โรงแรมเครืออมารีและโอโซ่ คว้ารางวัลจากเวทีทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ ประจำปี พ.ศ. 2558 (Travel Leisure China Travel Awards 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 25, 2016 14:23
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ชั้นนำ มีความภาคภูมิใจประกาศว่าสี่โรงแรมภายใต้การบริหารงานของออนิกซ์ฯ ที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศไทยและศรีลังกา ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที ทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ (Travel & Leisure China Travel Awards) รางวัลนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และปีนี้นับเป็นการจัดงานเป็นปีที่ 14

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมที่มีสถานที่จัดเลี้ยงและจัดประชุมยอดเยี่ยม (Best MICE Hotel Award) โดยตัดสินจากโรงแรมที่มีบริการสถานที่สำหรับจัดประชุมและงานเลี้ยงต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วยพื้นที่จัดเลี้ยงจัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 20 ห้อง ด้วยพื้นที่รองรับแขกได้ถึง 1,500 ท่าน สามารถจัดประชุมได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การจัดประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ ไปจนถึงงานแต่งงาน

ขณะเดียวกัน โรงแรมอมารี หัวหิน และ โรงแรมโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ได้รับรางวัลโรงแรมในต่างประเทศที่ดีที่สุดในประเทศไทยและ ศรีลังกา (Best Overseas Hotels) ในอดีตหัวหินเป็นเมืองตากอากาศที่ยอดนิยมของราชวงศ์และได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก อมารี หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับเขาตะเกียบชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังรีสอร์ทเพียง 2-3ชั่วโมง รีสอร์ทจึงเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ไม่ไกลจากเมืองหลวงหรือเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับใช้เวลากับครอบครัวช่วงวันหยุดริมทะเล ขณะที่โอโซ่ แคนดี้ โรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์โอโซ่ บริเวณโรงแรมแวดล้อมด้วยหุบเขาอันเขียวขจีและไร่ชาในเขตร้อนชื้นของศรีลังกา โรงแรมเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ให้บริการห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 122 ห้อง และตั้งอยู่ใจกลางเมืองแคนดี้ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลสาบแคนดี้ได้อย่างชัดเจน

ปรัชญาของแบรนด์ "โอโซ่" คือการให้ความสำคัญกับ "การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ" เพื่อให้ผู้เข้าพักได้หลับสนิทตลอดคืน และตื่นสู่เช้าวันใหม่ด้วยความสดใสกระปรี้กระเปร่า แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับพักผ่อนบนเตียงนอนและเครื่องนอนคุณภาพสูงและเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ พร้อมออกไปสำรวจสิ่งต่างๆ โดย โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับผู้ที่มี ไลฟ์สไตล์เพิ่อสุขภาพที่ดีที่สุด (Best Healthy Lifestyle Hotel) รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดที่สวยงามของชายฝั่งทะเลสมุย ติดชายทะเล ให้บริการห้องพักจำนวน 208 ห้อง แขกผู้เข้าพักสามารถเดินเพียงระยะสั้นๆ สู่ใจกลางหาดเฉวง ใกล้พอที่จะรู้สึกถึงความสนุกสนาน แต่ก็ไกลพอที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.amari.com และ www.ozohotels.com.

Latest Press Release

SUPERCAR พาเที่ยวริมโขง ตอน E-SARN ROAD TRIP 2018 เปิดประสบการณ์เหนือระดับกับการท่องเที่ยวภาค

ท้ารถหรูพิสูจน์เส้นทางเยือนถิ่นอีสาน เพื่อสัมผัสธรรมชาติ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมอันเป็นหนึ่งเดียว ให้ทุกเส้นทางการเดินทางเต็มไปด้วยความทรงจำอันแสนพิเศษกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยครั้งนี้ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย...

ปทุมธานีขอเชิญคุณร่วมสัมผัสกับ....ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดปทุมธานี

ปทุมธานีขอเชิญคุณร่วมสัมผัสกับ....ชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ที่สุดแห่งสินค้าดี สินค้าเด่นของจังหวัดปทุมธานีช้อปจุใจกับผลิตภัณฑ์ OTOP สินค้าประชารัฐ สินค้าภาคการเกษตร ของฝาก ของที่ระลึกอิ่มอร่อยกับอาหารขึ้นชื่อประจำจังหวัด...

กรมการท่องเที่ยวจัดอบรมการช่วยชีวิตนักท่องเที่ยว

กรมการท่องเที่ยวเร่งปฏิบัติตามนโยบาย "วีระศักดิ์" จัดอบรม มัคคุเทศก์อาสาสมัคร ผู้ประกอบกธุรกิจท่องเที่ยว เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุทางน้ำและทะเล รวมทั้งทักษะที่ถูกต้องในการช่วยชีวิตนักท่องเที่ยว นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว...

ภาพข่าว: ยินดีต้อนรับ คณะนักศึกษาและอาจารย์ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

คณะนักศึกษาและอาจารย์ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษธุรกิจ มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น ได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมสถานที่เพื่อรองรับการบริการนักท่องเที่ยว ทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร...

The Ultimate Travelling Camp (TUTC) ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสมนต์ขลังของ กุมภะเมลา พิธีศักดิ์สิทธิ์ของอินเดีย

"กุมภะเมลา" คือพิธีกรรมทางศาสนาที่มีประวัติยาวนานหลายพันปี และดึงดูดนักแสวงบุญมารวมตัวกันมากที่สุดในโลก ทั้งยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมนุษยชาติโดยองค์การยูเนสโก...

Related Topics