JAPANLIST เว็บไซต์ที่คนรักญี่ปุ่นต้องไม่พลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday March 4, 2016 13:56
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--Siteengine

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน TITF เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก 17-21 ก.พ. 2016 ณ. ศูนย์การประชุม แห่งชาติสิริกิติ์ JAPANLIST เว็บไซต์ที่คนรักญี่ปุ่นต้องไม่พลาด ภายใต้การบริหารงานของ Mr.TOMOHIKO KEZUKA CEOหนุ่มไฟแรง ผู้หลงรัก และเข้าใจความต้องการของคนไทย ปัจจุบันเขาได้ทำให้ Siteengine Inc. เป็นที่รู้จัก และเป็น ที่ไว้วางใจจากการท่องเที่ยวจังหวัดต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นที่ปรึกษา และทำการตลาด แนะนำให้คนไทยมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมากขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการทราบข่าวสาร ทุกการเคลื่อนไหว ทุกเรื่อง ที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น โดยรวบรวมเรื่องราวจากบล็อกเกอร์ กูรูต่าง ๆ ผู้ที่มีชื่อเสียง และรู้จริงเกี่ยวกับญี่ปุ่น สามารถติดตามเป็นแฟนเพจในสื่อโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊ก JAPANLIST ได้ และนอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์ japantourlist.com ที่เสนอข้อมูลผ่านเจ็ดภาษาไว้ตอบสนอง ความต้องการ ของคนรักญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

http://japantourlist.com/th/
https://www.facebook.com/japantourlist/

Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics