Thursday February 21, 2019 03:06

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 04 Aug 2016

ไทยสมายล์จัดโรดโชว์สู่จีน เปิด 2เส้นทางใหม่ ฉงชิ่ง และฉางซา บินตรงทุกวัน ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

สายการบินไทยสมายล์เดินหน้าขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศโดยเฉพาะประเทศจีน จัดกิจกรรมโรดโชว์ ภายใต้ชื่องาน Explore Your Smile, Explore Thai Taste เพื่อเปิดตัวเส้นทางการบินใหม่ กรุงเทพฯ-ฉงชิ่ง วันละ 1 เที่ยวบิน และกรุงเทพ-ฉางซา เพิ่มเป็นวันละ 2 เที่ยวบิน

แนวโน้มสถานการณ์ท่องเที่ยวไทย ไตรมาส 3 ปี 2559 Culinary trail ท่องเที่ยวด้านอาหารไทยแตะ 5 แสนล้านบาท ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวในการแถลงข่าว รายงานภาวะเศรษฐกิจท่องเที่ยว ฉบับที่ 4 ในส่วนของสรุปสถานการณ์ท่องเที่ยวไตรมาสที่ 2 และแนวโน้ม ไตรมาสที่ 3 ปี 2559และการท่องเที่ยวเชิงอาหาร โดยมีสาระสำคัญดังนี้

สถานการณ์ท่องเที่ยวของไทย ไตรมาสที่ 2 ปี 2559มีรายได้รวมจากการท่องเที่ยวทั้งสิ้น 571,681.93ล้านบาท ขยายตัวร้อยละ 11.89 จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมาโดยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมีจำนวน 7,553,011 คน ขยายตัวร้อยละ 8.23 จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา และก่อให้เกิดรายได้ 362,933.27 ล้านบาท ขยายตัวร้อยละ 13.20จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยนักท่องเที่ยวจีน ขยายตัวร้อยละ 13.38นักท่องเที่ยวภูมิภาคยุโรป ขยายตัวร้อยละ 10.67และนักท่องเที่ยวอาเซียนขยายตัว 6.34 สำหรับสถานการณ์ที่น่าสนใจ เช่น การชะลอตัวของนักท่องเที่ยวจีนหลังเทศกาลสงกรานต์และก่อนเข้าสู่ช่วงปิดภาคเรียนในไตรมาส ที่ 3การแข่งขันฟุตบอลแห่งชาติยุโรปส่งผลให้นักท่องเที่ยวยุโรปบางประเทศชะลอตัวในเดือนมิถุนายนขณะที่นักท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ เช่น รัสเซีย อเมริกา อินเดีย ยังคงเติบโตดี

การท่องเที่ยวภายในประเทศมีจำนวน37 ล้านคน-ครั้ง ขยายตัวร้อยละ 3.00 จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา และสร้างรายได้แก่ประเทศ 208,748.66 ล้านบาท ขยายตัวร้อยละ 8.65 จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมาสำหรับสถานการณ์ที่น่าสนใจ เช่น การท่องเที่ยวใน 7 เมืองหลัก (กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ชลบุรี ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี และสงขลา)

เวียตเจ็ทจัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณบินสุดคุ้มสู่ทุกเส้นทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

สายการบินเวียตเจ็ท ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่กำลังจะมาถึงในหลายประเทศทั่วเอเชีย จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเปิดจองตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท จำนวน 100,000 ใบ ในทุกเส้นทางบินทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้คุณบินตรงจากกรุงเทพฯสู่โฮจิมินห์ ฮานอย

ภาพข่าว: ไทยสมายล์จัดโครงการ ไทยสมายล์ ท่องฟ้า พายิ้ม ครั้งที่ 4 ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

ไทยสมายล์จัดโครงการ "ไทยสมายล์ ท่องฟ้า พายิ้ม ครั้งที่ 4" พาเด็กดอยเที่ยวทะเลครั้งแรก ด้วยแนวคิด"จากคนต้นน้ำ สู่คนปลายน้ำ" (เชียงใหม่ – ชลบุรี) สายการบินไทยสมายล์ จัดโครงการไทยสมายล์ ท่องฟ้า พายิ้ม ครั้งที่ 4

การบินไทยร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ จัดโปรโมชั่น สิงหาพาแม่เที่ยว ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่น "สิงหาพาแม่เที่ยว 2559" จำหน่ายบัตรโดยสาร ชั้นประหยัดราคาพิเศษ เส้นทางภายในประเทศ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2559 นายกรกฏ ชาตะสิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทยฯ

Green Living at Bang Kra Jao ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

เทรนสุดฮิตของยุคนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องการ "ปั่นจักรยาน" Velotique Velotrip เลยขอแนะนำโอเอซิสใกล้กรุง ปอดแห่งใหม่ของคนกรุงเทพ กับเส้นทางปั่นที่กำลังได้รับความนิยม ใครชอบการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ รีบคว้าจักรยานคู่ใจ

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore ให้แขกผู้เข้าพักยืมสมาร์ทโฟน ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

โรงแรม Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore มอบความสะดวกสบายแบบครบครันภายในห้องพักทุกห้อง ด้วยบริการให้ยืมสมาร์ทโฟน "handy" โดยแขกทุกท่านที่ลงทะเบียนเข้าพักจะได้ใช้สมาร์ทโฟนของทางโรงแรมฟรี พร้อมบริการ 4G แบบไม่จำกัด

สองโรงแรมเครือดุสิตฯ ในจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Be Friend Be Fun ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

• Be Friend Be Fun …… โรงแรมดุสิตดีทู และดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ โดยมีคุณกริยาทร ขัดสงคราม ผู้จัดการฝ่ายขาย พร้อมผู้บริหารและทีมงาน ร่วมกันจัดกิจกรรม "Be Friend Be Fun" ให้กับบริษัทในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน

สโนว์ทาวน์ แบ็งค็อคร่วมกับ Rabbit Card มอบส่วนลดพิเศษตั้งแต่วันนี้ - 30 ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

สมาชิกบัตร Rabbit Card สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ 10 % ค่าบัตรผ่านประตู เฉพาะวันธรรมดา (ไม่ตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์)ที่สโนว์ทาวน์ เมื่อมาใช้บริการพร้อมกันตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป เมื่อแสดงบัตรต่อเจ้าหน้าที่ก่อนชำระเงิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด T.

SO BEACH PARTY HUA HIN - 20 August ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

SO Sofitel Hua Hin ชวนมาใช้วันหยุดสุดสัปดาห์อย่างมีสไตล์ เริ่มด้วยค็อกเทลชื่นใจ ไวน์คุณภาพเยี่ยม และซีฟู้ดบาร์บีคิวแสนอร่อย เคล้าเสียงคลื่นและลมทะเล ก่อนที่ดีเจ Wexter พร้อมแขกรับเชิญพิเศษดีเจ Phunknomenon จะเปลี่ยนชายหาดส่วนตัวสุดชิว ให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอ

12-14 สิงหาคมนี้ พาคุณแม่เที่ยวงาน ตลาดคลองสวน 100 ปี ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

พาคุณแม่ย้อนยุค ชิมขนมโบราณ อาหารอร่อย ของฝากขึ้นชื่อ ราคาถูกใจ และกกิจกรรมบันเทิงแจกรางวัลฟรีทุกท่าน พร้อมกับชมการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งชิงถ้วยรางวัล 12-14 สค. 59 นี้ พบกันที่ ตลาดคลองสวน 100 ปี เทศบาลตำบลคลองสวน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

ภาพข่าว: Let#s Relax Spa ต้อนรับ Miss Universe China 2015 ไลฟ์สไตล์—04 Aug 16

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA ให้การต้อนรับ Ms. Yun Fang Xue โดยนางงามได้ทดลองบริการสปาแบบฉบับวิถีไทย ที่ Let's Relax Spa สาขาโรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ โดยการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ของ Miss