JAPANLIST เว็บไซต์ที่คนรักญี่ปุ่นต้องไม่พลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday March 4, 2016 13:56
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--Siteengine

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน TITF เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก 17-21 ก.พ. 2016 ณ. ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ JAPANLIST เว็บไซต์ที่คนรักญี่ปุ่นต้องไม่พลาด ภายใต้การบริหารงานของ Mr.TOMOHIKO KEZUKA CEOหนุ่มไฟแรง ผู้หลงรัก และเข้าใจความต้องการของคนไทย ปัจจุบันเขาได้ทำให้ Siteengine Inc. เป็นที่รู้จัก และเป็น ที่ไว้วางใจจากการท่องเที่ยวจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นที่ปรึกษา และทำการตลาด แนะนำให้คนไทยมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการทราบข่าวสาร ทุกการเคลื่อนไหว ทุกเรื่อง ที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น โดยรวบรวมเรื่องราวจากบล็อกเกอร์ กูรูต่าง ๆ ผู้ที่มีชื่อเสียง และรู้จริงเกี่ยวกับญี่ปุ่น สามารถติดตามเป็นแฟนเพจในสื่อโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊ก JAPANLIST ได้ และนอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ japantourlist.com ที่เสนอข้อมูลผ่านเจ็ดภาษาไว้ตอบสนอง ความต้องการ ของคนรักญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

http://japantourlist.com/th/
https://www.facebook.com/japantourlist/

Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics