รีเจ้นท์ ชะอำ ปรับลุคใหม่สู่ ไลฟ์ เดสติเนชั่น ที่เป็นมากกว่าการพักผ่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday May 11, 2016 11:23
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท (The Regent Cha-Am Beach Resort) บริหารโดย ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ ปรับลุคใหม่ ก้าวสู่การเป็น ไลฟ์ เดสติเนชั่น (Life Destination) คอนเซ็ปต์ ตอบโจทย์ ทุกไลฟ์สไตล์ สร้างสีสันแนวใหม่ให้กับชีวิตของคนทุกวัยในยุคดิจิทัล เพื่อให้ทุกกลุ่มวัยได้ร่วมสัมผัสมุมมองใหม่ของ รีเจ้นท์ ชะอำ ที่เป็นมากกว่าการพักผ่อน

โรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท (The Regent Cha-Am Beach Resort) ด้วยพื้นที่กว่า 100 ไร่ ขนานไปกับหน้าหาดที่ยาวกว่า 1 กม. ได้ทำการปรับโฉมใหม่ภายใต้การกำกับดูแลของวศุมา คณาธนะวนิชย์ ผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงแรมฯ ประกอบด้วย :

· ภูมิทัศน์บริเวณรอบสระว่ายน้ำ โดยใช้แนวคิดทันสมัย (Modern) ผสมผสานความผ่อนคลาย (Relaxation) ออกแบบโดยให้บริเวณรอบดูร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตลอดจนเสริม คาบาน่า เดย์เบด (Cabana Daybed) ขนาดใหญ่บริเวณใต้ต้นไม้หน้าหาด สามารถใช้เป็นที่ปิกนิกเล็กๆ ของเพื่อน หรือครอบครัวในมุมส่วนตัว ตลอดจนตกแต่งบริเวณล็อบบี้ให้ดูโมเดิร์นขึ้น

· การปรับโฉมห้องพัก เดอลักซ์ (Deluxe) ในโซนเมน วิง (Main Wing) ทั้งหมด จำนวน 139 ห้อง เพื่อตอบรับกับรูปแบบการพักผ่อนสมัยใหม่ มองเห็นวิวทะเลจากระเบียงส่วนตัวทุกห้อง ตกแต่งผนังห้องด้วยเส้นสายลายไทยแบบโมเดิร์นที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นเมืองเพชร เลือกใช้โทนเขียวหลายเฉดสีผสมกับโทนน้ำตาล เพื่อให้สอดคล้องกับความเป็นธรรมชาติ

· จัดสร้างพื้นที่จัดเลี้ยงใหม่ริมชายหาด เดอะ สกาย บีชฟร้อนท์ เด็กค์ (The Sky Beachfront Deck) สร้างจากไม้จริง ได้รับแรงบันดาลใจจากเกลียวคลื่น สามารถชมวิวทะเลได้แบบพาโนรามา 180 องศา ด้านหน้าเป็น วิวทะเล ด้านหลังเป็นวิวการจัดสวนรูปแบบใหม่ ด้วยพื้นที่ของโรงแรมฯ ที่มีขนาดใหญ่ จึงสามารถรองรับกิจกรรมได้หลากหลาย อาทิ งานแต่งงาน, คอนเสิร์ต และกิจกรรมต่างๆ

· รีเจ้นท์ ไบค์ พาร์ค สนามจักรยานเสือภูเขา (Mountain Bike) สำหรับรองรับทั้งนักปั่นมือสมัครเล่น ระยะทาง 3 กม. และมืออาชีพ 4.5 กม. ผ่านเส้นทางธรรมชาติ บ้านเรือนไทย พร้อมชมปลาและนกนานาพันธุ์ ซึ่งนักท่องเที่ยวทั่วไปสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี

และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าในยุคดิจิทัล รีเจ้นท์ ชะอำ ได้ติดตั้งระบบ Wi-Fi ทั่วโรงแรมฯ และห้องพัก อีกด้วย โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.regent-chaam.com และสำรองห้องพักได้ที่ reservation@regent-chaam.com หรือ 032-451-240 ถึง 9 (ชะอำ) / 0-2255-2818 (กรุงเทพฯ)


Latest Press Release

เมืองหลงเหยียนจัดประชุมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว สนองนโยบาย Tour around Fujian, Have all Blessings ของมณฑลฝูเจี้ยน

ในวันที่อบอุ่นและสวยงามของเดือนพฤษภาคม แขกและมิตรสหายจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันที่เมืองหลงเหยียน มณฑลฝูเจี้ยน เพื่อเข้าร่วมประชุมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม (Culture and Tourism Industry Development Conference of Longyan, Fujian)...

การบินไทยจัดโปรโมชั่น Carnival of Travel ขบวนสนุกสุดฟิน บินสุดคุ้มทั่วโลก

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Carnival of Travel ขบวนสนุกสุดฟิน บินสุดคุ้มทั่วโลก สำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ด้วย 4 ทางเลือกสุดคุ้มในการเดินทางกับการบินไทยและไทยสมายล์ นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์...

Ctrip จับมือ COTRI เผยแพร่รายงาน Chinese High-End Outbound Customized Travel ประจำปี 2561

Ctrip บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียร่วมกับสถาบันวิจัยการท่องเที่ยวขาออกของจีน (COTRI) เผยแพร่รายงานด้านการท่องเที่ยวฉบับใหม่ ในมหกรรม ITB China 2019 ที่นครเซี่ยงไฮ้...

ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด กับ หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2019

เตรียมตัวให้พร้อมกับความเพลิดเพลิน เคล้าเสียงคลื่นริมหาดหัวหินใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน "Hua Hin International Jazz Festival 2019" ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด ที่จะกลับมามอบความสนุกให้ทุกท่านอีกครั้ง...

อินโดนีเซียร่วมกับภาคเอกชนโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงกีฬา หวังดึงนักกอล์ฟไทยลองแฟร์เวย์ที่อินโด

กระทรวงการท่องเที่ยวและภาคเอกชนจากอุตสาหกรรมกอล์ฟแห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ร่วมกันจัดสัมมนาประชาสัมพันธ์กิจกรรม "Wonderful Indonesia Sales Mission Golf 2019 (Thailand)" โดยนำเสนอข้อมูลการท่องเที่ยวผ่านกีฬากอล์ฟ...

Related Topics