Tuesday July 16, 2019 07:29

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 26 Apr 2016

ภาพยนตร์ตัวอย่างของภาพยนตร์เสมือนจริงที่แสดงนำโดย นิโคล คิดแมน จะนำมาฉายในงานอาระเบียน ทราเวล มาร์เก็ต ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

สายการบินเอทิฮัดจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในมหกรรมใหญ่ระดับโลกนี้ ภาพยนตร์ตัวอย่างของภาพยนตร์เสมือนจริงสามมิติจะแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์การเดินทางด้วย เอ380

AIR FRANCE : EARLY BIRD SPECIAL! ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

จองก่อน…จ่ายถูกกว่า แถมได้บินสบายๆกับบริการระดับ Full Service จาก Air France ลดราคากว่า 40 เส้นทาง ตั๋วไป-กลับยุโรป ราคารวมภาษี เริ่มเพียง 18,000 บาท จองและออกตั๋ว 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 59 เดินทาง: 1 ก.ย. - 30 พ.ย.59. ดูรายละเอียด

ไทยสมายล์พาบิน แอ่วเหนือ ล่องใต้ บินตรงเชียงใหม่-ภูเก็ต ชวนประหยัดแบบคุ้มสุด ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

สายการบินไทยสมายล์ เอาใจนักเดินทางเพื่อประหยัดเงิน เวลา และสนุกไปกับการท่องเที่ยวมากยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ พาบินแอ่วเหนือ ล่องใต้ บินตรงในเส้นทางเชียงใหม่-ภูเก็ต ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1,650 บาท/ท่าน/เที่ยวบิน เป็นราคารวมทุกอย่างแล้ว นอกจากนี้

ขยายเวลาให้ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์ ได้สัมผัสประสบการ์พิเศษที่ดูไบ ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

ฟรีที่พักสุดหรู ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท มาร์ควิส สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางไปยังทุกจุดหมายปลายทางในยุโรป แอฟริกา อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ด้วยที่นั่งชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ด้วยการตอบรับที่ดีจากนักเดินทาง

สายการบินเอทิฮัด เปิดตัวแอพพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ซึ่งเป็นนวัตกรรมครั้งใหม่ที่จะพลิกโฉมประสบการณ ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

สายการบินเอทิฮัด ได้เปิดตัวแอพพลิเคบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ไอโฟน ที่ทำให้ผู้โดยสารสามารถจัดระบบและจัดการการเดินทางของตนได้ง่ายยิ่งขึ้นในขณะที่สายการบินนั้นได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก ชนะเลิศ รีสอร์ทสุดโรแมนติค แห่งปี ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

บียอน รีสอร์ท เขาหลัก โดย กะตะกรุ๊ป รีสอร์ท ประเทศไทย เครือบริษัทผู้บริหารจัดการโรงแรมชื่อดังของเมืองไทย ได้รับรางวัลรีสอร์ทหรูสุดโรแมนติค ประจำปี 2559 จาก Luxury Travel Guide Awards คัดเลือกโรงแรมหรูในประเทศแถบเอเชียและออสตราเลเซีย นับเป็นความภาคภูมิใจ

ภาพข่าว: ททท.เตรียมพร้อม วันธรรมดาพิเศษยิ่งกว่า* ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในงานแถลงข่าวการจัดงาน "วันธรรมดาน่าเที่ยว 2559" และ "Outdoor Fest 2016" การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไทย

อลิตาเลียประกาศการให้บริการไปยังกรุงปักกิ่ง เป็นเส้นทางระหว่างทวีปเส้นทางที่ 3 ของปี ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

ในวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 สายการบินอลิตาเลียจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินใหมิบินตรงระหว่างกรุงโรมและกรุงปักกิ่ง เป็นการกลับมาให้บริการระหว่างอิตาลีและสาธารณรัฐประชาชนจีนอีกครั้ง เป็นอีกหนึ่งก้าวที่อลิตาเลียได้ขยับไปข้างหน้าด้วยแผนการพัฒนาเครือข่ายเส้นทาง

สายการบินเอทิฮัดและอเวียนกา ลงนามในข้อตกลงรหัสเที่ยวบินร่วม ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

ผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรโดยสารระหว่างโคลอมเบียกับกรุงอาบู ดาบี ลอนดอน และมาดริด บนเที่ยวบินของทั้งสองสายการบินได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสายการบินอเวียนกา หนึ่งในสายการบินชั้นนำของละตินอเมริกา

ข่าวซุบซิบ: คุณเกิสท์ซ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

หารู้ไม่ว่าเบื้องหลังบรรยากาศอันสวยสดงดงามของชายหาดหัวหิน นั้นมีกลุ่มพนักงานของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ที่ขอแปลงร่างมาเป็นจิตอาสาพิทักษ์ความสะอาด เลยทำให้ตอนนี้บนหาดไม่มีเหลือขยะสักชิ้น นักท่องเที่ยวอย่างเราก็ลั้นล้าริมชายหาดได้อย่างเปรมปรีดิ์

สวนสนุกจุดต้องเช็คอิน VS เซลฟี่ แห่งใหม่ 2559 ไลฟ์สไตล์—26 Apr 16

ต้อนรับปี 2559 ด้วยปลายทางมาแรงสำหรับครอบครัวและพองเพื่อนที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล ทั้งยังได้เพิ่มเวลาความสนุกไปกับจุดเช็คอินที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้ทั่วทั้งประเทศมาเลเซีย เตรียมพบกับสวนสนุกหลายแบบหลากสไตล์ที่นอกจากจะทำให้ครอบครัว และเพื่อนๆ