โรงแรมเครืออมารีและโอโซ่ คว้ารางวัลจากเวทีทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ ประจำปี พ.ศ. 2558 (Travel Leisure China Travel Awards 2015)

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday February 25, 2016 14:23
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ชั้นนำ มีความภาคภูมิใจประกาศว่าสี่โรงแรมภายใต้การบริหารงานของออนิกซ์ฯ ที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศไทยและศรีลังกา ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที ทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ไชน่า ทราเวล อวอร์ดส์ (Travel & Leisure China Travel Awards) รางวัลนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และปีนี้นับเป็นการจัดงานเป็นปีที่ 14

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมที่มีสถานที่จัดเลี้ยงและจัดประชุมยอดเยี่ยม (Best MICE Hotel Award) โดยตัดสินจากโรงแรมที่มีบริการสถานที่สำหรับจัดประชุมและงานเลี้ยงต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ เพียบพร้อมด้วยพื้นที่จัดเลี้ยงจัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกกว่า 20 ห้อง ด้วยพื้นที่รองรับแขกได้ถึง 1,500 ท่าน สามารถจัดประชุมได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การจัดประชุม งานเลี้ยงสังสรรค์ ไปจนถึงงานแต่งงาน

ขณะเดียวกัน โรงแรมอมารี หัวหิน และ โรงแรมโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ได้รับรางวัลโรงแรมในต่างประเทศที่ดีที่สุดในประเทศไทยและ ศรีลังกา (Best Overseas Hotels) ในอดีตหัวหินเป็นเมืองตากอากาศที่ยอดนิยมของราชวงศ์และได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่มีชื่อเสียงอย่างมาก อมารี หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับเขาตะเกียบชายหาดที่มีชื่อเสียงโด่งดังและใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังรีสอร์ทเพียง 2-3ชั่วโมง รีสอร์ทจึงเหมาะเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ไม่ไกลจากเมืองหลวงหรือเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับใช้เวลากับครอบครัวช่วงวันหยุดริมทะเล ขณะที่โอโซ่ แคนดี้ โรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์โอโซ่ บริเวณโรงแรมแวดล้อมด้วยหุบเขาอันเขียวขจีและไร่ชาในเขตร้อนชื้นของศรีลังกา โรงแรมเปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ให้บริการห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 122 ห้อง และตั้งอยู่ใจกลางเมืองแคนดี้ สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลสาบแคนดี้ได้อย่างชัดเจน

ปรัชญาของแบรนด์ "โอโซ่" คือการให้ความสำคัญกับ "การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ" เพื่อให้ผู้เข้าพักได้หลับสนิทตลอดคืน และตื่นสู่เช้าวันใหม่ด้วยความสดใสกระปรี้กระเปร่า แขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การนอนหลับพักผ่อนบนเตียงนอนและเครื่องนอนคุณภาพสูงและเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ พร้อมออกไปสำรวจสิ่งต่างๆ โดย โรงแรมโอโซ่ เฉวง สมุย ได้รับรางวัลโรงแรมสำหรับผู้ที่มี ไลฟ์สไตล์เพิ่อสุขภาพที่ดีที่สุด (Best Healthy Lifestyle Hotel) รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดที่สวยงามของชายฝั่งทะเลสมุย ติดชายทะเล ให้บริการห้องพักจำนวน 208 ห้อง แขกผู้เข้าพักสามารถเดินเพียงระยะสั้นๆ สู่ใจกลางหาดเฉวง ใกล้พอที่จะรู้สึกถึงความสนุกสนาน แต่ก็ไกลพอที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.amari.com และ www.ozohotels.com.

Latest Press Release

ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ส่งความสุขอบอวลทั่วนิวยอร์ก

ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายละเอียดของกิจกรรม "ESB Unwrapped" ซึ่งเป็นของขวัญวันคริสต์มาสที่มอบให้แก่ชาวนิวยอร์ก นักท่องเที่ยว และแฟนๆจากทั่วโลกเป็นประจำทุกปี...

ฉลองคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารมื้ออร่อยที่เอาท์ริกเกอร์รีสอร์ทภูเก็ตและเกาะสมุย

หลากหลายเมนูเลิศรส ความสนุกสนานและการพักผ่อน ในเทศกาลคริสต์มาสพร้อมต้อนรับปีใหม่ร่วมกับครอบครัวและคนที่คุณรัก เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท และ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท เชิญร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่...

ฉลองคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารมื้ออร่อยที่เอาท์ริกเกอร์รีสอร์ทภูเก็ตและเกาะสมุย

หลากหลายเมนูเลิศรส ความสนุกสนานและการพักผ่อน ในเทศกาลคริสต์มาสพร้อมต้อนรับปีใหม่ร่วมกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่เอาท์ริกเกอร์ภูเก็ตและเกาะสมุย: หลายหลายเมนูอาหารรสเลิศ, ความบันเทิงและช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน เอาท์ริกเกอร์...

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จับมือ ลีโมบัส เปิดให้บริการรับ-ส่งผู้โดยสาร ด้วยรถ Airport Limobus Express ใน 2 เส้นทางหลัก และ 7 จุดจอดสำคัญในกรุงเทพฯ พร้อมเตรียมใช้ระบบสำรองที่นั่งและเช็คตำแหน่งรถแบบเรียลไทม์ผ่านเว็บไซต์

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จับมือ "ลีโมบัส" เปิดให้บริการรับ-ส่งผู้โดยสาร ด้วยรถ Airport Limobus Express ใน 2 เส้นทางหลัก และ 7 จุดจอดสำคัญในกรุงเทพฯ พร้อมเตรียมใช้ระบบสำรองที่นั่งและเช็คตำแหน่งรถแบบเรียลไทม์ผ่านเว็บไซต์ "ลีโมบัส"...

จังหวัดสุรินทร์ - ททท.สำนักงานสุรินทร์ - ทุกภาคส่วน ชวนร่วมงานจักรยาน ปั่นวันเดียวเที่ยวสองแผ่นดิน ช่องจอม - อุดรมีชัย ส่งเสริมมิตรภาพ ไทย - กัมพูชา ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561

โดยใช้มิติด้านกีฬาเป็นตัวเชื่อมและส่งเสริมการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศส่งเสริมการค้าขายการลงทุนแนวชายแดนไทย - กัมพูชา ทั้งนี้มี นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานฯ ในการจัดงาน...

Related Topics