โรงแรมเครืออมารีและโอโซ่ คว้ารางวัลจากเวทีทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ ประจำปี พ.ศ. 2558 (Travel Leisure China Travel Awards 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 25, 2016 14:23
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ชั้นนำ มีความภาคภูมิใจประกาศว่าสี่โรงแรมภายใต้การบริหารงานของออนิกซ์ฯ ที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศไทยและศรีลังกา ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที ทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ (Travel & Leisure China Travel Awards) รางวัลนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และปีนี้นับเป็นการจัดงานเป็นปีที่ 14

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมที่มีสถานที่จัดเลี้ยงและจัดประชุมยอดเยี่ยม (Best MICE Hotel Award) โดยตัดสินจากโรงแรมที่มีบริการสถานที่สำหรับจัดประชุมและงานเลี้ยงต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วยพื้นที่จัดเลี้ยงจัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 20 ห้อง ด้วยพื้นที่รองรับแขกได้ถึง 1,500 ท่าน สามารถจัดประชุมได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การจัดประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ ไปจนถึงงานแต่งงาน

ขณะเดียวกัน โรงแรมอมารี หัวหิน และ โรงแรมโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ได้รับรางวัลโรงแรมในต่างประเทศที่ดีที่สุดในประเทศไทยและ ศรีลังกา (Best Overseas Hotels) ในอดีตหัวหินเป็นเมืองตากอากาศที่ยอดนิยมของราชวงศ์และได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก อมารี หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับเขาตะเกียบชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังรีสอร์ทเพียง 2-3ชั่วโมง รีสอร์ทจึงเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ไม่ไกลจากเมืองหลวงหรือเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับใช้เวลากับครอบครัวช่วงวันหยุดริมทะเล ขณะที่โอโซ่ แคนดี้ โรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์โอโซ่ บริเวณโรงแรมแวดล้อมด้วยหุบเขาอันเขียวขจีและไร่ชาในเขตร้อนชื้นของศรีลังกา โรงแรมเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ให้บริการห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 122 ห้อง และตั้งอยู่ใจกลางเมืองแคนดี้ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลสาบแคนดี้ได้อย่างชัดเจน

ปรัชญาของแบรนด์ "โอโซ่" คือการให้ความสำคัญกับ "การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ" เพื่อให้ผู้เข้าพักได้หลับสนิทตลอดคืน และตื่นสู่เช้าวันใหม่ด้วยความสดใสกระปรี้กระเปร่า แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับพักผ่อนบนเตียงนอนและเครื่องนอนคุณภาพสูงและเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ พร้อมออกไปสำรวจสิ่งต่างๆ โดย โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับผู้ที่มี ไลฟ์สไตล์เพิ่อสุขภาพที่ดีที่สุด (Best Healthy Lifestyle Hotel) รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดที่สวยงามของชายฝั่งทะเลสมุย ติดชายทะเล ให้บริการห้องพักจำนวน 208 ห้อง แขกผู้เข้าพักสามารถเดินเพียงระยะสั้นๆ สู่ใจกลางหาดเฉวง ใกล้พอที่จะรู้สึกถึงความสนุกสนาน แต่ก็ไกลพอที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.amari.com และ www.ozohotels.com.

Latest Press Release

แอร์เอเชียเปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงทุกวัน เชียงราย-หางโจว ชวนสัมผัสลมหนาว เยือนสวรรค์บนดินที่ทะเลสาบซีหู โปรโมชั่นคุ้ม 2,590 บาทต่อเที่ยว!*

แอร์เอเชียเดินหน้าสร้างโอกาสใหม่ เสริมทัพฐานปฏิบัติการบินเชียงราย เปิดตลาดสู่ประเทศจีน บินตรง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ( จันทร์,พุธ,ศุกร์,อาทิตย์ ) "เชียงราย-หางโจว" พร้อมมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,590 บาทต่อเที่ยวบิน*...

THE VERO BRUNCH PINK EDITION ซันเดย์ บรันช์ครั้งพิเศษ ในเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านมทั่วโลก

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ จัด ซันเดย์ บรันช์ ครั้งพิเศษขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ในคอนเซ็ป THE VERO BRUNCH – PINK EDITION เพื่อหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทย...

เชิญร่วมงานบุญมหากุศล งานบุญสารทกลางเดือน10 วันสารทอาเซียน บุญตักบาตรข้าวกระยาสารท-บุญข้าวสากภาคอีสาน-บุญตานก๋วยสลากภาคเหนือ- บุญชิงเปรตภาคใต้ ณ วัดจันทรสุข ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2562

เชิญร่วมงานบุญมหากุศล "งานบุญสารทกลางเดือน10 วันสารทอาเซียน" บุญตักบาตรข้าวกระยาสารท-บุญข้าวสากภาคอีสาน-บุญตานก๋วยสลากภาคเหนือ-บุญชิงเปรตภาคใต้ ณ วัดจันทรสุข ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ทาง วัดจันทรสุข นำโดย พระครูธรรมธรสัมพันธ์ ถิรธมโม...

ไทยสมายล์ชวนบินทั่วไทย ในแคมเปญ #หลงไทย

สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนิตยสารโว้ก ประเทศไทย สนับสนุนแคมเปญ 'หลงไทย' เพื่อกระตุ้นการเดินทางในประเทศ เต็มอิ่มกับบริการแบบฟูลเซอร์วิสของไทยสมายล์ พบกับบัตรโดยสารราคาพิเศษเส้นทางในประเทศ บินทั่วไทยกับไทยสมายล์...

เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ชวนย้อนอดีตสู่วันวาน ในงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 MAUNGKHON SIXTY 60 s

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญเที่ยวงาน NAKHON SI OLD TOWN EPISODE3 ในชื่อตอน MAUNGKHON SIXTY 60 s (เมืองคอนซิกตี้) เยือนถิ่นเก่า จิ๊กโก๋จิ๊กกี๋ ซิกตี้เมืองคอน...

Related Topics