Wednesday February 20, 2019 08:37

ไลฟ์สไตล์ Press Release : 15 Nov 2016

กลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พร้อมเปิดตัวโรงแรมใหม่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ชูคอนเซ็ปต์ Stylish Sanctuary ไลฟ์สไตล์—15 Nov 16

คุณสุวรรณา พุทธประสาท ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บริษัท แอล แอนด์ เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด เจ้าของและผู้บริหารกลุ่มโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ เปิดเผยถึงการเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท 55 ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการวันที่ 15

เปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในประเทศญี่ปุ่น โรงแรม ฮาโกะเนะ โควะคิเอน เทนยู ไลฟ์สไตล์—15 Nov 16

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ ประเทศไทย

บริษัท Fujita Kanko Inc. ผู้นำด้านธุรกิจการโรงแรมของญี่ปุ่น ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ "Loyalty Program" เพื่อโปรโมตและดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติโดยเฉพาะ สามารถลงทะเบียนได้ที่ http://fgmc.fujita-kanko.com/

ลูกค้าที่พักแรมกับทางโรงแรมสามารถสะสมคะแนนและแลกคะแนนได้ตามรายละเอียดบนบัตรสมาชิก และยังสามารถใช้ได้กับทุกโรงแรมในเครือทั้ง 54 ที่ของ Fujita Kanko ได้แก่ เครือโรงแรม Washington, Gracery, Hotel Chinzanso Tokyo, Hotel Fujita, Hakone Hotel Kowaki-en, Hakone Kowaki-en Miyama Furin, B&B Pension Hakone, Hakone Kowaki-en Yunessun, Hakone Kowaki-en Morinoyu, Ito Kowaki-en, Yufuin Ryokuyu, Towada Hotel, Taiko-en และ Camellia Hills Country Club ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกได้ที่ Front desk ของโรงแรมในเครือต่างๆ

ลูกค้าจะได้รับคะแนนสำหรับทุกการใช้จ่ายและสามารถแลกคะแนนได้ในการพักแรมหรือการใช้บริการต่างๆได้ในครั้งต่อไป นอกจากนี้สมาชิกยังได้รับส่วนลดพิเศษสำหรับการเข้าพัก รวมถึง late check-out (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันนั้น)

Mr. Akira Segawa ประธานผู้บริหารของบริษัท Fujita Kanko Inc. กล่าวว่า "โรงแรมในเครือทั้งหมดของเราทั่วประเทศ มีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติมาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น และเราหวังว่าพวกเขาจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากแคมเปญของเรา เราอยากให้นักท่องเที่ยวต่างชาติค้นพบและสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีความหลากหลาย โดยการท่องเที่ยวในหลายๆภูมิภาคและมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ

โปรโมชั่นห้องพักพร้อมส่วนลดอาหารเช้า 50% โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ไลฟ์สไตล์—15 Nov 16

คว้าโอกาสดีๆที่คุณจะได้พักผ่อนที่โรงแรมโนโวเทลใหม่ล่าสุดใจกลางย่านสุขุมวิทและอโศกที่โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก และห้องอาหารเก๋ๆมากมาย

อมารี เกาะสมุย ทำบุญครบรอบ 25 ปี แห่งความใส่ใจในการให้บริการ ไลฟ์สไตล์—15 Nov 16

อมารี เกาะสมุย นำโดย มร.อินโก โดมาซเคอะ ผู้จัดการใหญ่ (ตรงกลาง เสื้อขาวเน็คไทสีดำ) พร้อมด้วยคณะบริหาร และพนักงาน ร่วมกันทำพิธีทางศาสนา สักการะศาลพระพรหม และสิ่งศักดิ์สิทธิประจำโรงแรมฯ เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี อมารี เกาะสมุย ทั้งนี้ได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน

ภาพยนตร์สั้น First Love สนับสนุนการท่องเที่ยวแบบ Long Stay กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 ไลฟ์สไตล์—15 Nov 16

ภาพยนตร์สั้น "First Love" สนับสนุนการท่องเที่ยวแบบ Long Stay กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 1 โดยสำนักงานจังหวัดลำปาง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากนักเขียนชาวอเมริกันเดินทางมาเที่ยวยังภาคเหนือและ พบรักกับ เจน หญิงสาวชาวอังกฤษ ด้วยความจำเป็นที่ต้องแยกจากกัน

Booking.com ประกาศเริ่มใช้งานระบบ Content API ใหม่ สำหรับ Channel Manager ไลฟ์สไตล์—15 Nov 16

เทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยให้บรรดาผู้จัดทำเนื้อหาที่พักสามารถสร้างและดูแลที่พักทั้งหมด โดยผ่านช่องทางการเชื่อมต่อโดยตรงกับ Booking.com ที่จะช่วยท่านประหยัดเวลา Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักจำนวนมาก