สายการบินเอทิฮัดเปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนงานแฟชันวีคระดับโลก การลงทุนที่ครอบคลุมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของแวดวงสายการบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday May 11, 2016 19:31
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้ประกาศข้อตกลงใหม่ที่ครอบคลุมในระดับโลกกับ WME | IMG เพื่อที่จะเป็นพันธมิตรระยะยาวกับอุตสาหกรรมแฟชัน ด้วยการสนับสนุนงานแฟชันวีค 17 รายการทั่วโลกในแต่ละปี

ภายใต้ข้อตกลงนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของสายการบินที่ได้มีข้อตกลงกับหลายๆ ประเทศด้วยระยะเวลาการสนับสนุนหลายปี เพื่อจะสนับสนุนอุตสาหกรรมแฟชัน สายการบินเอทิฮัด จะกลายเป็นสายการบินผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของกิจกรรมแฟชันวีคใน นิวยอร์ก ลอนดอน มิลาน เบอร์ลิน ซิดนีย์ และมุมไบ งานเหล่านี้ได้แก่ นิวยอร์ก แฟชันวีค : เดอะ โชวส์ , เอ็มเอดีอี แฟชันวีค, ลอนดอน แฟชันวีค, ลอนดอน คอลเล็คชันส์ : เม็น , มิลาน แฟชันวีค, มิลาโน โมดา อูโอโม, เมอร์เซเดส-เบนซ์ แฟชันวีค เบอร์ลิน, เมอร์เซเดส-เบนซ์ แฟชันวีค ออสเตรเลีย และ ลัคมี แฟชันวีค (มุมไบ)

เอทิฮัด แอร์เวย์ส พาร์ทเนอร์ส ซึ่งประกอบด้วยสายการบิน 7 แห่ง ที่เอทิฮัดได้เข้าไปถือหุ้นส่วนข้างน้อย นั้นยังจะเข้ามามีส่วนกับข้อตกลงในครั้งนี้ระหว่างสายการบินเอทิฮัดและ WME | IMG ซึ่งมีการจัดงานกิจกรรมด้านแฟชันมากกว่า 30 รายการทั่วโลก และยังมีกิจกรรมในเครืออย่าง ไอเอ็มจี โมเดลส์, อาร์ต+คอมเมอร์ซ และ เดอะวอลล์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้บริหารจัดการไอคอนด้านแฟชันตั้งแต่การจัดหานายแบบนางแบบ การถ่ายภาพและสไตล์ลิง

อลิตาเลีย เจ็ทแอร์เวย์ส แอร์เบอร์ลิน แอร์เซอร์เบีย แอร์เซเชลส์ นิกิ และเอทิฮัด รีเจียนอล จะช่วยผู้คนในแวดวงแฟชันให้เดินทาง เชื่อมต่อและนำเสนอ ช่วงเวลาสำคัญของอุตสาหกรรมนี้ตลอดทั้งปี

มร. เจมส์ โฮแกน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของสายการบินเอทิฮัดกล่าวว่า "นี่คือการเข้าเป็นพันธมิตรครั้งใหม่ที่เป็นครั้งประวัติการณ์ของสายการบินเอทิฮัด โดยเมื่อร่วมกับ WME | IMG เราจะได้มีการสร้างความสัมพันธ์ด้านการตลาดที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะเชื่อมประชาคมแฟชันนานาชาติในตลาดที่สำคัญของเราเข้าด้วยกัน"

"งานแฟชันวีคต่าง ๆ และสายการบินเอทิฮัดต่างแสดงถึงความเข้ากันได้ของแบรนด์ของเราอย่างสมบูรณ์ เพราะว่าเรานั้นต่าง ก็คุณลักษณะร่วมกันที่โดดเด่น มีความทะเยอทยาน และมีความสร้างสรรค์ คุณลักษณะเหล่านี้ นั้นแสดงออกมาเป็นตัวอย่างของการบริการอันโด่งดังและอัธยาศัยที่เรามอบให้ เช่นเดียวกับการออกแบบและสไตล์นั้นก็มีเป็นวัฒนธรรมสำคัญที่ผู้โดยสารเราสนใจ"

"นี่เป็นข้อตกลงครั้งสำคัญเพราะว่าข้อตกลงนี้ได้ก้าวไกลไปกว่าการสนับสนุนแบบเดิม ๆ และเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการสนับสนุนโดยกลุ่มสายการบิน ด้วยผลของรูปแบบของธุรกิจของเรา เอทิฮัดแอร์เวย์ส พาร์ทเนอร์ส จะร่วมกันเผยความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ที่หลากหลายของแวดวงแฟชันให้แก่ผู้โดยสารของเรา ทั้งที่ตลาดที่บ้านของเราที่กรุงอาบู ดาบี และที่ต่าง ๆ ทั่วโลก"

อาเรียล เอ็มมานูเอล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร่วมของ WME | IMG กล่าวเสริมว่า "สายการบินเอทิฮัดนั้นเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมที่ให้คุณค่าการสร้างสรรค์ การออกแบบและบริการที่โดดเด่น เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ทำงานกับพวกเขาที่จะพัฒนาโครงการที่สร้างสรรค์โดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมแฟชัน"

สายการบินเอทิฮัดและสายการบินพันธมิตรจะพัฒนาความสัมพันธ์ด้านการเดินทางกับนักออกแบบแฟชัน นายแบบนางแบบ สไตลิสท์ ผู้สื่อข่าว ช่างภาพ ผู้บริการและผู้สนับสนุน นอกเหนือจากนั้น สายการบินเอทิฮัดยังจะสร้างรายการส่งเสริมการขายที่มุ่งเน้นไปยังผู้โดยสารและนำเสนอไปยังอุตสาหกรรมแฟชันในภาพใหญ่

สายการบินเอทิฮัดจะเริ่มเปิดตัวบทบาทในงานแฟชันวีค ในงานเมอร์เซเดส-เบนซ์ แฟชันวีค ออสเตรเลีย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-20 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ที่นครซิดนีย์ จากนั้นสายการบินเอทิฮัดจะสนับสนุนงานกิจกรรมอีก 5 รายการในปี พ.ศ. 2559ที่เบอร์ลิน มุมไบ นิวยอร์ก ลอนดอน และมิลานก่อนจะขยายไปเป็น 17 รายการ ทั้งงานแฟชันสำหรับทั้งงานของผู้หญิงและผู้ชาย ใน พ.ศ. 2560

การริเริ่มครั้งสำคัญนี้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การสนับสนุนของสายการบินเอทิฮัด ซึ่งจะทำให้เห็นความร่วมมือในระหว่างสมาชิกของเอทิฮัด แอร์เวย์ส พาร์ทเนอร์ส นำมาทั้งโอกาสการพัฒนาตราสัญลักษณ์และการประหยัดจากขนาดที่ใหญ่ขึ้นของพันธมิตรทุกรายร่วมกัน

สายการบินเอทิฮัดก้าวไปข้างหน้าด้วยการมุ่งเน้นเพิ่มเติมในความสนใจด้านไลฟ์สไตล์ที่สำคัญสามประการที่ผลักดันให้เกิดความได้เปรียบในการแข่งขันจากการเข้าไปเป็นผู้สนับสนุนได้แก่ อาหาร แฟชันและฟุตบอล

ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2559 สายการบินเอทิฮัดได้ประกาศการเป็นพันธมิตรระยะเวลาหลายปีกับ เทสท์ เฟสติวัล ลิมิตเต็ดของ WME | IMG ซึ่งเป็นผู้จัดงานมหกรรมอาหารและภัตตาคารชั้นนำของโลกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 สายการบินร่วมกับพันธมิตรในเอทิฮัด แอร์เวย์ส พาร์ทเนอร์ หลายสายการบินจะเข้าไปมีบทบาทในงานเทสท์ เฟสติวัลถึง 14 รายการในปี พ.ศ. 2559

สายการบินเอทิฮัดนั้นยังให้การสนับสนุนกีฬาฟุตบอลหลายรายการ ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนเสื้อทีมและการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี สโมสร แมนเชสเตอร์ซิตี วูแมน สโมสรนิวยอร์กซิตี สโมสรเมลเบอร์นซิตี สโมสรเมลเบอร์น ซิตี วูแมน สายการบินเอทิฮัดยังเป็นสายการบินผู้สนับสนุนของสโมสรฟุตบอลอัลอิน สโมสรอัล อิททิฮัด และรายการฟุตบอลเมเจอร์ลีกในสหรัฐฯ

สายการบินยังคงยึดมั่นกับการสนับสนุนรายการสำคัญที่จะส่งเสริมให้กรุงอาบู ดาบี เป็นจุดหมายสำหรับธุรกิจและการพักผ่อน ซึ่งมีการเป็นพันธมิตรรายหลายการในปัจจุบัน เช่น ฟอร์มูลา 1 เอทิฮัด แอร์เวย์ส อาบู ดาบี กังปรีซ์ , อาบู ดาบี เอชเอสบีซี กอล์ฟ แชมเปียนชิพ , อาบู ดาบี ทัวร์, อาบู ดาบิ เวิล์ด โปรเฟสชันนอล จิว-ยิตสู แชมเปียนชิพ และมุมบาดาลา เวิร์ลด เทนนิส แชมเปียนชิพ


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย ให้การต้อนรับและสนับสนุนโครงการ Once in a life time @Phangnga

มร.อาเดรียน รุฟฟี่ (คนที่ 6 แถวบนจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย ให้การต้อนรับและสนับสนุนผู้ร่วม โครงการ Once in a life time @Phangnga...

ข่าวซุบซิบ: MONO29 จับแจก แพคเกจทริปท่องเที่ยว เมืองดูไบ

ยังจับแจกรางวัลกันอย่างต่อเนื่องสำหรับกิจกรรม "MONO29 Celebration แจกลั่นสนั่นจักรวาล" ที่ล่าสุด คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด เตรียมจับแจกรางวัลใหญ่กับ "แพคเกจทริปท่องเที่ยว...

แอโรฟลอต ประกาศขยายเครือข่ายเส้นทางบินประจำฤดูร้อนปีนี้

ฤดูร้อนปีนี้ แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้เพิ่มเที่ยวบินใหม่ครอบคลุมจุดหมายปลายทางมากขึ้นทั้งในรัสเซียและต่างประเทศ โดยนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป แอโรฟลอตให้บริการเที่ยวบิน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ระหว่างกรุงมอสโกกับเมืองมาร์แซย์...

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา นำเสนอโปรโมชั่นสปาสุดพิเศษสำหรับเดือนกรกฎาคม 2562

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวละเอียดของหัวหิน พร้อมกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายของสวนอันร่มรื่น ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการพักผ่อนเพื่อสุขภาพประจำเดือนกรกฎาคม ที่ควอน สปา สวรรค์แห่งการนวดผ่อนคลาย...

ลิ้มรสความอร่อยสุดฟินของอิตาเลี่ยนชีส ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ห้องอาหารจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนอเมนูสุดพิเศษจากอิตาเลี่ยนชีส รสชาติเข้มข้น คุณภาพพรีเมี่ยม รังสรรค์เป็นหลากหลายเมนูเลิศรสทั้งคาวหวาน เริ่มต้นด้วยการเอาใจคนรักชีสเน้นๆ...

Related Topics