โรงแรมเครืออมารีและโอโซ่ คว้ารางวัลจากเวทีทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ ประจำปี พ.ศ. 2558 (Travel Leisure China Travel Awards 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 25, 2016 14:23
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ชั้นนำ มีความภาคภูมิใจประกาศว่าสี่โรงแรมภายใต้การบริหารงานของออนิกซ์ฯ ที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศไทยและศรีลังกา ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที ทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ (Travel & Leisure China Travel Awards) รางวัลนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และปีนี้นับเป็นการจัดงานเป็นปีที่ 14

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมที่มีสถานที่จัดเลี้ยงและจัดประชุมยอดเยี่ยม (Best MICE Hotel Award) โดยตัดสินจากโรงแรมที่มีบริการสถานที่สำหรับจัดประชุมและงานเลี้ยงต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วยพื้นที่จัดเลี้ยงจัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 20 ห้อง ด้วยพื้นที่รองรับแขกได้ถึง 1,500 ท่าน สามารถจัดประชุมได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การจัดประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ ไปจนถึงงานแต่งงาน

ขณะเดียวกัน โรงแรมอมารี หัวหิน และ โรงแรมโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ได้รับรางวัลโรงแรมในต่างประเทศที่ดีที่สุดในประเทศไทยและ ศรีลังกา (Best Overseas Hotels) ในอดีตหัวหินเป็นเมืองตากอากาศที่ยอดนิยมของราชวงศ์และได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก อมารี หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับเขาตะเกียบชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังรีสอร์ทเพียง 2-3ชั่วโมง รีสอร์ทจึงเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ไม่ไกลจากเมืองหลวงหรือเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับใช้เวลากับครอบครัวช่วงวันหยุดริมทะเล ขณะที่โอโซ่ แคนดี้ โรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์โอโซ่ บริเวณโรงแรมแวดล้อมด้วยหุบเขาอันเขียวขจีและไร่ชาในเขตร้อนชื้นของศรีลังกา โรงแรมเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ให้บริการห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 122 ห้อง และตั้งอยู่ใจกลางเมืองแคนดี้ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลสาบแคนดี้ได้อย่างชัดเจน

ปรัชญาของแบรนด์ "โอโซ่" คือการให้ความสำคัญกับ "การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ" เพื่อให้ผู้เข้าพักได้หลับสนิทตลอดคืน และตื่นสู่เช้าวันใหม่ด้วยความสดใสกระปรี้กระเปร่า แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับพักผ่อนบนเตียงนอนและเครื่องนอนคุณภาพสูงและเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ พร้อมออกไปสำรวจสิ่งต่างๆ โดย โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับผู้ที่มี ไลฟ์สไตล์เพิ่อสุขภาพที่ดีที่สุด (Best Healthy Lifestyle Hotel) รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดที่สวยงามของชายฝั่งทะเลสมุย ติดชายทะเล ให้บริการห้องพักจำนวน 208 ห้อง แขกผู้เข้าพักสามารถเดินเพียงระยะสั้นๆ สู่ใจกลางหาดเฉวง ใกล้พอที่จะรู้สึกถึงความสนุกสนาน แต่ก็ไกลพอที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.amari.com และ www.ozohotels.com.

Latest Press Release

ซีไลฟ์ฯ สร้างสีสันวันตรุษจีน...เชิดสิงโต โชว์นางเงือก ตลอดสัปดาห์ พร้อมแจกอั่งเปาคนเกิดปีหมู หรือจูงมือคนเกิดปีหมู ลดราคาบัตรเข้าชม 30% ทันที!

นอกจากจะนำเสนอประสบการณ์โลกใต้น้ำระดับโลกแบบ 360 องศา ตลอดปีแล้ว สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ขอต้อนรับสัปดาห์แห่งวันหยุดและวันเที่ยว จัดแสดงโชว์ใต้น้ำของเหล่า "นางเงือก"ตัวละครจากวรรณคดีไทยชั้นเยี่ยมเรื่อง...

ม็อกซี่ สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ ยืนยันการสั่งซื้อแอร์บัส เอ220-300 จำนวน 60 ลำ #A220 #Airbus

สายการบินราคาประหยัดเลือกเครื่องบินรุ่นใหม่จากแอร์บัสเพื่อเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร สายการบินสตาร์ทอัพของสหรัฐฯ รหัสสายการบินว่า "ม็อกซี่ (Moxy)" ได้ลงนามยืนยันการสั่งซื้อกับทางแอร์บัส เพื่อการซื้อเครื่องบิน...

สายครีเอทีฟต้องไม่พลาด! เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วเดินลัดเลาะทั่ว #เจริญกรุง กับ 8 โปรแกรมเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ ในงาน BKKDW2019

โปรแกรมเที่ยวแบบสร้างสรรค์ ที่จะพาคุณไปพบกับ "สถานที่ ร้านค้า บุคคลสุดอันซีน" ที่ซ่อนแอบบนถนนสายแรกของกรุงเทพฯ อย่าง "เจริญกรุง" ตลอดช่วงวีคเอ็นต์และบางวีคเดย์ของเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ 2562 จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: งานแถลงเปิดตัวแคมเปญ The Great Chinese New Year 2019

ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานแถลงเปิดตัวแคมเปญ "The Great Chinese New Year 2019" ภายใต้คอนเซปต์ The Portrait of Wealth สะท้อนความมั่งคั่งผ่านภาพการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต,...

ควงคนรัก ฉลองวันวาเลนไทน์ กับโฉมใหม่ของรอยัล คลิฟ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ วันนี้ 15 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!

ควงคู่คนพิเศษมาเติมความหวานฉลองวันแห่งความรักกับโฉมใหม่ของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ที่ท่านจะได้พบกับภาพลักษณ์ใหม่ในสไลต์โมเดิร์น ทันสมัย หรูหรา สง่างาม ผสมผสานเสน่ห์ และกลิ่นอายของความเป็นไทยได้อย่างลงตัว รวมถึงการบริการที่น่าประทับใจ...

Related Topics