SO Beach Party Hua Hin - 2 July

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday June 27, 2016 11:02
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--SO Sofitel Hua Hin
เตรียมตัวมาสนุกให้สุดเหวี่ยง กับงาน SO Beach Party Hua Hin ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้

SO Sofitel Hua Hin ชวนมาใช้วันหยุดสุดสัปดาห์อย่างมีสไตล์ เริ่มด้วยค็อกเทลชื่นใจ และซีฟู้ดบาร์บีคิวแสนอร่อย เคล้าเสียงคลื่นและลมทะเล ก่อนที่ดีเจ Wexter พร้อมแขกรับเชิญพิเศษดีเจ Phunknomenon และดีเจ Groove จะเปลี่ยนชายหาดส่วนตัวสุดชิว ให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอ ด้วยจังหวะดนตรีมันส์ๆ ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม

สำหรับใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน เราขอแนะนำให้สำรองห้องพักไว้ล่วงหน้า หรือใครที่มีที่พักในหัวหินแล้วทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งจากหอนาฬิกาหัวหิน ไปยังรีสอร์ทให้คุณได้สนุกอย่างเต็มที่โดยที่ไม่ต้องกังวลกับการเดินทาง

รายละเอียดงาน SO Beach Party Hua Hin
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 เวลา 16.00 น. – 22.00 น.

ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งจากหัวหินมายังรีสอร์ท ออกจากหอนาฬิกาหัวหิน เวลา 16.30 น. และ 18.00 น.

เที่ยวกลับจากรีสอร์ท ไปยังหอนาฬิกาหัวหิน เวลา 21.00 น. และ 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 032 709 555 หรือ www.facebook.com/SOSofitelHuaHin แล้วอย่าลืมไปชวนเพื่อนๆของคุณที่หน้า Event http://bit.ly/28PhqZH


Latest Press Release

ม่วนคักๆ มักหล๊ายหลาย กับเส้นทางอาหารถิ่นอีสาน สกลนคร-บึงกาฬ

อาหารเป็นวัฒนธรรมที่สะท้อนวิถีชีวิตและภูมิปัญญาของคนแต่ละท้องถิ่น เป็นอีกประสบการณ์ที่นักท่องเที่ยวจะได้เปิดหูเปิดตา เปิดประสาทสัมผัสแห่งการรับรสที่แปลกและแตกต่างออกไป และหากกล่าวถึงเรื่องราวของอาหารอีสาน คำว่า "แซ่บ" ก็ลอยมาแต่ไกล ซึ่งแซ่บที่ว่านั้น...

อนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท มุ่งสู่อนาคตการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน ด้วยการเลิกใช้หลอดพลาสติก ณ โรงแรมในเครือทั่วโลก

อนันตรา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ผู้นำประสบการณ์ท้องถิ่นสู่แบรนด์โรงแรมระดับหรู เดินหน้ายกเลิกการใช้หลอดพลาสติกในทุกโรงแรมทั่วโลกในเครืออนันตรา ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561...

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล Best City Hotel in Singapore เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 29

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore คว้ารางวัล "Best City Hotel-Singapore" ในงานประกาศรางวัล TTG Travel Awards ครั้งที่ 29 ประจำปี 2561 โดยนับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้วที่บริษัทคว้ารางวัลนี้มาครอง TTG Travel Awards...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจับมือเทคมีทัวร์ พลิกโฉมธุรกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยด้วยแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอาหาร LocalTable

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ เทคมีทัวร์ (TakeMeTour) เว็บไซต์จองทริปส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญการท่องเที่ยวเชิงอาหาร LocalTable - Taste Thailand on the LocalTable อย่างเป็นทางการ ภายในงาน "New Era of Local Tourism in...

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต รับรางวัลการันตีจากโครงการอาหารสะอาด รสชาติอร่อย

นาย กฤษดา เกตุภู – ผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (ซ้าย) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต ในการรับใบประกาศเกียรติคุณด้าน "อาหารสะอาด รสชาติอร่อย (Clean Food Good Taste)" จาก นางสาว เฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ – นายกเทศมนตรีเมือง ป่าตอง (ขวา) อมารี ภูเก็ต...

Related Topics