจบใหม่ กับโปรโมชั่น่สุดพิเศษ "แพ็คเกจสุขสันต์วันดีดี(สำหรับบัณฑิต)" ที่เราพร้อมรังสรรค์เซ็ทเมนูแสนอร่อย ในราคาสุดคุ้ม พร้อมการตกแต่งสถานที่สำหรับปาร์ตี้งานเลี้ยงแบบส่วนตัว ในรูปแบบที่ทันสมัย เก๋ไก๋

ททท.นครศรีธรรมราช ชวนเที่ยวงานประเพณี มาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

ลดาวัลย์ ช่วยชาติ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครศรีธรรมราช นำทีมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว งานมาฆบูชาแห่ผ้าขึ้นธาตุ ประจำปี 2559 ประเพณีเก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยในงานมีกิจกรรมการสมโภชผ้าพระบฎ

เที่ยวกันทั่วไทยและต่างประเทศ ไปกับโปรโมชั่นที่พักสุดพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือออนิกซ์ฯ - ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เอาใจผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย ด้วยการมอบโปรโมชั่นห้องพักในราคาสุดพิเศษจากโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์ 28 แห่งในเครือ ภายใต้ชื่ออมารี โอโซ่ ชามา เดอะ โมเสค คอลเลคชั่น

ททท. ขอเชิญเที่ยวงาน เทศกาลชุมชนคนอาร์ตราชบุรี (Ratchaburi WE Art) ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สร้างสรรค์กิจกรรมในรูปแบบศิลปะ "เทศกาลชุมชนคนอาร์ตราชบุรี" (Ratchaburi WE Art) โดยนำเสนอผลงานของศิลปินและสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะที่หลากหลายในจังหวัดราชบุรี เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสและเรียนรู้ได้ง่าย

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจ พัทยา ชวนกันไปดูทิฟฟานี่โชว์ ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ พร้อมด้วย สุกัญญา วงษ์ดรมา (ที่ 7 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี และดารานาถ หนูไชยแก้ว (ที่ 8 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ส่งเสริมพระพุทธศาสนา มาฆบูชา ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

อยุธยาซิตี้พาร์ค ร่วมกับ สภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนา แห่งประเทศไทยจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา ถวายเป็นพุทธบูชาเนื่องในวันมาฆบูชา กับงาน "ส่งเสริมพระพุทธศาสนา มาฆบูชา ๒๕๕๙" ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ภายในงานได้อัญเชิญ

ตามไปดู สองวิศวกร ปริญญาโท ลัดวงจรชีวิต เอาดีด้านปลูกผักสลัดอินทรีย์จนกลายเป็นมือโปรอีกหนึ่งความภูมิ ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

จบวิศวะฯ แต่ไปปลูกผัก จะทำได้จริงหรือ...? ปลูกผักอินทรีย์ยากนะจะไหวหรือ? จะไปกันรอดหรือเปล่า? ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คำถามที่ถ้าทายเหล่านี้ เกิดขึ้นบ่อยครั้ง จากคนใกล้ชิด และเพื่อนๆ ทั้งของ อภิชาต ศุภจรรยารักษ์ (เน) และศิริพรรณ คำแน่น (ฝน) สองสามี - ภรรยา

เคทีซี ควงแขน เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จัดแพ็คเกจท่องเที่ยวอิสระ สำรวจ 2 ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เวิลด์ เอ็กซ์พลอเรอร์ จำกัด จัดโปรโมชั่นแพ็กเกจท่องเที่ยวแบบอิสระ ณ สองอาณาจักรโบราณ ในราคาพิเศษสุด โดยสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2559 ได้แก่ 1) แพ็คเกจเมียนมาร์ 3 วัน 2

พักผ่อนในราคาสบายๆ ที่เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 38 ไทยเที่ยวนอก ไลฟ์สไตล์—17 Feb 16

ขอเชิญทุกท่านพักผ่อนในราคาสบายๆ กับ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ในบรรยากาศชายทะเลและทิวเขา อาทิ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต, โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก, โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่, โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง และอีกหลากหลายโลเกชั่นทั่วไทย ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ