Friday May 24, 2019 10:44

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 27 Jun 2016

Lub d (หลับดี) ภูเก็ต ป่าตอง โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยมาตรฐานระดับโรงแรม พร้อมให้บริการ 19 กรกฎาคมนี้ ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

Lub d (หลับดี โฮสเทล) หนึ่งในแบรนด์ดังด้านโฮลเทลและการท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางสร้างประสบการณ์แบบเที่ยวด้วยตัวเอง ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด

สายการบินเอทิฮัด นำห้องโดยสารเดอะ เรสซิเดนซ์ ให้บริการสู่เมลเบอร์น ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

· เมลเบอร์นได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในเครือข่ายเส้นทางการบินของ เอ380 ของสายการบินเอทิฮัดที่กำลังขยายตัว

· นำห้องโดยสารเดอะเรสซิเดนซ์ และห้องโดยสารยุคใหม่ชั้นแนวหน้ามาให้บริการในเส้นทางนี้

· บัทเลอร์ เชฟบนเที่ยวบิน พี่เลี้ยงเด็กบนเที่ยวบิน ผู้จัดการด้านอาหารและเครื่องดื่มนั้นจะมอบบริการที่เป็นนวัตกรรมและเปี่ยมไปด้วยอัธยาศัยไมตรีบนเที่ยวบิน

· มอบการเดินทางอย่างราบรื่นด้วย เอ380 สู่ลอนดอน ผ่านกรุงอาบู ดาบี

เครื่องบิน เอ380 ที่ทุกคนรอคอยของสายการบินเอทิฮัด ได้ลงจอดที่นครเมลเบอร์นแล้ว เริ่มต้นยุคใหม่ของการเดินทางที่หรูหราในเส้นทางเมลเบอร์น-อาบู ดาบี และเมลเบอร์น – ลอนดอน

เครื่องบิน เอ380 ของเอทิฮัดนั้นมีห้องโดยสาร เดอะ เรสซิเดนซ์ ห้องโดยสารสวีทส่วนตัวแบบสามห้อง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของโลกที่มีห้องโดยสารรูปแบบนี้บนเครื่องบินพาณิชย์ รวมไปถึงมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ทันสมัยทั่วทั้งห้องโดยสารอื่น ๆ

เที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางอาบู ดาบี – เมลเบอร์น โดย เอ380 เที่ยวบิน EY460 นั้นออกเดินทางจากท่าอากาศยานอาบู ดาบี เมื่อเวลา 22.15 น. ของวันที่ 1 มิถุนายน และมีกำหนดการเดินทางถึงท่าอากาศยานเมลเบอร์น ในเวลา 17.45 น. ของวันที่ 2 มิถุนายน เครื่องบินซึ่งมีลวดลายหลายมุมมอง 'เหลี่ยมเพชรแห่งอาบู ดาบี' ('Facets of Abu Dhabi livery) อันแสนสะดุดตานั้น จะได้รับการต้อนรับจากเมืองหลวงของรัฐวิคตอเรีย ด้วยอุโมงค์น้ำ ตามประเพณี ส่วนเที่ยวบินขากลับเมลเบอร์น อ

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เปิดตัวดาวดวงใหม่ #SPHERE LOUNGE ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

SPHERE LOUNGE ดาวดวงใหม่ของเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ชวนคุณมาดื่มด่ำภายใต้คอนเซ็ปต์โลกใบใหม่ ที่พร้อมจะนำคุณไปสู่ห้วงเวลาต้องมนต์ กับค็อกเทล Interstellar ไวน์กลั่นผลไม้จนได้รสชาติที่หวานนุ่ม ละมุนลิ้น เสิร์ฟในรูปแบบคล้ายการทดลองวิทยาศาสตร์และไนโตรเจนเหลว

รื่นรมย์สไตล์ฮิปสเตอร์กับ 5 คาเฟ่อินดี้ในฮ่องกงที่คุณอาจไม่เคยรู้ (พร้อมข้อเสนอดี ๆ ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

ว่ากันว่า...แหล่งแฮงก์เอาท์สำหรับชาวฮิปสเตอร์มักซ่อนตัวอยู่ในสถานที่ที่ใครก็นึกไม่ถึง แต่เพราะแบบนี้เองที่ทำให้หลายคนรู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ได้บังเอิญเจอร้านคาเฟ่อินดี้เก๋ ๆ ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในซอกซอยหรือบางมุมถนน

เปิดตัวโรงแรมดุสิตธานี ที่เมืองฉางโจว ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

กลุ่มเครือโรงแรมและรีสอร์ทของดุสิต ประกาศเปิดตัวโรงแรมดุสิตธานี ฟูดู ชิงเฟ่ง การ์เด้น โฮเท็ล ฉางโจว โรงแรมที่ได้รับการรีแบรนด์จาก โรงแรม ฟูดู ชิงเฟ่ง การ์เด้น

SO Beach Party Hua Hin - 2 July ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

SO Sofitel Hua Hin ชวนมาใช้วันหยุดสุดสัปดาห์อย่างมีสไตล์ เริ่มด้วยค็อกเทลชื่นใจ และซีฟู้ดบาร์บีคิวแสนอร่อย เคล้าเสียงคลื่นและลมทะเล ก่อนที่ดีเจ Wexter พร้อมแขกรับเชิญพิเศษดีเจ Phunknomenon และดีเจ Groove จะเปลี่ยนชายหาดส่วนตัวสุดชิว ให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอ

ภาพข่าว : การบินไทยสนับสนุนจัดจำหน่ายสินค้า OTOP บนเครื่องบิน ไลฟ์สไตล์—27 Jun 16

พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ประธานเปิดงาน OTOP Midyear 2016 เข้าเยี่ยมชมบูธแสดงผลิตภัณฑ์ OTOP ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่การบินไทยสนับสนุนให้จัดจำหน่ายบนเครื่องบินของการบินไทย โดยมีนางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 7 จากซ้าย)